Thương hiệu: STOCKLI |
BẾP NƯỚNG STOCKLI ANTHRACITE RACLETTE GRILL (4 NGƯỜI ĂN)
- Công suất: 680W
- Kích thước: 50 x 11,5 x 10,5 cm

- Thiết kế đặc biệt, chức năng tiên tiến và chất lượng cao
- Bề mặt chống dính giúp thức ăn chín nhanh
- Thương hiệu: Stöckli - EU
2.550.000₫ 2.850.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

BẾP NƯỚNG STOCKLI ANTHRACITE RACLETTE GRILL (4 NGƯỜI ĂN)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Mang đến một buổi tối ấm cúng với khách của bạn

Bếp nướng Stöckli Grill, bữa tiệc nướng của bạn chắc chắn sẽ thành công. Họ ngồi quây quần vui vẻ ấm cúng cùng nhau cùng với những món ngon nhất được chuẩn bị. Do hình dạng mỏng của nó, Bếp nướng Stöckli Grill này phù hợp trên bàn ăn.

2. Tạo ra những món ngon nhất

Bề mặt chống dính sẽ làm cho thịt, rau, cá và thịt gia cầm được nấu rất nhanh và ít chất béo. Và bạn cũng có thể sử dụng chúng trong chảo với phô mai. Với nước sốt ngon được chuẩn bị tại nhà, những món ăn này thực sự sẽ là một bữa tiệc hoàn hảo.

3. Chức năng hiện đại và chất lượng cao

Thiết bị này gây ấn tượng với thiết kế đặc biệt, chức năng tiên tiến và chất lượng cao. Cả tấm nướng, bốn khay nướng cộng với thìa đều có lớp chống dính. Bếp nướng Stöckli Grill được cấp bằng sáng chế, có công suất 1000W và được thiết kế cho điện áp 220 - 240V.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Thương hiệu: Stöckli - Thụy Sỹ
  • Công suất: 1000W
  • Sản phẩm gồm: tấm nướng, 6 chảo không dính, 6 thìa
  • Điện áp 220 - 240V / 50 - 60 Hz
  • Kích thước: 68 x 10,5 x 11,5 cm

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo