1. Quy định thời gian & địa điểm:
Sau khi quý khách đặt hàng, trong vòng 24 giờ "Giadungducplus" sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan đến sản phẩm.
Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
2. Phát sinh chậm trễ:
Trường hợp giao hàng chậm trễ, "Giadungducplus" sẽ thông tin đến quý khách để có phương án nhận/hủy đơn hàng hợp lý.
3.Lưu ý hàng hóa vận chuyển:
Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ và quay video khi nhận và mở gói hàng. “Giadungducplus” sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
4. Quy định về giá dịch vụ Vận chuyển / Giao hàng / Cài đặt:
– Mọi sản phẩm bán ra tại "Giadungducplus" đều được cài đặt miễn phí theo yêu cầu, tuy nhiên "Giadungducplus" có quyền từ chối nếu yêu cầu vi phạm các quy định về sử dụng sản phẩm sai quy cách, hoặc sai mục đích sử dụng được nhà sản xuất niêm yết.
Áp dụng trên toàn quốc với những đơn hàng có thể giao bằng COD hoặc Bưu điện.
– Những loại hàng hóa nặng, cồng kềnh, có tính chất đặc biệt khác sẽ có quy định cụ thể theo từng loại hàng hóa và khu vực cụ thể.
– Phí giao hàng sẽ do các đơn vị vận chuyển bên thứ 3 tính toán và báo phí (Ví dụ: Kerry, Giao hàng nhanh, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, Ahamove, Grap Express…).
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo