Thương hiệu: Comfee |
Máy hút ẩm COMFEE MDDP 50 DEN 7 màu trắng, công suất hút ẩm: 50 lít/24giờ, diện tích phòng: 100 m2
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
13.900.000₫ 19.800.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Máy hút ẩm COMFEE MDDP 50 DEN 7 màu trắng, công suất hút ẩm: 50 lít/24giờ, diện tích phòng: 100 m2

- Chống ẩm mạnh mẽ! Máy hút ẩm comfee tránh được các vấn đề về ngưng tụ, ẩm mốc hoặc mùi mốc. Việc sử dụng máy hút ẩm không khí comfee đặc biệt đáng giá trong phòng tắm, tầng hầm, nhà bếp hoặc các phòng thông gió kém. Từ độ ẩm tương đối 65%, sinh vật bị ảnh hưởng tiêu cực và nguy cơ hình thành nấm mốc tăng lên. Cảm biến độ ẩm tích hợp đảm bảo độ ẩm ổn định. Các khu vực ứng dụng: phòng tầng hầm, nhà nghỉ, tòa nhà mới, phòng giặt là, cũng rất phù hợp để làm khô các hư hỏng do nước nhỏ hơn hoặc ví dụ như máy sấy xây dựng trong phòng kín Máy hút ẩm COMFEE MDDP 50 DEN 7. Thiết bị hút ẩm lên đến 50 lít trong 24 giờ Giờ và thích hợp cho các phòng có diện tích khoảng 100m² hoặc 250m³.
- Máy hút ẩm COMFEE MDDP 50 DEN 7 được trang bị hộp chứa nước đủ lớn, có thể tháo rời và bộ lọc bụi để tháo lắp và vệ sinh.
- Cảm biến độ ẩm tích hợp đảm bảo độ ẩm không đổi.

Đặc điểm nổi bật Máy hút ẩm COMFEE MDDP 50 DEN 7

- Màn hình LED.
Bảng điều khiển được thiết kế rõ ràng dễ dàng điều chỉnh chỉ với một nút bấm.
- Hoạt động liên tục.
Tùy chọn kết nối cho ống thoát nước để hoạt động liên tục.
- Ngăn chứa nước có thể tháo rời.
Với dung tích 6 lít và vạch báo mực nước hiển thị.
- Bộ lọc bụi có thể tháo rời.
Dễ dàng làm sạch dưới vòi nước để vận hành hợp vệ sinh.
- Cảm biến độ ẩm/máy đo độ ẩm
Theo dõi độ ẩm tương đối dễ dàng và bất cứ lúc nào. Thiết bị tự động tắt khi đạt đến độ ẩm mong muốn.
- Bộ ion hóa.
Ionizer lọc không khí. Quá trình ion hóa tự động tạo ra các anion khử hoạt hóa hơi hóa chất và các hạt bụi trong không khí.
- Bộ lọc bụi để loại bỏ.
Dễ dàng làm sạch dưới vòi nước để vận hành hợp vệ sinh.
- Hẹn giờ.
Hẹn giờ 24 giờ để tự động khởi động hoặc tự động tắt.
- Máy hút ẩm điện tử Comfee MDDP 50 DEN 7
Máy hút ẩm COMFEE MDDP 50 DEN 7 hút ẩm lên đến 50 lít trong 24 giờ và thích hợp cho những căn phòng có diện tích xấp xỉ 100 m² hoặc 250 m³.
Chế độ hút ẩm thông minh (SMD - Smart Dehumidification Mode) kiểm soát độ ẩm theo tỷ lệ giữa độ ẩm hiện tại và nhiệt độ phòng.
Lớp bảo vệ băng giá ngăn các thanh làm mát không bị đóng băng. Thiết bị chuyển sang chế độ rã đông và tránh hư hỏng do lạnh.
Khi bình nước đầy, thiết bị sẽ tự động tắt.
Máy hút ẩm có thể được điều chỉnh thông qua màn hình để hoạt động cho đến khi đạt được độ ẩm mong muốn (tính bằng%) hoặc hoạt động liên tục. Một ống mềm có thể được kết nối ở mặt sau. Điều này giúp bạn không phải đổ hết nước vào bình.
Nhờ tay cầm thực tế và bánh xe linh hoạt, nó có thể di động và dễ vận chuyển.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo