Thương hiệu: WMF |
Máy nướng bánh mì Wmf stelio
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
1.750.000₫ 2.200.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

Máy nướng bánh mì Wmf stelio với 2 khe cắm bánh mì. (Công xuất 900W; 7 cấp độ với chức năng bagel bảo vệ quá nhiệt; Cấu tạo thép không rỉ Cromargan 18/10.
Chức năng cơ bản của Máy nướng bánh mì Wmf stelio
  • Máy nướng bánh mì đôi với 2 khe nướng (kích thước: 30x 16,5x19,5 cm, 900 W) được làm bằng thép không gỉ mờ có đính kèm cuộn bánh mì để nướng bánh mì và bánh sừng bò.
  • Thích hợp cho 2 lát bánh mì, lát bánh mì nướng (kích thước tối đa 9×9 cm), bánh men và các loại bánh nướng tương tự có độ dày tối đa 2,6 cm.
  • 7 mức độ màu nâu điều chỉnh thay đổi. Bảo vệ quá nhiệt dừng nướng nếu nhiệt độ quá cao. Chức năng nâng thêm để loại bỏ an toàn những lát bánh mì nhỏ hơn.
  • Trung tâm bánh mì tích hợp cho thậm chí thuộc da. Dễ dàng để làm sạch do khay vụn có thể tháo rời. Cuộn dây cáp trên sàn nhà.
  • Chức năng bagel cho nướng một mặt, tiết kiệm năng lượng, chức năng rã đông cho bánh mì đông lạnh, chức năng nướng bánh mì để bóc vỏ bánh mì nướng đã nguội, nút dừng.
Máy nướng bánh mì Wmf
Máy nướng với chất liệu Cromargan trong một thiết kế cao cấp cung cấp mọi thứ mà một chiếc máy nướng bánh mì cần. Bảy cấp độ có thể điều chỉnh. Định tâm bánh mì tích hợp để làm nướng đều đều. Các nút chức năng nướng một mặt bánh mì, dừng lại, hâm nóng và chức năng rã đông. Khay vụn cho phép làm sạch nhanh ở giữa và chức năng nâng giúp loại bỏ các lát nhỏ dễ dàng hơn.
Máy nướng bánh mì wmf stelio
Khay vụn có thể tháo rời và vệ sinh dễ dàng. Có thể rửa bằng máy rửa chén.
Máy nướng bánh mì wmf stelio
Các nút chức năng được hiển thị bằng đèn chiếu sáng (Dừng, khởi động, rã đông và chức năng nướng bánh 1 mặt).
Máy nướng bánh mì wmf stelio
Bảy cấp độ có thể điều chỉnh.
Thông số kỹ thuật Máy nướng bánh mì Wmf stelio
Thương hiệu: WMF.
- Màu sắc: Bạc.
Trọng lượng sản phẩm: 1,44 kg.
Kích thước sản phẩm: 30x16,5x19 cm.
Công suất: 900 W.
Điện áp: 240 volt.
Chất liệu :Thép không gỉ Cromargan 18/10.
Thông số kỹ thuật khác: Chức năng rã đông, đính kèm cuộn bánh mì nâng cao, chức năng hâm nóng.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo