Thương hiệu: Rowenta |
Máy Hút Bụi Rowenta X-Force Flex 11.60 Animal RH9879, Công suất 130W

- Thương hiệu: Rowenta
- Model: RH9878
- Màu sắc: Đỏ và Xám
- Kích thước sản phẩm: 25,1 x 27,4 x 115 cm
- Trọng lượng: 4,2kg
- Sức hút: 4 (100 đến <150 công suất gió)
- Thời gian sạc lại: 3H

9.990.000₫ 11.200.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Máy Hút Bụi Rowenta X-Force Flex 11.60 Animal RH9879

Máy hút bụi không dây Rowenta X-Force Flex 11.60 Animal RH9879 tái tạo nghệ thuật làm sạch: sự kết hợp giữa công suất hút cao và công nghệ trải nghiệm đỉnh cao. Động cơ DigitalForce độc đáo là viết tắt của công suất hút tối đa 130 Watts không khí để làm sạch hiệu quả, nhanh chóng từ sàn đến trần. Giờ đây, với pin dạng trượt có thể tháo rời với quyền tự chủ trong 45 phút, vì vậy bạn có thể hút bụi lâu hơn mà không cần sạc. Nhờ màn hình hiển thị thông minh và kích hoạt tăng tốc, bạn có thể kiểm soát và có thể theo dõi trực tiếp thời gian hoạt động. Để có sự cân bằng hoàn hảo cho các công việc dọn dẹp của bạn. Công nghệ Flex đảm bảo rằng phạm vi làm sạch của bạn thậm chí còn lớn hơn bằng cách tiếp cận sâu hơn tới bốn lần bên dưới đồ nội thất sâu mà không cần phải cúi xuống. STOP & GO cũng mới: Cực kỳ dễ dàng để thay đổi loại ứng dụng. Bạn có thể tạm dừng hút bụi bất cứ lúc nào và chỉ cần để thiết bị ở bất cứ đâu. Trải nghiệm sự khác biệt với máy hút bụi không dây mới này: Công nghệ làm sạch hiệu quả và nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của Máy hút bụi không dây Rowenta X-Force Flex 11.60 Animal RH9879

Kích hoạt tăng cường: hiệu suất trong nháy mắt

Với bộ kích hoạt Boost được cấp bằng sáng chế từ Rowenta, giờ đây bạn có thể tận hưởng sức mạnh ngay lập tức: Nếu bạn mắc một lỗi nhỏ trong cuộc sống hàng ngày hoặc nếu bạn cần một bộ tăng sức mạnh bổ sung, chỉ cần nhấn vào bộ kích hoạt và bạn có sức mạnh cần thiết vào thời điểm đó ! Tiết kiệm pin của bạn, nhưng không tiết kiệm hiệu suất của nó.

Máy Hút Bụi Rowenta X-Force Flex 11.60 Animal RH9879 có Đầu phun Led công suất sâu

Làm sạch mọi nơi từ sàn cứng đến thảm và thảm đến các bề mặt rộng nhờ đầu hút Deep Power LED Vision độc đáo, kể cả những bụi bẩn lớn hơn như mảnh ngô hoặc hạt lạc. Đầu hút có thể xoay 180° với kiến trúc mới để bạn có thể dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách! đến mọi điểm!

Làm sạch lỗ thoát khí

X-Force Flex 11.60 mang đến khả năng vệ sinh và lọc tối ưu nhờ công nghệ lọc 99,9%. Hấp thụ tất cả các hạt dù là nhỏ nhất và tỏa ra không khí tinh khiết.

Máy Hút Bụi Rowenta X-Force Flex 11.60 Animal RH9879 dễ bảo trì

Rowenta cung cấp thùng chứa chân không lớn nhất và linh hoạt nhất, có thể chứa đến 0,9 l, đặc biệt là đối với các bề mặt lớn và ít khoảng trống hơn. Làm sạch là quan trọng, nhưng thiết kế của sản phẩm cũng đảm bảo rằng thùng chứa có thể dễ dàng tiếp cận và làm trống mà không cần phải tháo đường ống. Tất cả lốc máy, bộ lọc và hộp chứa bụi có thể được làm sạch bằng nước để thiết bị của bạn luôn sạch sẽ hoàn hảo.

Động cơ DigitalForce để làm sạch mạnh mẽ

Làm sạch chuyên sâu với động cơ DigitalForce mới: Nhờ các cánh quạt khí động học, nó đảm bảo lưu lượng hút tối ưu bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ. Công nghệ này mang lại công suất hút tối đa là 130 watt không khí.

Thời gian hoạt động lâu hơn, với Pin SLIDE-IN có thể tháo dời

Với 7-cell và nguồn điện 25,2V, Pin dạng trượt đảm bảo công suất hút cao và liên tục lên đến 45 phút khi sử dụng thiết bị cầm tay ở vị trí Eco mạnh mẽ. Hoàn hảo để hút bụi nhà của bạn mà không cần sạc lại. Trong trường hợp cần thêm năng lượng, hãy tăng thời gian hoạt động của thiết bị và hút bụi lên đến 1h30 nhờ mua thêm pin.

Máy Hút Bụi Rowenta X-Force Flex 11.60 Animal RH9879 có mnà hình điều khiển thông minh: Điềuchỉnh công suất trong nháy mắt và tự do di chuyển

Luôn theo dõi hiệu suất và quyền tự chủ của chúng tôi: Control Display chia sẻ thông tin trong thời gian thực về thời gian hoạt động còn lại và sức mạnh của bạn. Nó cung cấp cho bạn sự cân bằng hoàn hảo để tối ưu hóa các lần làm sạch của bạn. Đi kèm với 3 chế độ tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: Chế độ Eco, lý tưởng cho mọi hoạt động hút bụi sử dụng hàng ngày & trên mọi bề mặt. Cung cấp quyền tự chủ lên đến 45 phút Cấp độ tối đa, thậm chí tốt hơn cho sàn mềm, lông động vật & chất thải lớn Tăng cường cho nhu cầu hiệu suất cao nhất.

Linh hoạt trong khi sử dụng: Làm sạch sâu hơn 4 lần dưới đồ nội thất sâu

Tính linh hoạt đi kèm với sức hút tinh khiết để hút sạch mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn, mang đến khả năng tiếp cận tối ưu để hút bụi ở mọi ngóc ngách xa nhất. Máy hút của bạn sẽ đạt hiệu suất gấp 4 lần, không để lại bụi với hiệu suất vượt trội. Thêm vào đó, nhờ đầu Power LED Vision, việc hút bụi những nơi tối thậm chí còn dễ dàng hơn. * So với ống thẳng trong cùng điều kiện.

Vị trí dừng và bắt đầu

Chổi và ống tự đứng một mình, Hoàn hảo nếu bạn cần nghỉ ngơi nhanh chóng trong công việc hút bụi sàn nhà của mình! Dừng sàn và bắt đầu hút bụi bề mặt!

Bộ phụ kiện cấp: Phạm vi phụ kiện toàn diện

Một bàn chải Electro mini để loại bỏ lông và bụi bẩn sâu, kẽ hở ở khu vực khó tiếp cận, bàn chải Sofa để hút bụi hoàn hảo cho bộ đồ giường, đế sạc để dễ dàng cắm và cất thiết bị của bạn & hai bàn chải dễ dàng tích hợp để làm sạch mọi bề mặt bất cứ khi nào bạn cần nó.

Thông số kỹ thuật Máy Hút Bụi Rowenta X-Force Flex 11.60 Animal RH9879

- Thương hiệu: Rowenta
- Model: RH9878
- Màu sắc: Đỏ và Xám
- Kích thước sản phẩm: 25,1 x 27,4 x 115 cm
- Trọng lượng: 4,2kg
- Sức hút: 4 (100 đến <150 công suất gió)
- Thời gian sạc lại: 3H 
- Loại sạc: Đế gắn tường
- Thời gian chạy (sử dụng thiết bị cầm tay ở vị trí tiêu chuẩn mạnh mẽ): 45 phút
- Dung tích thùng chứa bụi: 0,9 L
- Lọc: 99,9%
- Độ ồn: 82 dB (A)

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo