Thương hiệu: WMF |
Ấm đun nước đa năng WMF Lumero, dung tích 1.6 L, Công suất 3000W
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
3.600.000₫ 3.850.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Ấm đun nước đa năng WMF Lumero, dung tích 1.6 L, Công suất 3000W

- Ấm đun nước đa năng WMF Lumero với 5 chương trình có thể điều chỉnh cho nước sôi, để chuẩn bị trà, sữa chua và nước xốt sô cô la cũng như hâm nóng thức ăn cho trẻ nhỏ, nó thực sự hoàn hảo hơn trong một chiếc áo choàng thanh lịch làm bằng Cromargan mờ, chất lượng cao.
- Với công suất cực đại tối đa 3.000 watt và dung tích 1,6 lít, ấm đun nước đa năng WMF Lumero làm chủ mọi thử thách nhanh chóng. Và điều này đặc biệt phong cách nhờ vào đế thiết bị được chiếu sáng bằng đèn LED và an toàn tối đa nhờ chế độ bảo vệ chạy khô và quá nhiệt cũng như tự động dừng nấu.
- Hơn 5 chương trình có thể lựa chọn (giữ ấm, trà, sữa chua, thức ăn trẻ em, ấm đun nước), hoạt động của ấm đun nước là trò chơi của trẻ. Nhiệt độ cũng có thể được điều chỉnh theo yêu cầu riêng.
- Phần chèn thủy tinh (chịu nhiệt lên đến 50°C) được sử dụng để hâm nóng thức ăn/ly cho trẻ nhỏ (đến 900 ml sữa), pha sữa hoặc để làm sữa chua của riêng bạn (lên đến 1.000 ml sữa).
- Quá trình đun nóng tự động bị gián đoạn bằng cách dừng nấu tự động hoặc bằng cách nhấc bếp lên. Chỉ báo mực nước được ghi trực tiếp trên bình thủy tinh.
- Độ an toàn cao nhờ chế độ chạy khô và bảo vệ quá nhiệt, tự động dừng nấu và khóa nắp. Tay cầm bằng cao su chống trượt cũng mang lại sự an toàn và thoải mái tối đa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Thiết kế hiện đại
Cáp được gắn vào ổ cắm thiết bị được trang bị đèn LED và cuộn cáp. Vì vậy, các loại cáp có thể được điều chỉnh cho phù hợp. Đèn có thể được bật riêng.
- Chèn kính.
Phần chèn thủy tinh (chịu nhiệt lên đến 50°C) phù hợp để hâm nóng thức ăn của trẻ em và để chuẩn bị sô cô la hoặc sữa chua tự làm. Nó chỉ nên được sử dụng trong các chức năng hâm nóng, sữa chua hoặc thức ăn cho trẻ nhỏ.
- Bộ lọc trà.
Bộ lọc trà rất lớn. 5 đống trà lỏng hoặc các loại thảo mộc khô (chẳng hạn như lá xô thơm) vừa vặn trong rây lọc. Nó có thể được khóa trong nắp sau khi thời gian ủ rượu trôi qua.
- Chỉ báo mức nước.
Ấm có vạch báo mực nước bên ngoài được ghi trên bình thủy tinh. Nó cũng hiển thị định mức dung lượng cho các chương trình với hộp đựng thủy tinh hoặc dụng cụ lọc trà.
Chương trình 1 + 4: Đun sôi nước, nấu chè, hâm thức ăn cho trẻ, chế biến sữa chua, hâm nóng/giữ ấm.
- Chương trình nấu chè.
Trà.
Trong chương trình "Đun sôi" 4 nhiệt độ cài đặt trước (60°C, 70°C, 80°C, 90 - 100°C). Nhiệt độ (khoảng tăng 5 độ) và thời gian ủ (khoảng tăng 30 giây) cũng có thể được điều chỉnh riêng theo sở thích cá nhân. Có thể điều chỉnh từ 30 giây đến 15 phút.
- Lập trình thức ăn cho trẻ
Đứa bé.
Trong chương trình "Thức ăn cho bé" có 2 mức nhiệt độ có thể lựa chọn: 38°C hoặc 50°C. Việc hâm nóng sữa/thức ăn trẻ em ở 50°C mất khoảng. 10 phút. Thức ăn không được nấu trong chương trình này. Có thể điều chỉnh từ 5 phút đến 2 giờ.
- Chương trình sữa chua.
Trong chương trình "sữa chua", nhiệt độ cài đặt trước là 42°C. Trong khay thủy tinh, có thể sử dụng 2 thìa sữa chua tự nhiên hoặc tối đa 900 ml sữa. Một sản phẩm sữa béo với 3,5% được khuyến khích. Có thể điều chỉnh từ 1 đến 24 giờ.
- Khởi động chương trình
Sô cô la
Trong chương trình hâm nóng / giữ ấm, thực phẩm có thể được rã đông nhẹ nhàng, hâm nóng hoặc thậm chí nước đun sôi có thể giữ sống đến 8 giờ. Quá trình hâm nóng (ví dụ như sô cô la làm nước xốt) có thể mất đến 30 phút. Có thể điều chỉnh từ 5 phút đến 8 giờ.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
-Thương hiệu: WMF
- Model: Lumero
- Vật liệu chính: Thép không gỉ
- Dung tích: 1,6L
- Công suất: 3000W
- Chịu nhiệt lên đến 130°C
- kích thước: 30 x 28,4 x 24,8 cm
- Trọng lượng: 1.2 Kg

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo