Thương hiệu: BerlingerHaus |
Bộ Dao 7 Món BERLINGER HAUS BH/2424 (Màu đen, Giá tre)
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
1.560.000₫ 1.900.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Bộ Dao 7 Món BERLINGER HAUS BH/2424 (Màu đen, Giá tre)

- Bộ dao 7 món BerlingerHaus BH/2424 Đế tre  được sản xuất với cảm hứng từ  những bộ dao trong các nhà bếp Châu Âu hàng đầu với những đường nét được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.
- Bộ dao sở hữu một vẻ ngoài sáng bóng của vật liệu thép cao cấp. Chất liệu thép cao cấp cũng cho người dùng cảm giác đằm tay hơn với các sản phẩm sử dụng vật liệu thông thường khác. Cảm giác nặng hơn không khiến việc chế biến thực phẩm khó khăn, ngược lại sẽ khiến việc cắt thái có lực cắt tốt hơn cắt thái dễ dàng hơn.
- Chuôi dao được thiết kế dạng trụ tròn nhỏ dần về phần lưỡi dao, phần chuôi được liền khối với phần lưỡi dao giúp dao có điểm tì tốt hơn, việc cầm nắm chắc chắn và chế biến thực phẩm hiệu quả hơn.
- Với chất Thép không gỉ 3CR13 mang lại cho bộ dao sự bền bỉ và sắc bén của những bộ dao cao cấp nhất, an toàn đối với sức khỏe con người.

* BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

- Dao đầu bếp 20 cm
- Dao làm bánh mì 20 cm
- Dao thái 20 cm
- Dao tiện ích 12,5 cm
- Dao gọt 9 cm
- Mài
- Giá đựng dao bằng tre
- Bộ dao 7 món BerlingerHaus BH/2424 Đế tre là một sản phẩm cần thiết trong mỗi gia đình. Hãy thay thế những bộ dao thông thường kém chất lượng bằng bộ dao cao cấp này để trải nghiệm cảm giác chế biến, cắt, thái, gọt sắc bén tuyệt vời, với khả năng sử dụng bền bỉ lâu dài.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo