Thương hiệu: Emsa |
Bình giữ nhiệt EMSA SAMBA WARE 1 lít – Made in Germany
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
600.000₫ 750.000₫
Màu sắc
Màu Hồng
Màu Xanh Mint
Màu Xám
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Bình giữ nhiệt EMSA SAMBA WARE 1 lít – Made in Germany

  Bình giữ nhiệt EMSA SAMBA WARE là một trong những bình bán chạy nhất ở châu Âu và đã trở thành một phần không thể thiếu trong các hộ gia đình. Bất kể là cà phê hay trà – cho đồ uống nóng một cách dễ chịu hoặc mát mẻ trong nhiều giờ.
  Trở về nhà và cảm thấy tốt – đó là những gì thương hiệu Emsa đại diện. Công ty kết hợp các sản phẩm sáng tạo với màu sắc hợp thời trang, thiết kế tuyệt vời và tất nhiên là chức năng tốt nhất. Dù ở nhà, trong vườn hay trên đường đi, hãy để bản thân được truyền cảm hứng từ sự đa dạng của thế giới Emsa.
  • Hiệu suất cách nhiệt hoàn hảo nhờ vào bình thủy tinh hai lớp: giữ nóng đồ uống trong 12 giờ hoặc lạnh trong 24 giờ khi đầy
  • Dễ dàng sử dụng nhờ đóng ấn nhanh thực tế: chỉ cần nhấn vào nó để mở, nhấn lại để đóng.
  • Bình 100% chống rò rỉ và không bị rò rỉ khi ở trạng thái thẳng đứng và đóng kín, dễ dàng làm sạch bằng tay nhờ lỗ mở lớn
  • Thiết kế hợp thời trang: Bề mặt 3D dạng sóng tự nhiên hợp thời trang, có các màu thời trang: san hô, đá, xanh đêm và bạc hà cũng như trắng cổ điển.
  ​​​​​​​
  • Kích thước: (W) 150 x (D) 180 x (H) 220 mm.
  • Dung tích: 1 L.
  • Sản xuất tại Đức.
                     

  Sản phẩm vừa xem

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Hotline: 0982567506
  zalo