Thương hiệu: Philips |
Bộ lọc nước AquaClean dành cho Máy pha cà phê hoàn toàn tự động của Saeco và Philips
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
750.000₫ 1.100.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

Bộ lọc nước AquaClean dành cho Máy pha cà phê hoàn toàn tự động của Saeco và Philips

Hương thơm sảng khoái: bộ lọc nước và vôi AquaClean đảm bảo nước sạch và trong nhờ ống dẫn nước đã được cấp bằng sáng chế. Bộ lọc vi hạt bắt các tạp chất một cách đáng tin cậy. Nhờ công nghệ trao đổi ion, limescale được loại bỏ khỏi nước, do đó, máy pha cà phê hoàn toàn tự động vẫn không có limescale cho đến 5000 tách. Bộ lọc có thể được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng bằng Click & Go.
Lên đến 5000 cốc mà không cần khử cặn * (* với 8 thay đổi bộ lọc)
Việc chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách sẽ giúp đảm bảo rằng bạn được hưởng lợi từ máy trong thời gian dài và bạn có thể thưởng thức cà phê chất lượng cao nhất quán. Cải tiến mới nhất của Philips là bộ lọc AquaClean, một cuộc cách mạng trong thế giới cà phê.
Giờ đây, bạn có thể chắc chắn thưởng thức cà phê hoàn hảo lên đến 5.000 tách (dựa trên các tách có 0,1 l và tám thay đổi bộ lọc, như được chỉ ra bởi máy). Chỉ sau đó là cần thiết để decalcify máy.
Các máy Philips hoặc Saeco tương thích có nhãn dán AquaClean trên ngăn chứa nước.
* Đặc điểm nổi bật
Nước sạch tối ưu
Nhờ dòng chảy được cấp bằng sáng chế, nước bên trong bộ lọc nước chảy qua một đường ống dài hơn trước khi đến máy pha cà phê hoàn toàn tự động của bạn. Điều này đảm bảo làm sạch kỹ lưỡng hơn để có nước trong và hương vị cà phê hảo hạng.
Lọc với lỗ siêu nhỏ
Loại bỏ tất cả các hạt nhỏ trong quá trình pha cà phê sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng cà phê của bạn. Bộ lọc siêu nhỏ ngăn chặn các tạp chất làm ô nhiễm nước, vì vậy mỗi tách cà phê bạn pha ra luôn được đảm bảo tươi, sạch và thơm ngon.
Công nghệ trao đổi ion
Nếu bộ lọc được thay đổi ba tháng một lần, máy của bạn sẽ không có cặn bẩn cho đến 5.000 cốc và trong điều kiện hoàn toàn vệ sinh. Công nghệ trao đổi ion loại bỏ cặn vôi trong nước trước khi vào máy pha cà phê của bạn, ngăn không cho nó tái tạo cặn.
Phụ kiện máy hoàn toàn tự động của Philips
Khám phá các phụ kiện khác của Philips như bộ lọc nước AquaClean, bộ làm sạch mạch đánh sữa hoặc viên nén làm tan mỡ cà phê. Được phát triển đặc biệt cho các máy hoàn toàn tự động của Philips và Saeco.
Sử dụng bộ lọc nước AquaClean
Lấy bộ lọc AquaClean ra khỏi bao bì. Lắc bộ lọc trong khoảng 5 giây. Nhúng ngược bộ lọc vào một cốc nước lạnh và đợi cho hết bọt.
Click và Go hệ thống
Bạn khó có thể cài đặt một chức năng bền vững như vậy nhanh hơn. Chỉ cần lắp bộ lọc AquaClean của bạn vào bình chứa nước của máy pha cà phê Saeco hoặc Philips, kích hoạt nó qua giao diện người dùng và bạn có thể thưởng thức 5.000 tách cà phê nguyên chất đầu tiên.
Lên đến 5.000 cốc mà không cần tẩy cặn
Giờ đây, bạn có thể chắc chắn thưởng thức cà phê hoàn hảo lên đến 5.000 tách (dựa trên các tách có 0,1 l và tám thay đổi bộ lọc, như được chỉ ra bởi máy). Chỉ sau đó là cần thiết để decalcify máy.
Đã tắt chỉ báo khử cặn
Tín hiệu cảnh báo tẩy cặn cho máy của bạn sẽ tự động tắt khi AquaClean được cài đặt và kích hoạt thông qua phần mềm. Máy chỉ kích hoạt lại chỉ báo tẩy cặn sau khi bộ lọc đã được thay tám lần. Lưu ý rằng các máy được trang bị AquaClean được nhận dạng bằng nhãn dán trên ngăn chứa nước.
* Thông số kỹ thuật
- Trọng lượng sản phẩm: 150 g
- Kích thước sản phẩm: 8,4 x 4,1 x 8,8 cm
- Thưởng thức lên đến 625 tách * cà phê thơm ngon từ mỗi bộ lọc AquaClean! (* thay 3 tháng một lần).

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo