Thương hiệu: Rowenta |
Quạt cây Rowenta VU5640
Turbo Silence Extreme mang đến một cơn gió mạnh mẽ mang lại cảm giác làm mát tức thì với mức độ im lặng thấp tới 45dB (A) để tăng cường sức khỏe. Với cánh quạt năm cánh và bốn cài đặt tốc độ, chức năng Turbo Boost của quạt mang lại luồng khí với tốc độ 80 m3 mỗi phút.
4.099.000₫ 4.650.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

Quạt cây Rowenta VU5640
+ Quạt Turbo Silence Extreme mạnh mẽ tạo cảm giác dễ chịu của không khí trong lành và siêu im lặng, chỉ với 45 dB (A) ở chế độ ban đêm. 
+ Quạt có 4 cấp tốc độ, bao gồm chức năng Turbo Boost, có thể đạt tới 80m³/phút. Lưu thông không khí cung cấp và chế độ ban đêm cho giấc ngủ yên tĩnh, không bị xáo trộn.
+ Tất cả mọi thứ được bổ sung bởi dao động tự động, căn chỉnh có thể điều chỉnh và một tay cầm tích hợp để dễ dàng vận chuyển. 
+ Quạt phù hợp hoàn hảo với một phòng khách để thư giãn, làm mát đặc biệt và cực kỳ yên tĩnh. Các chế độ như một làn gió mát, trong đó tốc độ thay đổi và giảm tốc độ, trong đó tốc độ giảm dần.
* Đặc điểm nổi bật của Quạt cây Rowenta VU5640
- LUỒNG KHÍ MẠNH
Luồng khí cực mạnh tạo ra cảm giác tức thời của không khí trong lành dữ dội. Lên đến 80m³/phút.
- QUẠT 5 CÁNH
Tăng cường hiệu suất thông qua một cánh quạt 5 cánh. 5 cánh quạt giúp thu được lượng không khí lớn hơn và tạo ra luồng khí cao.
- CHỨC NĂNG TURBO BOOST
Vị trí không khí cực kỳ mạnh mẽ: tốc độ thứ tư này tạo ra một luồng không khí cực mạnh ở tốc độ 80m³/phút! (luồng khí này có thể thay đổi +/- 10% tùy theo kiểu máy).
- ĐỊNH HƯỚNG & DAO ĐỘNG TỰ ĐỘNG
Dao động tự động để khuếch tán không khí tối ưu và lớn trong toàn bộ phòng. Phân phối không khí đạt đến độ rộng tối đa 120° tốt cho sức khỏe.
- IM LẶNG 
Im lặng cực độ bất cứ luồng không khí nào. Kể cả tốc độ Turbo Boost cực kỳ mạnh mẽ, mức âm thanh rất thấp. Tận hưởng sự sảng khoái mãnh liệt mà không bị làm phiền bởi thiết bị của bạn. 4 tốc độ cực kỳ im lặng của luồng không khí cho sự thoải mái tối ưu, ngay cả vào ban đêm. Mức âm thanh chỉ 45 dB (A) ở vị trí tối thiểu.
- CHIỀU CAO CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH
Thiết ké hiện đại, hấp dẫn với chân tích hợp được thiết kế đặc biệt cho 30 cm điều chỉnh chiều cao, tối thiểu 1,1m và tối đa 1,4m.
- VẬN CHUYỂN DỄ DÀNG
Tay cầm tích hợp để vận chuyển và lưu trữ dễ dàng.
- TĂNG CƯỜNG AN TOÀN
Phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn mới của châu Âu. Các lưới an toàn có không gian nhỏ hơn để đảm bảo không có quyền truy cập vào trong cánh quạt.
* Thông số kỹ thuật Quạt cây Rowenta VU5640
- Kiểu: Quạt cây cổ điển.
- Thương hiệu: Rowenta (Đức).
- Tên đầy đủ: Rowenta VU5640F0 Turbo Silence Extreme.
- Công suất: 70w; Điện áp: 200-240v, 50Hz.
- Kích thước: 50 x 60 x 140 cm.
- Đường kính: 40cm.
- Chiều cao tối đa 1,4 m.
- Chiều cao tối thiểu 1,1 m.
- Luồng khí tối đa: 80 (m³/phút).
- Luồng khí tối thiểu: 55 (m³/phút).
- Số lượng cánh: 5.
- Chiều dài dây nguồn: 1,5 m.
- Mức âm thanh tối thiểu: 45 dB (A).
- Mức âm thanh tối đa: 60 dB (A).
- Bảo hành: 12 tháng.
- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo