Thương hiệu: WMF |
Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Wmf Profi Plus 7 Món 18.7670.9990

- Thương hiệu: WMF
- Model: 18.7670.9990
- Không rỉ sét, ổn định về kích thước, chống axit và không thể phá hủy
- Dễ vệ sinh, an toàn cho máy rửa chén
- Hỗ trợ bạn làm rất nhiều món, từ chế biến khoai tây chiên, bít tết, các món tẩm bột hay caramen… với các nhiệm vụ như khuấy thức ăn, bóc vỏ, đảo và giã nhỏ…
- Xuất xứ: Nhập khẩu Đức & EU

2.285.000₫ 2.950.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Wmf Profi Plus 7 Món 18.7670.9990

Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Wmf Profi Plus 7 Món 18.7670.9990 bao gồm các đồ dùng nấu ăn được thiết kế thông minh cao cấp bao gồm 01 muôi canh, 01 muôi thủng, 01 xẻng rán, 01 xẻng lật, 01 đánh trứng, 01 nạo vỏ và 01 giá xoay.
Dòng Profi Plus cung cấp cho bạn nhiều tiện ích nhà bếp thiết thực cho mọi bước di chuyển và mọi kiểu chuẩn bị trong một thiết kế đồng nhất và hiện đại. Ví dụ: muỗng sốt, muỗng kem, muỗng nhà bếp và rây ủ sẽ giúp bạn hoặc chế biến khoai tây chiên, bít tết, các món tẩm bột và caramen với mâm xoay phù hợp làm bằng thép không gỉ đánh bóng. Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Wmf Profi Plus 7 Món 18.7670.9990 nằm trong dòng Profi Plus của WMF chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những bà nội trợ khó tính nhất.
Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Wmf Profi Plus 7 Món 18.7670.9990 làm bằng thép không gỉ Cromargan 18/10 hoàn thiện một phần mờ. Không rỉ sét, an toàn cho máy rửa chén, ổn định về kích thước, vệ sinh, chống axit và không thể phá hủy. Silicone chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Wmf Profi Plus 7 Món 18.7670.9990

- 1 muôi canh: chiều cao 42,5 cm
- 1 muôi thủng: chiều cao 30 cm
- 1 xẻng rán: 30 cm
- 1 xẻng lật: 36,2 cm
- 1 đánh trứng: 32,2 cm
- 1 nạo vỏ: 25 cm
- 1 giá xoay: 19 cm
- Không rỉ sét, an toàn cho máy rửa chén, ổn định về kích thước, vệ sinh, chống axit và không thể phá hủy
- Dễ vệ sinh, an toàn cho máy rửa chén
- Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10 hoàn thiện một phần mờ

Đặc điểm nổi bật của Bộ Dụng Cụ Nhà Bếp Wmf Profi Plus 7 Món 18.7670.9990

Dòng Profi Plus cung cấp cho bạn nhiều đồ dùng nấu ăn nhà bếp WMF mang tính tiện ích và thiết thực cho mọi bước di chuyển và mọi kiểu chuẩn bị trong một thiết kế đồng nhất và hiện đại. Ví dụ: muỗng sốt, muỗng kem, muỗng nhà bếp và rây ủ sẽ giúp bạn hoặc chế biến khoai tây chiên, bít tết, các món tẩm bột và caramen với mâm xoay phù hợp làm bằng thép không gỉ đánh bóng và một chiếc bát nhựa nhẹ nhàng.
- Tất cả các đồ dùng nấu ăn nhà bếp WMF Profi Plus đều chính xác và không thấm nước, dễ dàng làm sạch trong máy rửa chén và bền lâu ngay cả khi sử dụng lâu dài, những gì họ hứa. Nhờ vòng treo bằng thép không gỉ trên tay cầm, chúng có thể được cất giữ rõ ràng trên thanh bếp khi không sử dụng.
- Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10 hoàn thiện một phần mờ. Không rỉ sét, an toàn cho máy rửa chén, ổn định về kích thước, vệ sinh, chống axit và không thể phá hủy. Silicone chất lượng cao.
- Các bộ phận chức năng được gắn chắc chắn vào tay cầm. Bao gồm một khoen thiết thực để lưu trữ trên giá có móc.Trên thiết bị treo quay, bạn sẽ tìm thấy muôi, dụng cụ hớt váng, dao trộn, máy trộn, máy đánh trứng và máy gọt rau củ.
- Sau khi làm sạch bằng máy rửa bát, đồ dùng nhà bếp của bạn luôn được cất giữ một cách tiết kiệm không gian.
 
Set 7 món dụng cụ nấu ăn của WMF của đức còn được xem như là 1 vật trang trí hữu dụng tô điểm cho căn bếp. Hình thức đẹp, bóng loáng, thiết kế dạng giá xoay tiện dụng.
Chất liệu:
- Thép không gỉ Cromargan 18/10, chống axit và không thể phá hủy. Silicone chất lượng cao.
- Sử dụng được trong máy rửa bát.
- Các bộ phận chức năng được gắn chắc chắn trong tay cầm. Với lỗ gắn để cất giữ bảo quản trên một thanh treo với móc.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo