Thương hiệu: Bosch |
Bếp từ Bosch PXE801DC1E – 17 mức Công suất, 5 mức nhiệt độ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
20.500.000₫ 25.000.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Bếp từ Bosch PXE801DC1E – Nhập khẩu từ Châu Âu

• DirectSelect Premium: lựa chọn trực tiếp, đơn giản nhất các vùng nấu mong muốn, mức công suất và các chức năng bổ sung.
• Vùng kết nối linh hoạt: Sự kết nối linh hoạt giữa các vùng nấu để tạo thành một bề mặt liên tục cho các loại nồi nhỏ đến các phụ kiện đặc biệt lớn
• Cảm biến chiên PerfectFry: cho thực phẩm chín vàng tối ưu nhờ điều khiển cảm biến ở 5 mức công suất.
• MoveMode: cài đặt nhiệt tự động để làm chín thức ăn nhanh trên vùng nấu phía trước và đun sôi thêm trên vùng nấu phía sau.
• PowerBoost: Thời gian đun sôi ngắn hơn với công suất tăng lên đến 50%.
Khả năng sử dụng trên quy mô lớn hơn
PXE801DC1E
DirectSelect Premium mang đến khả năng sử dụng hoàn hảo trong nấu nướng với chiều dài đầy đủ là 30 cm. Để lựa chọn trực quan các mức công suất và chức năng bổ sung một cách đơn giản. Giao diện người dùng chỉ hiển thị những chức năng mà bạn thực sự cần. Giao diện người dùng không hiển thị khi tắt và đảm bảo kiểu dáng đẹp và thanh lịch của nồi.
Cảm ứng linh hoạt
PXE801DC1EPXE801DC1E
Cho dù bạn sử dụng một hay nhiều chảo, bạn có thể đặt chúng đằng sau nhau hoặc cạnh nhau. Nhờ tính năng FlexInduction của Bosch, bạn có quyền tự do lựa chọn. Vì cảm ứng làm nóng đáy chảo chứ không phải nồi, bạn có thể nấu ở bất kỳ đâu trên bề mặt nồi. Bạn có thể sử dụng bếp của mình như một bếp từ thông thường với các vùng nấu riêng biệt hoặc kết nối tất cả chúng chỉ bằng một nút bấm. Bằng cách này, bạn có thể có thêm không gian, chẳng hạn như để đặt các dụng cụ nấu ăn lớn như nướng các món ăn, bất cứ nơi nào bạn muốn.
Có nhiều cách để nấu món bít tết hoàn hảo. Đây là cách đơn giản nhất
PXE801DC1EPXE801DC1E
Nhiệt độ lý tưởng là rất quan trọng để nấu ăn. Quá cao và ngay cả miếng bít tết ngon nhất cũng sẽ chín hoặc cháy quá nhanh. Bất kể bạn thích món bít tết của mình như thế nào - hiếm, vừa hay chín kỹ - việc nấu thịt giờ đây trở nên dễ dàng. Cảm biến PerfectFry liên tục kiểm soát nhiệt độ trong quá trình nướng và điều chỉnh chúng một cách chính xác nếu cần.
Nâng kỹ năng nấu ăn của bạn lên một tầm cao mới
PXE801DC1EPXE801DC1E
Tăng thêm sức mạnh: Chức năng PowerBoost được cải tiến trong bếp từ của chúng tôi bổ sung thêm năng lượng để tăng tốc quá trình nấu nướng. Ví dụ, giờ đây bạn có thể đun sôi 2 lít nước nhanh hơn gần ba lần so với bếp gốm thông thường.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Thương hiệu: Bosch
- Model: PXE801DC1E
- Kích thước sản phẩm: 51,2 x 79,2 x 5,6 cm
- Trọng lượng 16 Kilôgam
- Bị nhà sản xuất ngừng sản xuất Không
- Chức năng: 17 PowerLevels, DirectSelect Premium, FlexInduction, FryingSensor Plus, PerfectFry, PowerBoost, Chức năng giữ ấm
- Công suất 2200 watt
- 4 vùng nấu cảm ứng với nhận diện chảo, 1 vùng nấu linh hoạt
- Vùng nấu: 1 x Ø 400 mmx240 mm, 3,3 kW (tối đa 3,7 kW)
- Hoặc 2 x Ø 200 mm, 2,2 kW (tối đa 3,7 kW)
- 1 x Ø 280 mm, 2,6 kW (mức công suất tối đa 3,7 kW)
- 1 x Ø 145 mm, 1,4 kW (mức công suất tối đa 2,2 kW)

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo