Thương hiệu: Irobot Roomba |
iRobot Roomba i7 Robot hút bụi - Kết nối Wi-Fi, Bản đồ thông minh, Hoạt động với Alexa, Lý tưởng cho lông thú cưng
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
16.800.000₫ 18.000.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Robot hút bụi - Kết nối Wi-Fi iRobot Roomba i7

  • Roomba i7 tương thích với Xử lý bụi bẩn tự động Clean Base để máy hút bụi robot i7 của bạn có thể làm trống thùng của chính nó.
  • Hút nâng điện mang lại năng lượng không khí gấp 10 lần * để cải thiện hiệu suất lấy hàng. Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp làm sạch bụi bẩn và lông thú cưng mà bạn nhìn thấy và các chất gây dị ứng và bụi bẩn mà bạn không có. * (So với sê-ri Roomba 600).
  • Imprint Smart Mapping cho phép robot học hỏi, lập bản đồ và thích nghi với nhà của bạn. Nếu các mảnh vụn tràn ra sàn khi bạn đang chạy ra khỏi cửa, bạn có thể chỉ cần nói với robot sê-ri Roomba i ngay lập tức dọn dẹp nhà bếp bằng cách sử dụng Alexa hoặc Trợ lý giọng nói của Google.
  • Bản đồ thông minh và ghi nhớ nhiều kế hoạch sàn để làm sạch toàn bộ ngôi nhà của bạn. Công nghệ iAdapt 3.0 được cấp bằng sáng chế với điều hướng vSLAM chủ động nắm bắt hàng ngàn phép đo chính xác để tối ưu hóa phạm vi bảo hiểm. Keep Out Zones cho phép bạn kiểm soát các khu vực mà bạn muốn robot tránh.
  • Lý tưởng cho những ngôi nhà có vật nuôi. Bàn chải cao su đa bề mặt kép độc đáo không bị rối với lông thú cưng. Bàn chải điều chỉnh và uốn cong để giữ liên lạc thường xuyên với thảm và sàn cứng. Bộ lọc hiệu quả cao bẫy 99% các chất gây dị ứng chó mèo.
  • Cảm biến phát hiện bụi bẩn tìm thấy những khu vực bẩn nhất trong nhà bạn và cảnh báo cho robot làm sạch những điểm đó kỹ hơn; Đầu làm sạch tự động điều chỉnh tự động điều chỉnh chiều cao của nó để làm sạch thảm và sàn cứng hiệu quả.
  • Được trang bị phần cứng tiên tiến có khả năng cung cấp các tính năng thông minh mà bạn yêu thích hiện nay và truy cập vào các tiến bộ mới nhất của chúng tôi trong tương lai - thông qua các bản cập nhật phần mềm được thiết kế để cải thiện chức năng theo thời gian.

* Đặc điểm nổi bật

+ Sức hút nâng
Power-Lifting hút cung cấp 10X sức mạnh không khí (So với sê-ri Roomba 600) tăng  hiệu suất  hút bụi ưu việt hơn, đồng thời giảm đáng kể độ ồn khi robot làm việc.
+ Điều hướng iAdapt 3.0 với bản địa hóa trực quan
Cấp bằng sáng chế iAdapt 3.0 với công nghệ vSLAM cho phép robot lập bản đồ xung quanh để làm sạch hiệu quả toàn bộ ngôi nhà của bạn. Robot tạo ra các địa điểm trực quan để theo dõi vị trí của nó và nơi nó chưa được làm sạch.
Khả năng điều hướng ở Roomba i7 được nâng tầm lên với công nghệ iAdapt 3.0, so với iAdapt 2.0 ở Roomba 980 thì vượt trội hơn rất nhiều, khả năng lập bản đồ khoa học, thông minh hơn, di chuyển tối ưu hơn, và hơn nữa Roomba i7 còn tự biết đánh dấu các điểm để theo dõi vị trí của nó để công việc vệ sinh sàn nhà trở nên hoàn hảo nhất.
+ Tốt nhất cho Thú cưng
iRobot trang bị hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp,  làm sạch triệt để bụi bẩn và lông thú cưng mà bạn nhìn thấy, và cả các chất gây dị ứng và bụi mà bạn không thấy được. Bộ lọc hiệu suất cao của iRobot được làm từ vật liệu đặc biệt có thể thu được 99% chất mốc, phấn hoa, bụi bẩn, chất gây dị ứng từ chó và mèo.
Cũng vẫn là hệ thống làm sạch 3 giai đoạn, nhưng ở Roomba i7 công nghệ đã được nâng cấp hơn, ở bộ cuộn hút là bộ rulo caosu mới thiết kế đa bề mặt kép cho hiệu quả triệt để trên mỗi địa hình, ngoài ra sức hút chân không được nâng lên 10X cùng với hút nâng điện, và tất cả những điều đó tạo ra hệ thống làm sạch cao cấp.
+ Bàn chải cao su đa bề mặt kép
Mỗi bàn chải được thiết kế độc đáo với các đầu cao su giữ liên lạc thường xuyên với các bề mặt sàn khác nhau – từ sàn cứng đến thảm – điều chỉnh và uốn cong, để lấy mọi thứ từ các hạt nhỏ như bụi bẩn, tóc và các mảnh vụn lớn.
Bộ cuộn hút rulo caosu không chỉ là công nghệ độc quyền của hãng iRobot so với phần còn lại mà giờ đây nó đã được nâng cấp cao cấp hơn với thiết kế đa bề mặt kép cho hiệu quả hút triệt để hơn, đặc biệt với tóc và lông thú.
+ Bản đồ thông minh Imprint: Làm sạch và lên lịch theo phòng
Tận hưởng điều khiển với các thiết bị hỗ trợ Alexa và Trợ lý Google. Tìm hiểu ngôi nhà của bạn, ghi nhớ phòng của bạn và điều chỉnh để xác định cách tốt nhất để làm sạch với Imprint  Smart Mapping.
Có thể điều khiển làm sạch từng phòng tùy ý: Không chỉ có khả năng ghi nhớ các phòng đã làm việc, với bản đồ Imprint Roomba i7 còn tự định hình được từng phòng trong ngôi nhà của bạn, cho phép bạn lên lịch, điều khiển làm sạch tùy ý, từng phòng. Đó thực sự là 1 tính năng tuyệt vời.
Phòng Roomba®, dọn dẹp nhà bếp của tôi
Biết nhà bếp của bạn từ phòng khách của bạn. Chọn phòng nào được dọn sạch và khi nào trong Ứng dụng iRobot HOME. Tận hưởng điều khiển rảnh tay với Alexa và Google Assistant.
Kết nối và lịch trình từ bất cứ nơi nào.
Kiểm soát và lên lịch dọn dẹp trên máy hút bụi robot Roomba®️ được kết nối Wi-Fi®️ của bạn với Ứng dụng iRobot HOME. Bạn có thể theo dõi hoạt động làm sạch, xem lịch sử làm sạch và xem video bảo trì. Ứng dụng cũng cập nhật robot của bạn với phần mềm mới nhất, vì vậy, nó luôn cập nhật các tính năng mới.
+ Các tính năng khác của Roomba i7
Ngoài những nâng cấp về các tính năng mới, iRobot Roomba i7 mang đầy đủ tính năng như ở dòng iRobot Roomba 980 trước.
iRobot Roomba i7 có Kết nối Wi-Fi, cài đặt ứng dụng iRobot home để điều khiển, có chế độ bàn chải quét cạnh tường, tự động điều chỉnh đầu làm sạch, công nghệ tự động phát hiện bụi bẩn, công nghệ điều hướng thông minh, tự động lên lịch làm việc, tự động về sạc và ghi nhớ công việc để làm tiếp, hoạt động trên thảm và sàn cứng. Thùng rác có thể rửa sạch được với nước
+ Tránh xa khu vực và công nghệ liên kết Imprint®️.
Keep Out Zones cho phép bạn dọn dẹp với sự kiểm soát bổ sung, chủ động tránh các khu vực bạn bảo nó không đi. Tạo ranh giới ảo giúp robot của bạn luôn sạch sẽ ở nơi bạn muốn và tránh xa nơi bạn không đến.
+ Công Nghệ Tuyệt Vời Của iRobot Roomba i7.
Hỗ trợ kết nối Wifi, chổi quét chất lượng cao đa địa hình, Tự động điều chỉnh bán kính lau dọn phù hợp, công nghệ Dirt Detecte, điều hướng lau dọn, Tự động sạc khi hết pin , Hoạt động tốt trên thảm và các địa hình khác nhau…
Cảm biến Cliff Detect giúp cho iRobot Roomba khi hoạt động ngăn chặn việc rơi từ bậc thang, bậc thềm trong nhà hoặc các vị trí có thể gây hư hại đến sản phẩm.
+ Tương thích với Clean Base
Làm sạch bụi bẩn tự động cơ sở tự động làm sạch thùng, vì vậy bạn không phải suy nghĩ về việc hút bụi trong nhiều tháng. (Clean Base ®  Loại bỏ bụi bẩn tự động được bán riêng).
Điều tiện lợi của iRobot Roomba i7+ chính là túi rác được cải tiến, lưu trữ được trong một thời gian dài với thiết kế đặt bên trên trạm cắm sạc của máy, thiết kế gọn gàng cùng sự tiện dụng. Thời gian lưu trữ rác có thể đạt đến 7 ngày.
 
 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo