Thương hiệu: Braun |
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
1.500.000₫ 2.100.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6

Nhiệt kế hồng ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6 là một sản phẩm y tế được chứng nhận để đo nhiệt độ cơ thể trong vài giây. Thiết bị cũng được trang bị một cảnh báo sốt với sự thay đổi màu sắc cung cấp các giá trị đáng tin cậy để theo dõi nhiệt độ. Thiết bị này phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Nhờ màn hình LCD lớn và dễ đọc, bạn có thể dễ dàng quan sát nhiệt độ đo được.

Đặc điểm nổi bật của Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6

Chỉ báo sốt trực quan
Theo một khảo sát được thực hiện tại Đức, Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6 là nhiệt kế lâm sàng được các bác sĩ sử dụng thường xuyên nhất. Thiết bị này có báo động sốt quang học, phân loại nhiệt độ đo được theo ba mức bằng cách thay đổi màu sắc.
- Màu xanh lá cây tượng trưng cho nhiệt độ bình thường.
- Màu vàng cho nhiệt độ tăng nhẹ.
- Màu đỏ cho nhiệt độ cao.
Kết quả đo nhiệt độ được hiển thị nhanh chóng chỉ sau vài giây.
ExacTemp đo nhiệt độ chuẩn xác, nhanh chóng
Phép đo hồng ngoại ở tai được chứng minh là chính xác hơn phép đo ở trực tràng hoặc trán. Đầu đo được làm nóng trước đã được cấp bằng sáng chế và hệ thống định vị ExacTemp đảm bảo độ chính xác của phép đo.
Màn hình LCD trực quan
Màn hình LCD cực lớn và dễ đọc. Đèn nền đảm bảo hiển thị rõ ràng các số đọc ngay cả trong điều kiện ánh sáng tối.
Dễ dàng sử dụng
Nhiệt kế Fahrenheit này có công nghệ hồng ngoại đo nhiệt độ trong vài giây. Nó trơn tru, với thiết kế sáng tạo và điều khiển dễ sử dụng, vì vậy nó có thể được sử dụng làm nhiệt kế trẻ em, nhiệt kế trẻ em và nhiệt kế người lớn.
* Lưu ý: 
 + Braun ThermoScan sẽ không hoạt động cho đến khi khi một nắp bảo vệ đầu dò được lắp.
+ Để tránh lây nhiễm chéo, vui lòng luôn sử dụng nắp đậy đầu dò Braun Hygiene Cap mới, sạch dùng một lần trước khi thực hiện phép đo.
* Bộ sản phẩm bao gồm:
+ 1 x nhiệt kế đo tai Braun ThermoScan 6
+ 1 x nắp bảo vệ
+ 21 x nắp bảo vệ dùng một lần Braun Hygiene Cap
+ 2 x pin kiềm loại AA
Cách sử dụng Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6
Bước 1:
Lấy nhiệt kế ra khỏi hộp bảo quản. Nhấn nút on/off. Gắn nắp vệ sinh mới bằng cách ấn trực tiếp cảm biến của nhiệt kế vào nắp vệ sinh trong hộp rồi kéo ra.
Xin lưu ý: Để đạt được các phép đo chính xác, hãy sử dụng một nắp vệ sinh mới, sạch sẽ được gắn vào trước mỗi lần đo. Braun IRT 6515 sẽ không hoạt động nếu không gắn nắp vệ sinh.
Bước 2:
Đưa cảm biến vào ống tai sao cho cảm biến hướng về phía thái dương đối diện. ExacTemp sẽ xác định vị trí đo phù hợp và báo bằng đèn và tiếng bíp.
Bước 3:
Đèn ExacTemp nhấp nháy trong khi đo nhiệt độ đang chạy. Đèn sẽ sáng trong 3 giây để cho biết rằng quá trình đo nhiệt độ đã được thực hiện thành công.
Âm thanh bíp cho biết quá trình đo đã hoàn thành.
Bước 4:
Trước lần đo tiếp theo, nhấn nút đẩy ra để tháo và vứt bỏ nắp vệ sinh đã sử dụng.
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Braun IRT 6515 ThermoScan 6 tự động tắt sau 60 giây không hoạt động. Cũng có thể tắt nhiệt kế bằng cách nhấn nút on/off.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo