Thương hiệu: Bosch |
Máy Giặt Bosch WAV28E42 Series 8, 1400 vòng/phút, 9 kg
- Thương hiệu: Bosch
- Kích thước thiết bị: 84,8 x 59,8 x 59 cm
- Tải lượng theo kg: 9,0 kg
- Tốc độ quay tối đa: 1.400 vòng / phút
- Lớp hiệu quả năng lượng: A +++
- Công suất âm thanh rửa dB (A) re 1 pW: 47
- Công suất âm thanh quay theo dB (A) re 1 pW: 71
- Mức tiêu thụ năng lượng: 152 kWh / năm
- Trọng lượng: 74,558 kg
38.000.000₫ 40.500.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Máy Giặt Bosch WAV28E42 Series 8, 1400 vòng/phút, 9 kg

Máy Giặt Bosch WAV28E42 Series 8 với khối lượng giặt lên đến 9kg được sản xuất với nhiều tính năng thông minh, độ bền cao và điểm nhấn chính của máy giặt Bosch này là thiết kế sang trọng, tiết kiệm điện năng tối đa. Sản phẩm được khẩu trực tiếp từ Đức, Với thiết kế siêu đẹp, ứng dụng công nghệ xịn sò cùng nhiều tính năng đa dạng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tính năng của máy giặt Bosch WAV28E42 Series 8, 9kg

+ i-DOS: định lượng tự động cho kết quả giặt hoàn hảo và tiêu thụ tối thiểu. Sau khi được lấp đầy, định lượng chính xác cho nhiều lần giặt.
+ Tính năng chống vết bẩn tự động: loại bỏ 16 loại vết bẩn phổ biến nhất.
+ Hệ thống Giặt 4D: hiệu suất giặt tối đa thông qua việc làm ẩm hiệu quả đồ giặt và sử dụng bột giặt – ngay cả khi được nạp đầy.
+ Home Connect: thiết bị gia dụng được nối mạng giúp cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn – dễ dàng điều khiển với ứng dụng Home Connect
+ Chương trình tự động: cho kết quả giặt hoàn hảo chỉ bằng một nút nhấn.

Các chương trình máy giặt Bosch WAV28E42 Series 8:

– Các chương trình tiêu chuẩn: Bông, Bàn ủi tối thiểu, Đồ nguội / lụa, đồ len giặt tay
– 2 chương trình tự động
– Các chương trình đặc biệt: AllergyPlus, vắt khô, tự động nhẹ nhàng, tự động, trống sạch (có chức năng nhắc nhở), áo sơ mi/áo cánh, cộng thêm chăm sóc dễ dàng, vắt, nhanh/trộn, đồ thể thao, xả, thêm ngắn 15‘/30’.

Máy Giặt Bosch WAV28E42 Series 8 Chăm sóc quần áo hoàn hảo chỉ với một nút nhấn

Làm thế nào để bạn có được kết quả giặt hoàn hảo? Chỉ cần nhấn nút bắt đầu. Với hai chương trình tự động dành cho đồ khó giặt hoặc đồ mỏng, máy giặt sẽ tự thực hiện phần việc còn lại. Quá trình giặt được điều chỉnh một cách tối ưu đối với loại vải và mức độ bẩn.

Giặt mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng cho những món đồ yêu thích của bạn.

Việc giặt giũ thường xuyên có thể làm hỏng các món đồ yêu thích hoặc quần áo đặc biệt nhạy cảm của bạn. VarioDrum độc đáo, được cấp bằng sáng chế giặt tất cả các loại quần áo một cách nhẹ nhàng và hiệu quả; nước được phân bổ đều mà không làm giãn, nhăn hoặc làm hỏng các miếng yêu thích của bạn. Tùy thuộc vào chương trình giặt đã chọn, cấu trúc bề mặt lồng giặt hình giọt nước và các khay chứa không đối xứng sẽ nhẹ nhàng vận chuyển đồ giặt của bạn về phía trung tâm. Điều này không chỉ có tác dụng làm sạch chuyên sâu các bộ phận bị bám bẩn nhiều mà còn đảm bảo làm sạch toàn bộ khối lượng giặt nhanh hơn và kỹ hơn. Xử lý quần áo của bạn với chất lượng giặt chuyên nghiệp!

Đơn giản chỉ cần rửa sạch khi đang di chuyển.

Giặt giũ - ai thích điều đó? Đặc biệt là khi bạn đang vội và không thể đợi chương trình giặt kết thúc. Máy giặt Bosch với điều khiển từ xa Home Connect giờ đây cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đồ giặt của mình - chỉ với một lần nhấn. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và điều khiển và giám sát máy giặt của bạn một cách thuận tiện bằng ứng dụng Home Connect - ngay cả khi bạn đi ra ngoài. Nhờ điều khiển từ xa thông minh, giờ đây bạn có thể làm việc gia đình theo cách bạn muốn - ngay cả khi bạn không ở nhà.

Máy Giặt Bosch WAV28E42 Series 8 giúp bạn cập nhật.

BOSCH - WAV28G40 - Waschmaschine, Frontlader

Chờ đợi cho việc giặt quần áo của bạn được hoàn thành mất thời gian và căng thẳng. Đặc biệt là khi bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, bạn có thể gửi thông báo từ máy giặt trực tiếp và tiện lợi đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Vì vậy, bạn luôn biết chính xác khoảng cách giặt là của bạn và nhận thêm thông tin hữu ích. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng - dù ở nhà hay đang di chuyển.

Home Connect

Home Connect: Các thiết bị gia dụng được kết nối từ Bosch cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.

Kết quả tối ưu với mỗi lần giặt

Chọn chương trình phù hợp cho đồ giặt của bạn giờ là trò chơi của trẻ. Bởi vì Home Connect giải quyết phỏng đoán với EasyStart và hướng dẫn bạn đến cài đặt tối ưu. Chỉ cần nhập màu sắc, chất liệu và mức độ bẩn bằng ứng dụng Home Connect. Bạn sẽ nhận được kết quả tối ưu với mỗi lần rửa.

Chẩn đoán và trợ giúp

Nếu thiết bị của bạn gặp trục trặc, bạn có thể yêu cầu thông báo từ ứng dụng Home Connect trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Chức năng chẩn đoán từ xa cung cấp cho bạn các tùy chọn trợ giúp và khuyến nghị phù hợp. Để bạn có thể sử dụng hết khả năng của máy giặt và máy sấy một cách nhanh nhất.

Bosch WAV28E42 giặt nhanh hơn

Nhanh chóng giặt sạch hoặc làm mới lên đến 2 hoặc 3,5 kg quần áo bị bẩn nhẹ chỉ trong 15 hoặc 30 phút. Bao gồm giặt chính, xả và vắt.
Lựa chọn trước thời gian kết thúc 24h: linh hoạt hơn nhờ kết thúc chương trình có thể lựa chọn tự do.

Rửa bằng i-DOS. Nó không thể dễ dàng hơn

Bao nhiêu là quá nhiều chất tẩy rửa hoặc quá ít? Đừng lo lắng, với hệ thống định lượng thông minh từ i-DOS, bạn luôn tự động nhận được số lượng phù hợp. Các cảm biến thông minh phát hiện loại vải, mức độ bẩn và khối lượng tải và định lượng chính xác lượng bột giặt và nước. Đồ giặt của bạn không chỉ được chăm sóc tối ưu mà còn tiết kiệm được bột giặt và nước. Chỉ cần đổ đầy bột giặt và nước xả vải bán sẵn một lần vào ngăn chứa bột giặt và giặt tối đa 20 lần. Ngăn thứ ba cũng có thể được sử dụng để định lượng thủ công bột, chất tẩy rửa đặc biệt hoặc phụ gia như chất tẩy trắng và chất làm mềm nước

Chương trình giặt phù hợp cho mọi vết bẩn

Không chỗ nào giống chỗ kia. Lựa chọn chương trình giặt phù hợp cho từng vết bẩn có thể khá khó hiểu và dẫn đến kết quả giặt không như ý. Máy giặt Bosch với tính năng kiểm soát vết bẩn tự động giúp bạn loại bỏ mọi vết bẩn một cách đáng tin cậy và nhẹ nhàng. Chức năng vết bẩn tự động loại bỏ tới 16 vết bẩn cứng đầu nhất – từ sô cô la, cỏ đến rượu vang đỏ. Máy giặt sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, chuyển động của lồng giặt và thời gian ngâm các vết bẩn tương ứng trước khi chương trình giặt bạn đã chọn bắt đầu. Bằng cách này, chức năng tẩy vết bẩn tự động giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo một cách đơn giản, bất kể vết bẩn là gì. Hoàn toàn tự động

Giặt sạch hoàn hảo – nhanh hơn đến 65%

Với SpeedPerfect, bạn có thể giảm thời gian giặt lên đến 65% * trong khi vẫn giữ nguyên hiệu suất giặt. Nó có thể được sử dụng kết hợp với hầu hết các chương trình, tất cả các tải và hàng dệt. Ví dụ: nếu bạn chọn chương trình Chăm sóc dễ dàng kết hợp với SpeedPerfect, bạn có thể giặt kỹ lưỡng tối đa 4 kg đồ hỗn hợp chỉ trong 41 phút

Nhẹ nhàng trên quần áo của bạn. Tương thích với làn da của bạn

AllergiePlus là chương trình lý tưởng cho kết quả giặt hợp vệ sinh. Phù hợp lý tưởng cho tất cả các mặt hàng quần áo mặc trực tiếp lên da, đặc biệt với những người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng. Chu trình rửa được thiết kế đặc biệt với nhiệt độ nước xác định, mực nước cao hơn và các chu trình rửa bổ sung giúp giảm thiểu dư lượng chất gây dị ứng đến mức tối thiểu. Điều đó có nghĩa là: ít phấn hoa, hạt, lông động vật và mạt bụi. Đối với nhu cầu vệ sinh cao nhất, hãy chọn nhiệt độ giặt ít nhất là 60°C.

Ổn định hơn và ít rung hơn

Thiết kế chống rung sáng tạo của các bức tường bên không chỉ bắt mắt: hệ thống còn mang lại sự ổn định hơn và giảm rung động. Lớp cách nhiệt tối ưu giúp điều chỉnh mức độ tiếng ồn để máy giặt đặc biệt yên tĩnh ngay cả khi đang thực hiện chu trình vắt.

Chương trình đặc biệt để vệ sinh lồng giặt tối ưu

Chương trình làm sạch lồng giặt lý tưởng để làm sạch và bảo dưỡng lồng giặt. Sau 20 chu kỳ giặt dưới 40°C, máy giặt sẽ tự động nhắc bạn vệ sinh lồng giặt. Để vệ sinh lồng giặt hoàn hảo

Hiệu suất giặt vượt trội, ngay cả với tải tối đa

Hệ thống giặt 4D thiết lập các tiêu chuẩn mới trong giặt. Với công nghệ mới này, nước và chất tẩy rửa được phun tập trung vào khoang chứa do lồng giặt quay ở tốc độ cao hơn. Kết quả là đồ giặt được làm ẩm đều và tốt hơn, bột giặt được sử dụng tối ưu và đồ giặt thậm chí còn sạch hơn trong thời gian ngắn hơn – ngay cả khi ở mức tối đa

Làm sạch chuyên sâu cho hàng dệt bị bẩn nhiều

Nhờ tính năng tăng cường làm sạch của tùy chọn Intensive Plus, cường độ giặt được tăng lên đáng kể và chu trình giặt được kéo dài thêm tối đa 30 phút. Hiệu ứng trở nên rõ ràng thông qua nhiều bọt hơn và hoạt động trong trống. Kết quả: đồ giặt thực sự sạch chỉ bằng một ngón tay.

AquaStop: đảm bảo an ninh suốt đời chống lại thiệt hại do nước.

Hệ thống AquaStop bao gồm một ống dẫn nước vào có vách đôi đặc biệt, một van an toàn và một chảo sàn có công tắc phao và cung cấp khả năng bảo vệ 100% khỏi hư hỏng do nước - Bosch đảm bảo rằng thiết bị sẽ bền bỉ suốt đời.

Tải lại các mặt hàng bị quên của quần áo

Quên một chiếc tất hoặc áo phông? Không vấn đề gì. Chức năng tải lại cho phép bạn thêm các món quần áo bị bỏ quên ngay cả khi chương trình giặt đã bắt đầu. Làm gián đoạn quá trình giặt đã bắt đầu và mở cửa. Bạn có thể dễ dàng cho đồ giặt lớn và nhỏ như khăn tắm vào lồng giặt. Sau đó, bạn chỉ cần tiếp tục quá trình giặt bằng nút khởi động. Bạn có thể đổ thêm nước cho đến khi bắt đầu chu trình giặt chính nếu nhiệt độ nước trong lồng giặt vẫn dưới 50°C và mực nước không quá cao.

Thông số kỹ thuật kỹ thuật Máy giặt Bosch WAV28E42 Series 8

- Thương hiệu: Bosch
- Model: WAV28E42 Series 8
- Kích thước sản phẩm: 59 x 59,8 x 84,8 cm
- Sức chứa: 9 kg
- Tiêu thụ năng lượng hàng năm: 152 kWh mỗi năm
- Tốc độ vắt tối đa: 1400 vòng/phút
- Độ ồn: 47 dB
- Màu sắc: trắng
- Cân nặng: 73,5 kg

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo