Thương hiệu: Siemens |
Máy hút bụi Simens VSZ7330
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
5.950.000₫ 6.500.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Máy hút bụi Simens VSZ7330

* Thông số kỹ thuật

- Nhãn hiệu: Siemens.
- Moderl: VSZ7330
- Sức chứa: 5 lít
- Công suất: 650 watt
- Bán kính điều hành: 12 mét
- Tiêu thụ năng lượng hàng năm: 28 Kw
- Mức độ ồn: 74 dB
- Tính năng đặc biệt: Bộ lọc khí, Công tắc bật/tắt điện tử, Chỉ báo đầy đủ túi bụi, Bao gồm ống, Bộ cuộn dây tự động, Bàn chải sàn cứng, Bộ lọc có thể tháo rời, Hộp, Bảo vệ bên, Loại thùng chứa bụi, Công tắc bật/tắt, Bộ lưu trữ dây, Tay cầm, s, Tay cầm mềm, Tay cầm (s), Điều khiển âm lượng
- Trọng lượng sản phẩm: 8,1 kg
- Kích thước sản phẩm: 32 x 48 x 27,5 cm
* Hiệu suất làm sạch bạn có thể dựa vào
- Kết quả tuyệt vời, tiêu thụ năng lượng thấp
Hút bụi kỹ và tiết kiệm năng lượng. Với Công nghệ quattroPower bạn đạt được kết quả làm sạch và bảo vệ môi trường.
- Thậm chí hút linh hoạt hơn với bán kính hoạt động 12 m
Thay đổi ổ cắm ít hơn! Cáp dài cho phép bán kính hành động 12 m - để hút bụi thuận tiện và nhanh chóng.
- Vòi phun bọc ngoài cực rộng cho tóc động vật
Thư giãn trên ghế sofa sạch sẽ! Với vòi phun bọc ngoài cực rộng, bạn có thể dễ dàng loại bỏ lông động vật cứng đầu.
* Đặc điểm nổi bật
- Làm sạch hạng nhất với mức tiêu thụ năng lượng thấp
Siemens đã phát triển Công nghệ quattroPower để bạn có thể hút bụi triệt để và tiết kiệm năng lượng cùng một lúc. Công nghệ này dựa trên sự tương tác của động cơ mạnh mẽ, vòi phun, con dấu được tối ưu hóa và túi bụi PowerProtect.
- Bán kính hành động 12 m để thoải mái hơn và tự do di chuyển
Không có ổ cắm khó chịu thay đổi và vì vậy thậm chí tự do hơn khi hút bụi! Cáp dài thêm cho phép bán kính làm việc 12 m. Điều này có nghĩa là bạn có thể hút bụi các khu vực lớn hoặc nhiều phòng một cách lâu dài và linh hoạt. Điều này không chỉ thực tế, nó còn tiết kiệm thời gian.
- Vòi phun bọc ngoài cực rộng và vòi phun kẽ hở thực tế
Luôn thư giãn trên ghế sofa sạch sẽ! Với vòi phun bọc ngoài cực rộng, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng làm sạch ngay cả đồ nội thất bọc lớn và loại bỏ triệt để lông động vật cứng đầu. Vòi phun kẽ hở thực tế cũng dễ dàng làm sạch các góc, khớp và khoảng trống một cách triệt để.
- Đối với khí thải rất tinh khiết: bộ lọc allergyPlus
Hít thở không khí sạch trong và sau khi hút bụi. Bộ lọc dị ứng cải tiến là lý tưởng cho những người bị dị ứng, vì không khí thổi ra thậm chí còn sạch hơn không khí trong phòng.
- Vòi phun có thể chuyển đổi thích nghi với sàn nhà của bạn
Vòi phun có thể chuyển đổi tự điều chỉnh theo sàn nhà của bạn. Đơn giản chỉ cần chuyển sang thảm hoặc sàn cứng với một công tắc chân thoải mái và có được kết quả làm sạch kỹ lưỡng. Các sàn được làm sạch nhẹ nhàng với vòng lông. Các cạnh thảm cũng được hút bụi sạch.
- Với bàn chải sàn cứng để làm sạch dễ dàng và nhẹ nhàng
Làm sạch sàn cứng như gạch và ván sàn dễ dàng! Bàn chải sàn cứng với hai con lăn và lông bàn chải mềm có thể dễ dàng đẩy lên sàn. Nó cũng nhẹ nhàng làm sạch các sàn cứng nhạy cảm như sàn gỗ và loại bỏ bụi ngay cả từ các vết nứt hoặc khớp.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo