Thương hiệu: Philips |
Máy tạo kiểu tóc Philips HP8653/00
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
1.030.000₫ 1.350.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Set máy uốn tóc Philips HP8653/00, giúp chị em có thể biến đổi 5 kiểu tóc như ở Salon một cách dễ dàng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Ngoài chức năng sấy khô, máy còn giúp chị em tự mình có thể dễ dàng tạo xoăn, thẳng, uốn cụp tùy ý.
- Gồm 5 đầu: 2 lô uốn quăn, 1 lược chải ion, 1 đầu sấy, 1 đầu ép.
- Công suất 650 W Styler tạo ra luồng không khí tối ưu và hiệu suất sấy tối ưu.
- 3 cài đặt nhiệt độ: cho phép chọn nhiệt độ sấy tối ưu và chống quá nóng giúp tóc không bị cháy, hư tổn.
- Thiết kế nhỏ gọn tiện theo chân bạn gái trên mọi hành trình.

650 W cho kết quả đẹp

Máy tạo kiểu không khí này có máy sưởi 650 W cấp thấp để sấy khô và tạo kiểu nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.

Thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng xử lý.

Nhỏ gọn và tiện dụng, máy tạo kiểu này được hưởng lợi từ một thiết kế hiện đại thông minh. Điều này dẫn đến một máy tạo kiểu nhẹ và dễ điều khiển nhưng đủ nhỏ để lưu trữ hầu như mọi nơi.

Ba cài đặt linh hoạt để kiểm soát nhiều hơn

Tốc độ và nhiệt cần thiết có thể dễ dàng điều chỉnh để tạo ra kết quả cuối cùng hoàn hảo. Ba cài đặt linh hoạt đảm bảo kiểu dáng chính xác và phù hợp.

Bàn chải lông có thể thu vào để dễ uốn

Máy tạo kiểu không khí dễ sử dụng này vừa là cọ tạo kiểu vừa là dụng cụ uốn tóc. Các lông chải rút vào bàn chải chỉ bằng một nút bấm, vì vậy bạn có thể dễ dàng trượt máy tạo kiểu ra khỏi tóc. Những gì còn lại là một uốn cong đẹp.

Bộ tập trung hẹp cho luồng không khí tập trung

Bộ tập trung của máy sấy tóc hoạt động bằng cách tập trung luồng không khí qua khe hở vào các khu vực cụ thể. Điều này dẫn đến kiểu dáng chính xác và tuyệt vời cho cảm ứng hoặc hoàn thành một kiểu tóc.

Móc lưu trữ dễ dàng để lưu trữ thuận tiện

Móc cao su được đặt ở đế của tay cầm và cung cấp tùy chọn lưu trữ khác, đặc biệt thuận tiện để sử dụng trong nhà hoặc khi ở tại khách sạn.

Bàn chải nhiệt 38 mm để làm mượt tóc

Bàn chải nhiệt có đường kính rộng thêm 38 mm. Chiều rộng của thùng làm cho nó trở thành công cụ tạo kiểu hoàn hảo để tạo ra các kiểu và sóng mượt mà.

Dây nguồn 1,8 m

Bàn chải định hình cho phong cách dễ dàng sáng bóng

Chải và làm khô tóc của bạn cùng một lúc với tập tin đính kèm dễ sử dụng này. Bàn chải kết hợp với luồng không khí định hướng sẽ giúp tóc bạn mềm mượt và sáng bóng.

Chải thẳng bắt và hướng dẫn tóc dễ dàng

Luồng khí được hướng vào lược khi nó lướt qua tóc để đạt được kết quả thẳng đẹp dễ dàng hơn bao giờ hết. Chiếc lược có thể được sử dụng để làm thẳng chính xác hoặc để điều chỉnh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Thương hiệu: Philips. 
  • Model: HP8653/00.
  • Công suất: 650 W.
  • Điên áp: 220-240V/50-60Hz.
  • Chiều dài dây: 1,8 m.
  • Nhập Đức.
  • Bảo hành 24 tháng.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo