Thương hiệu: Siemens |
MÁY PHA CAFÉ TỰ ĐỘNG SIEMENS EQ.9 S300/S400
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Liên hệ
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

* Thông in sản phẩm máy pha Cafe tự động Siemens EQ.9 S300:
- Thương hiệu: Siemens.
- Xuất xứ: Nhập khẩu từ Đức.
- Công suất tối đa: 1500 W.
- Dung tích của bể nước: 2,3 lít.
- Dung tích hộp sữa: 0,7 lít.
- Áp lực bơm: 19 bar.
- Hộc chứa hạt cà phê: 290 g.
- Điện áp đầu vào: 220 V.
- Tần số: 50-60 Hz.
- Chiều dài cáp: 1m.
- Trọng lượng: 12,7kg.
- Kích thước: 316x392x470mm.
* Đặc điểm nổi bật của máy pha Cafe tự động Siemens EQ.9 S300:
- Máy pha cà phê tự động Siemens EQ.9 s300 pha chế các loại cà phê đặc biệt từ cà phê thơm đến cà phê nguyên chất và cà phê cappuccino. Chỉ cần nhấn nút, những người yêu thích cà phê Siemens EQ.9 s300 có thể chọn từ 17 đặc sản bọt cà phê và sữa đặc biệt.
- Bất cứ ai muốn trải nghiệm thưởng thức cà phê hoàn toàn không còn phải suy nghĩ về công nghệ, mà chỉ về mùi của đậu mới xay. Dòng chảy liên tục yên tĩnh của cà phê nóng. Hoặc cộng sinh hoàn hảo với sữa nóng. Đối với Siemens EQ.9 s300 đã nghĩ đến mọi thứ.
- Nhiều biến thể hương vị riêng biệt hơn nhờ cài đặt mùi thơm bổ sung trong baristaMode.
- Nhiệt độ nước nóng: Mới 60 ° C và 70 ° C (đối với trà xanh).
- Máy mài cao cấp ít tiếng ồn làm bằng gốm không mòn.
- Đặc sản cà phê sữa một chạm với bọt sữa đặc biệt mịn nhờ vòi phun sữa sáng tạo.
- Ngoài các loại đồ uống, chúng cũng có thể được lựa chọn riêng: sữa tạo bọt, sữa ấm, nước nóng.
- Giảm thiểu thời gian làm nóng: Cốc đầu tiên nhanh.
- Bơm nước với áp suất 19 bar.
- Sử dụng được Cafe hạt và bột.
- Chuẩn bị một chạm: ristretto, espresso, espresso macchiato, doppio, caffe crema, cappuccino, latte macchiato, cà phê sữa chỉ bằng một nút chạm.
- AromaDouble Shot: Cà phê cực mạnh với vị đắng giảm qua hai quá trình xay và pha.
- Điều chỉnh nhiệt độ đồ uống riêng: cà phê: 6 cấp độ, nước nóng: 6 cấp độ.
- Bộ lọc nước BRITA Intenza: Giảm hàm lượng vôi trong nước và giảm mùi và các chất gây rối vị giác.
- Hệ thống iAroma: tương tác hoàn hảo để tận hưởng hoàn hảo: Nhờ hệ thống iAroma, máy pha cà phê hoàn toàn tự động của Siemens cho phép chất lượng độc đáo với mỗi đồ uống. Đây là một hệ thống thông minh, được nối mạng, trong đó tất cả các thành phần lồng vào nhau một cách liền mạch để đảm bảo sự thích thú của bạn.
- AutoMilk Clean: làm sạch hoàn toàn tự động hệ thống sữa: Những người thưởng thức cà phê không muốn làm mà không có gì khi chuẩn bị. Ngoại trừ việc làm sạch hệ thống sữa. Siemens đã phát triển autoMilk Clean đặc biệt cho việc này. Việc làm sạch hơi nước hoàn toàn tự động đảm bảo vệ sinh tối ưu sau mỗi lần uống. Vì vậy, không có dư lượng sữa.
- SuperSilent: giảm tiếng ồn đáng kểThưởng thức việc chuẩn bị cà phê của bạn trong hòa bình. Thiết kế tinh xảo với khả năng cách âm tối ưu và con dấu đặc biệt đảm bảo giảm tiếng ồn đáng kể. superSilent làm cho EQ.9 cộng với máy pha cà phê hoàn toàn tự động yên tĩnh nhất từ ​​Siemens.
- OneTouch DoubleCup: Hai cốc cùng một lúc: Cho dù đó là cà phê espresso mạnh, cappuccino kem, latte macchiato hay cà phê sữa, với OneTouch DoubleCup, máy pha cà phê hoàn toàn tự động của bạn sẽ chuẩn bị đồ uống bạn muốn chỉ bằng một nút bấm. Nếu muốn, hai cốc cùng một lúc. Điều này để lại nhiều thời gian hơn để thưởng thức.
- PersonalCoffee: Ghi nhớ 6 tùy chọn từ 6 người dùng: Menu đồ uống cá nhân cho tối đa 6 hồ sơ khác nhau. Nhờ hệ thống Cà phê riêng lẻ, bạn có thể tiết kiệm tới 6 đồ uống. Đặt cường độ riêng, kích thước đồ uống, nhiệt độ cà phê và số lượng sữa trong menu lựa chọn một lần và lưu nó cho đồ uống yêu thích của bạn.
- Màn hình màu TFT: thao tác đơn giản, menu rõ ràng: Màn hình màu LCD sáng tạo, màu sắc với cốc cà phê làm cho việc pha chế cà phê trở thành niềm vui ngay từ đầu. Bằng cách này bạn có thể thấy các đặc sản cà phê trong nháy mắt và nhờ vào điều hướng menu trực quan, bạn có thể thoải mái chọn cà phê bạn chọn.
* CAM KẾT CỦA SHOP ĐỐI VỚI SẢN PHẨM MÁY PHA CAFÉ TỰ ĐỘNG SIEMENS EQ.9 S300
+ Sản phẩm mới 100%, Mua chính hãng từ thị trường Đức.
+ Đổi trả trong vòng 10 ngày, thời gian bảo hành là 12 tháng nếu do lỗi nhà sản xuất.
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo