Thương hiệu: Bosch |
Máy rửa bát Bosch SMU46CS01E Serie 4
  • Hãng: Bosch
  • Made in Germany
  • Bảo hành: 24 tháng
26.000.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

Máy rửa bát Bosch SMU46CS01E Serie 4
  • Đây là loại máy rửa bát tiêu thụ năng lượng ít nhất với mức năng lượng tiêu hao chỉ 234Kwh/ năm (A+++)
  • Máy rửa bát SMU46CS01E của Bosch với giỏ phía trên có thể điều chỉnh chiều cao mang đến sự linh hoạt tối đa khi sắp và dỡ bát đĩa của bạn. Nếu bạn có thêm nồi hoặc đĩa cao, chỉ cần đặt giỏ trên cùng ở mức cao nhất và bạn có thể dễ dàng lấy mọi thứ trong giỏ thấp hơn. Công nghệ ActiveWater trong khi đó luôn đảm bảo việc súc rửa tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, bộ trao đổi nhiệt với nước rửa được xử lý chất lượng cao và rất nhẹ nhàng - để loại bỏ các cú sốc nhiệt độ. Và với chế độ hẹn giờ, bạn quyết định khi nào máy rửa chén sẽ bắt đầu với chương trình trong 24 giờ tới.
  • Với máy rửa chén này thuộc nhóm hiệu suất năng lượng A +++, bạn tiết kiệm trung bình 30% năng lượng dưới dạng điện và nước so với thiết bị thuộc loại hiệu quả năng lượng A
  • Tiêu thụ năng lượng chính xác
  • Khi Máy rửa bát chưa đầy, nhưng bạn đã muốn khởi động máy? Không có vấn đề! Máy tự động xác định lượng bát đĩa thực tế và điều chỉnh tối ưu nhiệt độ cũng như lượng nước và thời lượng của chương trình. Theo cách đó, cả nước và năng lượng đều không bị lãng phí ngay cả khi bạn muốn rửa ít bát đĩa hơn - và bạn tiết kiệm tiền nhiều hơn
  • Động cơ EcoSilent Drive trong máy rửa chén này đảm bảo kết quả rửa tốt nhất trong thời gian tối thiểu với mức tiêu thụ điện tối thiểu, tất nhiên mà không làm phiền bạn bởi tiếng ồn.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo