Thương hiệu: WMF |
Cân Điện Tử nhà bếp Wmf Kuchenwaage 20 x 20cm
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
1.140.000₫ 1.950.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Cân Điện Tử nhà bếp Wmf Kuchenwaage 20 x 20cm

Ngoài việc chọn đúng thời điểm, việc nấu nướng và nướng bánh còn phụ thuộc vào số lượng và thành phần nguyên liệu phù hợp. Cân nhà bếp phẳng, phong cách đặc biệt của WMF với bề mặt cân sang trọng được làm từ Cromargan® chống gỉ và màn hình kỹ thuật số rõ ràng giúp cân chính xác tất cả các đơn vị trọng lượng và chất lỏng lên đến năm kg. Ngoài ra, cân còn có vạch báo mức pin và tự ngắt khi bạn không sử dụng. Với chức năng bì thực tế, bạn có thể cân tất cả các thành phần riêng lẻ hoặc cùng nhau trong một cái bát. Vận hành cân nhà bếp WMF hoạt động chính xác là trò chơi của trẻ nhỏ và thiết kế trang nhã thật ấn tượng!
Điểm nổi bật Cân Điện Tử nhà bếp Wmf Kuchenwaage
• Cân nhà bếp kỹ thuật số làm bằng kính an toàn chất lượng cao, nhựa và thép không gỉ Cromargan 18/10
• Tải trọng tối đa: 5 kg
• Màn hình LC với các chữ số lớn
• Chức năng cân và tự động tắt
• Các đơn vị trọng lượng khác nhau: ml, g, fl.oz, lb: oz. Cũng cân khối lượng chất lỏng

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo