Thương hiệu: Irobot Roomba |
iRobot Roomba i7 + Robot hút bụi tự động loại bỏ bụi bẩn, kết nối Wi-Fi, lập bản đồ thông minh, hoạt động với Alexa, lý tưởng cho lông thú cưng, thảm, sàn cứng, màđen
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Liên hệ
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


 iRobot Roomba i7 + Robot hút bụi tự động loại bỏ bụi bẩn, kết nối Wi-Fi, lập bản đồ thông minh, hoạt động với Alexa, lý tưởng cho lông thú cưng, thảm, sàn cứng, màu đen

  • Tự làm trống - bạn không cần phải suy nghĩ về việc hút bụi hàng tháng liền. Làm sạch bụi bẩn tự động cơ sở với túi AllergenLock giữ 60 ngày bụi bẩn và tóc.
  • Hút nâng điện mang lại năng lượng không khí gấp 10 lần * để cải thiện hiệu suất lấy hàng. Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp làm sạch bụi bẩn và lông thú cưng mà bạn nhìn thấy và các chất gây dị ứng và bụi bẩn mà bạn không có. * (So với sê-ri Roomba 600).
  • Imprint Smart Mapping cho phép robot học hỏi, lập bản đồ và thích nghi với nhà của bạn. Nếu các mảnh vụn tràn ra sàn khi bạn đang chạy ra khỏi cửa, bạn có thể chỉ cần nói với robot sê-ri Roomba i ngay lập tức dọn dẹp nhà bếp bằng cách sử dụng Alexa hoặc Trợ lý giọng nói của Google.
  • Bản đồ thông minh và ghi nhớ nhiều kế hoạch sàn để làm sạch toàn bộ ngôi nhà của bạn. Công nghệ iAdapt 3.0 được cấp bằng sáng chế với điều hướng vSLAM chủ động nắm bắt hàng ngàn phép đo chính xác để tối ưu hóa phạm vi bảo hiểm. Keep Out Zones cho phép bạn kiểm soát các khu vực mà bạn muốn robot tránh.
  • Lý tưởng cho những ngôi nhà có vật nuôi. Bàn chải cao su đa bề mặt kép độc đáo không bị rối với lông thú cưng. Bàn chải điều chỉnh và uốn cong để giữ liên lạc thường xuyên với thảm và sàn cứng. Bộ lọc hiệu quả cao bẫy 99% các chất gây dị ứng chó mèo.
  • Túi AllergenLock sử dụng 4 lớp vật liệu chặn chất gây dị ứng để bẫy 99% phấn hoa, nấm mốc và mạt bụi để chúng không thoát ra ngoài không khí.
  • Được trang bị phần cứng tiên tiến có khả năng cung cấp các tính năng thông minh mà bạn yêu thích hiện nay và truy cập vào các tiến bộ mới nhất của chúng tôi trong tương lai - thông qua các bản cập nhật phần mềm được thiết kế để cải thiện chức năng theo thời gian.
  • Nội dung hộp: 1 Roomba i7 + Robot hút bụi, 1 cơ sở xử lý bụi bẩn tự động sạch, 2 túi xử lý bụi bẩn, 1 dây điện Bắc Mỹ, 1 bộ lọc hiệu quả cao, 1 bàn chải phụ.

Đặc điểm nổi bật

- Chế độ tự động đổ rác – Base Base ™
ROOMBA I7 PLUS được trang bị thêm bộ thiết bị Clean Base để tự động xử lý rác trong hộp bụi. Trong Clean Base có một túi đựng rác có sức chứa được 30 hộp bụi đầy, điều này có nghĩa là khi nào ROOMBA I7 PLUS chuyển 30 lần rác từ hộp bụi lên thì bạn mới cần thay túi đựng rác trong Clean Base. Như vậy, bạn chỉ cần thay túi đựng rác 1 – 2 tháng một lần thay vì phải đổ rác hàng ngày, hàng tuần như trước. Với tính năng này của ROOMBA I7 PLUS sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách triệt để.
- Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn độc đáo
Vẫn là công nghệ làm sạch 3 giai đoạn đã được cấp bằng sáng chế nhưng ở IROBOT ROOMBA I7 PLUS đã được nâng cấp lực hút lên 10x và bộ bàn chải cao su đa bề mặt kép giúp hiệu quả làm sạch tăng lên gấp đôi.
Giai đoạn 1: Quét sạch bụi bẩn ở góc và cạnh tường với chổi quét được thiết kế góc 27 độ.
Giai đoạn 2: Đôi chổi xoắn cao su đa bề mặt kép hình chữ V làm nhiệm vụ hút các bụi bẩn, mảnh vụn vào trong, ngay cả tóc và lông vật nuôi cũng được xử lý dễ dàng.
Giai đoạn 3: Xử lý bụi bẩn và mảnh vụn với bộ hút mạnh mẽ 10x, hút được cả các loại bụi siêu nhỏ (10 micro) hay chất gây dị ứng, sau đó đưa bụi bẩn qua bộ lọc, đem lại không khí trong lành.
- Tăng hiệu suất với công nghệ AeroForce
Đây chính là công nghệ cải tiến vượt bậc của IROBOT ở các model series từ 800 trở lên và cũng là mục tiêu quảng bá chính của hãng. Với AeroForce, lực hút và hiệu quả hút sẽ được tăng gấp đôi bởi máy nhổ kép (Extractor) và trở thành một máy hút bụi ko bàn chải thực sự. Một cải tiến đáng chú ý nữa chính là luồng khí tạo dòng mạnh mẽ gấp 5 lần các model trước đó. Với tất cả những cải tiến đó, IROBOT ROOMBA I7 PLUS mang đến hiệu suất cao hơn 50% so với các dòng Robot hút bụi khác trên thị trường.
- Công nghệ AreoVac với bàn chải đa lớp
IROBOT là thương hiệu máy hút bụi duy nhất sở hữu công nghệ AreoVac với 2 bàn chải chính . Một để tán đều bụi bẩn, các mảnh vụn để bàn chải còn lại dễ dàng hút nó lên với công nghệ hút chân không AeroVac mạnh mẽ sẽ hút trực tiếp chúng từ bàn chải vào buồng chứa rác. Mỗi bàn chải được thiết kế độc đáo với các đầu cao su có thể điều chỉnh và uốn cong sao cho phù hợp với từng loại mặt sàn, từ sàn cứng đến thảm, để lấy mọi thứ từ các hạt nhỏ như bụi bẩn, tóc và các mảnh vụn lớn. Hơn thế nữa, ở ROOMBA I7 PLUS bộ cuộn hút đã được nâng cấp cao cấp hơn với thiết kế đa bề mặt kép cho hiệu quả hút triệt để hơn, đặc biệt với tóc và lông thú.
- Làm sạch và lên lịch theo phòng với Bản đồ thông minh Imprint ™
Với công nghệ bản đồ thông minh Imprint ™, ROOMBA I7 PLUS có khả năng ghi nhớ các phòng đã làm sạch và tự định hình được từng phòng trong ngôi nhà của bạn. Từ đó, ROOMBA I7 PLUS sẽ điều chỉnh và xác định cách làm sạch tốt nhất với Imprint  Smart Mapping hoặc bạn có thể điều khiển hay lên lịch làm sạch tùy ý cho từng phòng.
- Điều hướng iAdapt® 3.0 với thuật toán vSLAM
Nếu công nghêk điều hướng iAdapt của ROOMBA 980 là 2.0 với camera trực quan thì ở ROOMBA I7 PLUS đã được nâng cấp lên 3.0 với bản địa hóa trực quan.  iAdapt 3.0 với công nghệ vSLAM có khả năng điều hướng vượt trội hơn rất nhiều. Khả năng lập bản đồ thông minh hơn, khoa học hơn, di chuyển tối ưu hơn, và đặc biệt Roomba i7 PLUS còn tự biết đánh dấu các điểm để tự theo dõi vị trí của nó giúp công việc làm sạch sàn nhà triệt để nhất.
- Công nghệ phát hiện bụi bẩn
Công nghệ cảm biến phát hiện bụi bẩn của IROBOT giúp nó có thể xác định những vị trí có bụi bẩn trên sàn nhà và được ưu tiên làm sạch với lượng thời gian lớn hơn. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn yên tâm ngôi nhà sẽ sạch hoàn hảo ko bỏ sót vị trí nào.
- Cảm biến điều hướng thông minh đã được nâng cấp
IROBOT sở hữu đầy đủ các loại cảm biến thông minh. Với khả năng điều hướng thông minh, trong mỗi giây robot hút bụi có thể đưa ra 60 quyết định khác nhau để phù hợp với ngôi nhà bạn giúp làm sạch triệt để. Ngoài ra, cảm biến chống va chạm, chống rơi thông minh giúp IROBOT ROOMBA I7 PLUS di chuyển làm sạch ở những khu vực nguy hiểm như xung quanh cầu thang mà vẫn đảm bảo an toàn cho các vật dụng trong gia đình bạn.
- Kiểm soát dễ dàng với iRobot HOME App
Chỉ với IRobot Home App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng. Bạn chỉ cần lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch thường xuyên và quên việc dọn dẹp đi. Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Google Assistant. Với IROBOT ROOMBA I7 PLUS bạn còn có thể xem báo cáo bản đồ làm sạch qua ứng dụng. Live maps – Một tính năng mới được cập nhật trên ROOMBA I7 PLUS giúp bạn có thể xem lại thời gian hoạt động và diện tích làm sạch mà robot đã làm thông qua ứng dụng.
- Tự quay về sạc khi pin yếu
Giờ bạn không còn phải để ý tình trạng pin của Robot để sạc nữa, Robot hút bụi thông minh IROBOT ROOMBA I7 PLUS sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu. Sau khi sạc xong Robot sẽ tự động quay trở lại làm công việc đang dang dở. Đây là tính năng mới tuyệt vời rất tiện ích cho người dùng. Ngoài ra, bạn có thể cắm dây vào thiết bị và sạc trực tiếp.
- Hộp bụi mới, bộ lọc hiệu suất cao hơn
Thay vì phải trượt nắp để lấy bộ lọc ra vệ sinh thì giờ đây bạn chỉ cần nhấn nút ở cạnh hộp bụi và lấy bộ lọc ra. Bạn có thể xả nước để vệ sinh hộp bụi của ROOMBA i7 PLUS vì động cơ đã được chuyển vào bên trong. Bộ lọc cũng có hiệu suất cao hơn các model trước, có thể làm sạch tới 99% bụi bẩn, chất dị ứng, lông thú, phấn hoa…
- Thiết kế nhỏ gọn, vệ sinh dễ dàng
Với chiều cao 3.6 inches, trọng lượng 5.5kg ROOMBA I7 PLUS dễ dàng vệ sinh mọi ngóc ngách, gầm tủ, ghế sofa mà không gặp khó khăn gì. Thời gian làm việc của ROOMBA I7 PLUS cũng đã được cải thiện đáng kể, lên tới 120 phút sau khi sạc đầy giúp chúng dọn dẹp được diện tích lớn hơn trong mỗi phiên làm việc. Thêm một cải tiến nữa là độ ồn của ROOMBA I7 PLUS đã được tối ưu, bạn có thể để Robot dọn dẹp mọi lúc mà không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác.
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu: iRobot
Model: Roomba i7 Plus
Màu: Đen
Kiểu robot: Chuyên hút
Năm ra đời: 2018
Ứng dụng điều khiển (App): iRobot home
Điều khiển cầm tay: Không
Điều hướng thông minh: iAdapt 3.0 with VSLAM
Chế độ bản đồ: Tự động, tùy chỉnh, vùng
Lưu bản đồ: 10 bản đồ
Cảm biến thảm/ loại sàn: Có
Cảm biến bụi bẩn: Có
Cảm biến chống rơi/ chống va chạm: Có
Cảnh báo đầy rác: Có
Lực hút (max): 1700 Pa
Tiếng ồn: 68 dBA
Dung tích chứa rác: 500 ml
Chổi hút chính: Đa bề mặt kép
Kiểu màng lọc: Hepa
Thông báo bằng giọng nói: Có
Làm việc với Alexa / Google Home: Có
Lập lịch tự động: Có
Tự động làm tiếp: Có
Ngưỡng leo (tối đa): 2 cm
Đường kính máy: 33.8 cm
Chiều cao máy: 9.2 cm
Dung lượng Pin: Li-ion 3300 mAH
Thời gian sạc: 120 phút
Thời gian làm việc tối đa/ diện tích: 75 phút/ 185 mét vuông
Phụ kiện bao gồm: 1 Clean base tự động đổ rác + 1 dây nguồn + 1 màng lọc hepa thay thế + 1 chổi quét cạnh thay thế + 1 tường ảo vật lí + 1 túi đựng rác.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo