Thương hiệu: Philips |
Máy lọc không khí và làm ẩm 2 trong 1 Philips AC2729/11 Series 2000i
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
11.590.000₫ 13.500.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Máy lọc không khí và làm ẩm 2 trong 1 Philips AC2729/11 Series 2000i (kết nối ứng dụng, lên đến 60m²).

 • Thiết bị kết hợp 2 trong 1 của Philips giúp lọc không khí và làm ẩm mang lại không khí sạch hơn và lành mạnh hơn cho ngôi nhà của bạn. (Fine) bụi, phấn hoa, khí và vi khuẩn được lọc và loại bỏ hiệu quả.
 • Độ ẩm không khí hợp vệ sinh và hiệu quả cao cho độ ẩm không khí tối ưu (500 ml/giờ) và lượng khí thải vi khuẩn ít hơn 99% so với máy làm ẩm siêu âm.
 • Kết nối ứng dụng: kiểm soát thiết bị, ghi lại và giám sát chất lượng không khí, quản lý dị ứng.
 • 3 chế độ làm sạch, 4 mức độ ẩm, chỉ có máy lọc không khí/làm ẩm.
 • Chọn "Chế độ 2 trong 1" hoặc "Chỉ chế độ lọc không khí".
* Thông số sản phẩm Máy lọc không khí và làm ẩm 2 trong 1 Philips AC2729/11 Series 2000i:
 • Model: AC2729/11.
 • Trọng lượng: 10,8kg (gồm cả bao bì).
 • Kích thước: 39,6x23x58cm.
 • Màu: Trắng, đen.
 • Công suất: 60m2.
 • Chất liệu: Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS).
 • Nguồn điện: 220V.
 • Khóa trẻ em: Có.
 • CADR (hạt): 250 m³/h.
 • Loại bỏ các hạt có kích thước 0,3: 99,97%.
 • Loại bỏ vi-rút H1N1: 99,9%.
 • Lọc vi khuẩn: 99,9%.
 • Tốc độ ẩm: 500 ml/giờ.
* Mô tả sản phẩm Máy lọc không khí và làm ẩm 2 trong 1 Philips AC2729/11 Series 2000i:
- Thiết bị kết hợp 2 trong 1 của Philips: lọc không khí và tạo độ ẩm
Thiết bị kết hợp AC2729/11 của Philips là sự kết hợp đầy đủ của máy lọc không khí và máy tạo độ ẩm và có thể cải thiện khí hậu trong nhà một cách toàn diện. Nó cung cấp các lợi thế khác nhau so với các thiết bị thông thường. Thiết bị kết hợp 2 trong 1 có thể được sử dụng quanh năm, vì làm sạch không khí cũng có thể được sử dụng riêng biệt với độ ẩm không khí. Hình dung và kiểm soát không khí của bạn - bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Máy lọc không khí và làm ẩm 2 trong 1 này chống lại các chất gây dị ứng, khiếu nại từ không khí khô, khí độc hại, các hạt, vi khuẩn và virus bằng cách kết hợp hai chức năng của nó trong các phòng có kích thước lên tới 65 m2.
- Giảm vi khuẩn và vi rút
Nhờ chức năng làm sạch được tối ưu hóa, vi khuẩn và vi rút như B. H1N1 (cúm), được phát hiện và giảm hiệu quả, do đó bạn được hưởng lợi từ không khí sạch hơn và một ngôi nhà lành mạnh hơn. Thử nghiệm giảm vi khuẩn được thực hiện tại Airmid Healthgroup Ltd. thực hiện trong phòng 28,5 m³ bị nhiễm cúm A (H1N1).
- Độ ẩm - một câu hỏi về sức khỏe
Độ ẩm phù hợp đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là vào mùa đông. Nếu mức tối ưu giảm xuống dưới 40% -60%, điều này có thể làm khô màng nhầy, mắt và da, ủng hộ cảm lạnh và giảm hạnh phúc.
- Kiểm soát và thông tin về chất lượng không khí thông qua ứng dụng
Với ứng dụng Air Matters, bạn có thể theo dõi, giám sát và kiểm soát chất lượng không khí trong nhà - mọi lúc, mọi nơi.
Tải xuống ứng dụng Air Matters (có sẵn cho iOS và Android) và điều khiển bộ lọc không khí thông qua ứng dụng. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời, bao gồm cả dự báo phấn hoa hiện tại.
- Chức năng và tính năng đặc biệt
Lọc khí: Công nghệ IPS của VitaShield: Công nghệ lọc không khí Philips VitaShield IPS là quá trình tự nhiên thông qua các bộ lọc chất lượng cao - không bị ion hóa hoặc ozone có hại. Người ta đã chứng minh rằng 99,97% các chất gây dị ứng trong không khí và các hạt siêu mịn lên đến kích thước 0,003 micron bao gồm virus, vi khuẩn, phấn hoa, bụi và lông động vật được loại bỏ. Nó cung cấp một hạt CADR kỹ lưỡng 250 m3 / h. Trong một căn phòng rộng 20 mét vuông, việc làm sạch không khí chỉ mất chưa đầy 12 phút, điều đó có nghĩa là không khí được làm sạch 5,2 lần một giờ. Bộ lọc than hoạt tính loại bỏ khí độc và mùi hôi.
* CADR: bên thứ ba được thử nghiệm theo GB / T 18801-2015
Vệ sinh không khí hợp vệ sinh: Công nghệ NanoCloud: Công nghệ NanoCloud sử dụng quy trình bay hơi tự nhiên và hợp vệ sinh để đảm bảo hiệu suất triệt để lên tới 500 ml / giờ. Ngay khi nước bay hơi, những giọt nước trở nên vô hình và các phân tử nhỏ hơn rất khó để vi khuẩn truyền vào không khí. Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi xác nhận rằng công nghệ NanoCloud lây lan vi khuẩn ít hơn 99% so với trường hợp sử dụng máy tạo độ ẩm với công nghệ sóng âm. Nó cũng ngăn ngừa các đốm ướt và bụi trắng.
2 chức năng sử dụng: Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ "2 trong 1" và "Chỉ lọc không khí" chỉ bằng một nút bấm. Trong thời gian làm nóng, chọn "Chế độ 2 trong 1" để không khí sạch hơn mà không có sự khó chịu từ không khí khô. Trong "Chỉ chế độ lọc không khí", chức năng tạo độ ẩm sẽ bị tắt khi không cần thiết.
3 chế độ tự động lọc không khí: Sản phẩm này có 3 chế độ làm sạch tự động: chế độ chung, chế độ dị ứng đặc biệt nhạy cảm và chế độ ngủ. Ở chế độ ngủ, ánh sáng bị mờ và quạt được chuyển sang mức tốc độ thấp nhất. Chọn một chế độ để tối ưu hóa hiệu suất dựa trên nhu cầu của bạn.
Hiển thị số của giá trị PM2,5: Một cảm biến chuyên nghiệp với công nghệ AeraSense phát hiện ngay cả những thay đổi hạt nhỏ nhất trong không khí rất chính xác và phản ứng nhanh với chúng. Nhờ phản hồi PM2.5 (bụi mịn có đường kính khí động học dưới 2,5 micromet ) trong thời gian thực, bạn có thể chắc chắn rằng mọi thứ đều hoạt động tốt.
Index gây dị ứng trong nhà: Công nghệ AeraSense phát hiện các chất gây dị ứng trong nhà và cho thấy nguy cơ tiềm ẩn dị ứng không khí trên thang điểm từ 1 đến 12. Chất lượng không khí trong nhà được thể hiện bổ sung bởi 4 tín hiệu màu khác nhau, từ màu xanh lam (tốt) đến đỏ (xấu) - cho sự an toàn và an ninh tại nhà.
Thiết lập độ ẩm: Cảm biến độ ẩm tích hợp cho phép bạn kiểm soát độ ẩm ở nhà và kiểm soát nó theo mong muốn của bạn. Chọn 40%, 50% hoặc 60% làm độ ẩm mục tiêu và máy tạo độ ẩm tự động bật hoặc tắt để đạt được độ ẩm mong muốn. Điều này được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số.
* Cam kết của Shop đối với sản phẩm Máy lọc không khí và làm ẩm 2 trong 1 Philips AC2729/10 Series 2000i:
 • Sản phẩm mới 100%, Mua chính hãng từ thị trường Đức.
 • Đổi trả trong vòng 10 ngày, thời gian bảo hành là 12 tháng nếu do lỗi nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo