Thương hiệu: Bosch |
Máy xay thịt Bosch MFW3520W
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
3.500.000₫ 3.850.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Máy xay thịt Bosch MFW3520W

Nhanh tay và cất giấu trong sử dụng hàng ngày - kích thước nhỏ gọn

 
Thiết kế thông minh tươi mới

 

Với tay cầm mang, bạn có thể dễ dàng thay đổi máy xay thịt. Các đĩa đục lỗ và cáp có thể được xếp thoải mái.

 
Đa năng: ví dụ như xúc xích hoặc kebbe

 

Với phần đính kèm kebbe bổ sung, bạn có thể chuẩn bị món kebab ngon và với phần nhồi xúc xích đính kèm xúc xích của riêng bạn.

 
Chế biến thịt nhanh nhờ 500 watt

 

Nhờ công suất chặn 500 watt, bạn có thể chế biến thịt đồng đều trong thời gian rất ngắn (1,8 kg / phút).

Phụ kiện thiết thực cho những người yêu thích thịt và xúc xích

Thiết kế thông minh tươi mới và thoải mái hơn

Một cái bắt mắt trong nhà bếp của bạn! Thiết kế đặc biệt phong cách và chu đáo. Với tay cầm mang theo thực tế, bạn có thể dễ dàng thay đổi công cụ khai thác khi cần thiết. Các đĩa đục lỗ và cáp có thể được xếp thoải mái. Vì vậy, bạn có nhiều không gian hơn.

Đa năng: ví dụ như xúc xích hoặc kebbe

Thưởng thức nhiều lựa chọn trong chế biến thực phẩm. Với phần đính kèm kebbe bổ sung, bạn có thể chuẩn bị kebab hảo hạng và, với phần đính kèm xúc xích, xúc xích tự làm cho bữa tiệc thịt nướng tiếp theo.

Thịt nhanh đến chế biến đều: 500 watt

Nhờ công suất chặn 500 watt mạnh mẽ, bạn có thể chế biến thịt đồng đều trong thời gian rất ngắn (1,8 kg / phút).

Đứng an toàn trên bề mặt làm việc

Không bị trượt máy xay thịt trong quá trình chuẩn bị. Nhờ chân cao su và thiết kế thông minh, máy xay thịt đứng vững trên bề mặt làm việc.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo