Thương hiệu: Brita |
Bình lọc nước Brita Marella Basic màu hồng 2,4L (kèm Maxtra Plus)
  • Hãng: Brita
  • Xuất xứ: Đức
900.000₫ 1.100.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
Bình lọc nước Brita Marella Basic 2,4L (kèm Maxtra Plus)​ có kích thước và hình dạng nhỏ gọn, có thể bỏ vào kệ tủ lạnh vô cùng tiện dụng. Thiết kế thời trang đẹp mắt, bình lọc nước sẽ tô điểm hơn cho không gian của bạn.
Thiết bị báo thay đổi hộp lọc
Hộp lọc được cung cấp với hệ thống cảnh báo thay hộp lọc Memo, được đặt trên nắp dễ quan sát và thiết lập, đây là chỉ báo tự động. Thiết bị theo dõi quá trình lọc nước và hiển thị thời gian làm việc còn lại của hộp lọc MAXTRA +. Sau khi lắp hộp lọc MAXTRA +, nhấn giữ nút START trong vài giây cho đến khi bốn thanh được hiển thị trên màn hình và nhấp nháy hai lần. Mỗi thanh đại diện cho một tuần trong bốn tuần nơi MAXTRA + có thể được sử dụng với hiệu suất tối đa. Trong quá trình sử dụng hộp lọc MAXTRA + mỗi tuần, một thanh sẽ biến mất khỏi màn hình, cho biết tuổi thọ còn lại.
Thay thế hộp lọc MAXTRA +
Hộp lọc MAXTRA + lọc 2 lít nước mỗi ngày cho mỗi người và đạt được kết quả tối ưu mỗi lần, nên thay thế hộp lọc MAXTRA + sau khi sử dụng 4 tuần hoặc 150 lít nước lọc. Các hình thức tiện lợi mới của hộp lọc MAXTRA + cho phép dễ dàng loại bỏ và thay thế. 
Công nghệ MAXTRA +, MicroFlow
Bình lọc được cung cấp hộp lọc BRITA MAXTRA +, phiên bản nâng cấp của phiên bản MAXTRA gốc. Kết quả của 5 năm nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm BRITA ở Đức với công nghệ lọc "MicroFlow" sáng tạo của MAXTRA + có màn lọc mịn hơn, hiệu quả hơn 25% và tổng bề mặt lọc cao hơn 30%. Các hạt than "Micro Carbon" mới, nhỏ hơn, tròn hơn so với trước đây được sử dụng, loại bỏ các tạp chất hữu cơ hiệu quả và nhanh hơn có ảnh hưởng đến mùi vị của nước, các tạp chất như clo, cặn vôi, chì và đồng sẽ được lấy ra khỏi nước. Hương vị của trà và cà phê, nóng hoặc lạnh, sẽ được cải thiện rõ rệt khi nước đã được lọc bằng MAXTRA +. MAXTRA + cung cấp một giải pháp thay thế kinh tế và không gây hại cho môi trường nước uống, các hộp lọc thể tái chế 100%.
Than hoạt tính, thu được từ vỏ dừa, hiện nay có dạng nhỏ hơn nhiều so với các phiên bản trước của hộp lọc, có thể lọc nước hiệu quả hơn. Các lổ nhỏ li ti của các hạt than giữ lại các chất không mong muốn, ngay cả những thành phần trong thuốc trừ sâu.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo