Thương hiệu: Philips |
Bộ phụ kiện Philips cho nồi chiên Airfryer XXL HD9952/00
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
1.250.000₫ 1.500.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Bộ phụ kiện Philips cho nồi chiên Airfryer XXL HD9952/00

 
Với bộ sản phẩm nồi chiên Philips Airfryer hàng đầu này, bạn có thể sử dụng tất cả các công thức nướng yêu thích của mình. Học cách nướng bánh ngọt và bánh mì ngon và chế biến các món nướng, bánh nhồi mặn và các món ngon khác một cách đơn giản, nhanh chóng và tốt cho sức khỏe.
- Phụ kiện nướng
Phụ kiện nướng
Các phụ kiện nướng của Philips cũng rất phù hợp để làm nước dùng, ratatouille, frittata, lasagne, khoai tây gratin, thịt với nước sốt và các món ăn khác. Thử nó!
- Giỏ đựng bánh nướng xốp
Chất liệu mềm dẻo cho phép bạn dễ dàng lấy bánh nướng xốp và bánh ngọt khỏi bộ giảm thanh cho nồi chiên Airfryer. Cạnh gợn sóng sẽ làm cho bánh nướng xốp trông đẹp hơn! Cốc được làm bằng silicone không mùi và có thể được tái sử dụng.
- Cuốn sách công thức đầy cảm hứng
Nó bao gồm một cuốn sách công thức nấu ăn với các mẹo đầu bếp, công thức nấu ăn cho người mới bắt đầu và thời gian nấu ăn trong nồi chiên Airfryer.
- Dễ dàng làm sạch và bảo quản
Bạn có thể rửa các phụ kiện nướng và cốc giảm thanh cho nồi chiên trong máy rửa bát và tái sử dụng chúng ngay lập tức.
 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo