Thương hiệu: Bosch |
Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS49E, Serie 6, Bán âm
  • Xuất Xứ: Nhập khẩu 100% Đức
  • Mã Bosch: SMI6ZCS49E
  • Dòng: Series 6
  • Tiếng ồn: 42 dB (A) re 1 pW
  • Hiệu suất: 14 bộ bát đĩa
28.500.000₫ 32.000.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS49E, Serie 6, Bán âm

- Việc sử dụng máy rửa bát tức là dùng công nghệ 4.0 thay vì việc phải rửa bát bằng tay cho những buổi tiệc lớn giờ đây đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến. Điều này vô cùng tiện lợi vừa cho tiết kiệm thời gian vừa giúp cho việc bảo về sức khỏe đặc biệt là làn da của các chị em nội trợ.
THÔNG TIN KỸ THUẬT
- Mã Bosch: SMI6ZCS49E
- Dòng: Series 6
- Xuất Xứ: Nhập khẩu 100% Đức
- Nhãn năng lượng: A+++
- Tiêu thụ: 237 kWh /năm (đo trên 280 lần rửa tiêu chuẩn)
- Tiêu thụ điện Eco 50: 0.83 KWh
- Chế độ điện chờ: 0.5W
- Năng lượng / nước¹: 237 kWh / 2660 l
- Năng lượng / nước²: 0,83 kWh / 9,5 l
- Thời lượng chương trình trong chương trình Eco 50 ° C: 235 phút
- Tiếng ồn: 42 dB (A) re 1 pW
- Tiếng ồn trong chương trình Im lặng: 40 dB (A) re 1 pW
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMI6ZCS49E – ĐẲNG CẤP NHỜ VÀO ĐÂU?
Khi sử dụng máy rửa bát này, bạn không thể tưởng tượng được tiện ích mà sản phẩm mang lại một cách vượt bật thế nào đâu.
Chức năng nổi trội:
- Công nghệ bảo vệ kính xử lý kính nhạy cảm một cách đặc biệt nhẹ nhàng.
Máy rửa bát Bosch với công nghệ bảo vệ kính, liên tục đo và điều chỉnh mức độ cứng của nước. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng kính có giá trị và đồ sứ nhạy cảm luôn được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.
AquaStop: bảo đảm của Bosch đối với thiệt hại do nước – cho tuổi thọ của thiết bị 
Hệ thống AquaStop bao gồm một ống dẫn nước vào có vách đôi đặc biệt, một van an toàn và một chảo sàn có công tắc phao và cung cấp khả năng bảo vệ 100% khỏi hư hỏng do nước – Bosch đảm bảo rằng thiết bị sẽ bền lâu.
Máy tự động điều chỉnh lượng nước, nhiết độ và thời gian đảm bảo kết quả giặt tốt nhất.
Lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác theo mức độ bẩn của bát đĩa.
Điều này mang lại cho bạn hiệu suất giặt cao nhất đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.
Ngăn kéo Vario – không gian xếp bát thoải mái.
Ngăn kéo Vario với các hốc phụ cung cấp không gian cho các đồ dùng dao kéo lớn hơn hoặc các đồ sành sứ nhỏ hơn, chẳng hạn như tách cà phê espresso. Điều này giúp bạn linh hoạt khi tải máy rửa bát và cho bạn nhiều không gian hơn trong tủ rửa.
Giá đỡ 3 chiều: chiều cao của giỏ có thể được điều chỉnh lên đến 5 cm.
Nhờ hệ thống giá đỡ 3 chiều, giỏ trên có thể được điều chỉnh độ cao lên đến 5 cm bằng một tay cầm.
Khay đựng: muỗng, đũa, ly, cốc nhỏ,…
Chất lượng và tính linh hoạt trong từng chi tiết
Xếp chén bát vào máy rửa bát đúng cách có thể là một thách thức. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gập lại, cho phép đặt các vật dụng lớn bằng sành sứ. Giá đỡ ly được thiết kế mới với dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo rằng ly của bạn được xếp gọn gàng. Ngăn trên cùng có một ngăn đựng dao kéo. Giỏ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa bát của bạn.
Chương trình tối ưu trong mọi tình huống
Việc xác định chương trình rửa phù hợp đôi khi không dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Khởi động dễ dàng của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải – trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng bát đĩa hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó chọn đề xuất chương trình thích hợp. Cho bát đĩa sạch hoàn hảo với mọi chu trình rửa.
Máy rửa bát giúp bạn cập nhật thông tin
Chờ đợi cho đến khi máy rửa bát kết thúc chu trình mất nhiều thời gian. đặc biệt là khi bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Bạn có thể gửi thông báo từ máy rửa bát đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách thuận tiện. Vì vậy, bạn luôn biết chính xác máy rửa bát của bạn đang làm gì, thực hiện các thao tác dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.
Máy rửa bát của bạn lắng nghe bạn
Nhờ quan hệ đối tác với Amazon Alexa, máy rửa bát của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng “Home Connect” tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia đình của bạn.
Chương trình yêu thích của bạn chỉ với một lần nhấn nút
Khai thác tối đa sức mạnh của máy rửa bát và giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với chức năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình chương trình được sử dụng thường xuyên nhất. Cấu hình này có thể được khởi động thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình máy rửa bát của bạn. Ví dụ: kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50 ° và khởi động máy rửa bát chỉ với một cú nhấp chuột.
Máy rửa bát mà bạn có thể tin tưởng
Chức năng đếm số lượng viên rửa bát của ứng dụng Home Connect ghi lại mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm viên rửa. 
Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn
Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo rửa thân thiện với môi trường với kết quả rửa tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.
DosierAssently đảm bảo kết quả giặt tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn bột giặt
DosierAss là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quá trình rửa êm hơn. Viên rửa đã sử dụng rơi từ ngăn chứa viên rửa vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.
IntensivZone: làm sạch xoong nồi một cách tối ưu chỉ bằng một nút nhấn
Tùy chọn IntensivZone đảm bảo áp lực phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ dưới. Bằng cách này, xoong và chảo bị bẩn hoàn toàn sạch sẽ, trong khi các vật dụng nhạy cảm cũng có thể được đặt vào giỏ phía trên.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo