Thương hiệu: Rowenta |
Quạt cây Rowenta VU5770
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
4.850.000₫ 5.200.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Tận hưởng khả năng làm mát nổi bật với khả năng chạy đặc biệt yên tĩnh với quạt bệ Turbo Silence Extreme + từ Rowenta. Lý tưởng để sử dụng dễ chịu khi ngủ, xem TV, làm việc hoặc đọc sách, chiếc quạt hiệu suất cao có điều khiển từ xa này là chiếc quạt mạnh mẽ và yên tĩnh nhất trong số các quạt bệ điện tử mà Rowenta với 35dBA ở tốc độ tối thiểu và 80 m3/phút ở tốc độ tối đa đã từng phát triển…

Tất cả các chức năng có thể dễ dàng điều khiển từ xa bằng điều khiển từ xa với không gian lưu trữ tích hợp. Quạt này cung cấp độ tươi riêng biệt với năm tốc độ khác nhau và hai chế độ khác nhau: chế độ “Breeze” tự nhiên với mô phỏng luồng không khí tự nhiên và chế độ “Giảm tốc” thông minh với khả năng tiết kiệm năng lượng, trong đó lực gió sẽ tự động giảm sau mỗi 15 phút. Ngoài ra, công tắc tự động thân thiện với môi trường với bộ hẹn giờ đảm bảo sử dụng thuận tiện. Toàn bộ điều được làm tròn với một phân phối không khí nổi bật và một thiết kế hấp dẫn với chiều cao có thể điều chỉnh.

Đặc điểm nổi bật:

- CHẾ ĐỘ “GIẢM TỐC”
Tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động giảm luồng không khí từ tốc độ tối đa đến tối thiểu để bạn ngủ nhẹ nhàng.
- HẸN GIỜ TẮT TỰ ĐỘNG
Sử dụng công tắc tự động tắt với bộ hẹn giờ (tối đa 8 giờ) và tiết kiệm năng lượng.
- PHÂN PHỐI KHÔNG KHÍ NỔI BẬT
Dao động và căn chỉnh tự động (góc 120°) để phân phối không khí rộng trong phòng.
THIẾT KẾ HẤP DẪN VỚI CHIỀU CAO ĐIỀU CHỈNH
Thiết kế hiện đại, hấp dẫn với chân tích hợp được thiết kế đặc biệt cho sáu độ cao khác nhau lên tới 1,45 m.
CÓ SỨC MẠNH NHẤT 
Là quạt mạnh nhất từng được phát triển bởi Rowenta, Turbo Silence Extreme + đảm bảo độ tươi cực cao lên tới 80 m3/m ở tốc độ tối đa.
- QUẠT YÊN TĨNH NHẤT
Tận hưởng sự tươi mát không bị quấy rầy với chiếc quạt yên tĩnh nhất được phát triển bởi Rowenta và chỉ chạy ở 35 dBA ở tốc độ tối thiểu – hoàn toàn không ồn ào, hoàn hảo để ngủ, xem TV, làm việc và đọc sách.
- ĐIỀU KHIỂN TỪ XA THỰC TẾ
Một điều khiển từ xa nhỏ gọn, trực quan để dễ sử dụng và thuận tiện, trong khi không gian lưu trữ ở mặt sau của quạt đảm bảo nó không bao giờ bị mất nữa!
- 5 MỨC TỐC ĐỘ ĐIỀU CHỈNH
Năm mức tốc độ khác nhau cho độ tươi mới dựa trên nhu cầu và cá nhân, từ chế độ ban đêm yên tĩnh đến hiệu suất cực cao trong chế độ Turbo Boost.
- CHẾ ĐỘ “KHOE” TỰ NHIÊN
Tận hưởng cảm giác của một làn gió tự nhiên, với sự thay đổi tốc độ không khí mô phỏng luồng không khí tự nhiên.

Thông số kỹ thuật

– Mô hình quạt đứng:Cổ điển
– Đường kính: 40 cm.
– Đường kính (inch): 16.
– Chiều cao tối đa: 1,45 m.
– Chiều cao tối thiểu: 1,3 m.
– Hiệu suất không khí: Lưu lượng không khí tối đa (80m3/phút).
– Tăng tốc tự động.
– Số lượng cánh cắt gió: 5.
– Chiều dài dây nguồn: 1,5 m.
– Bảng điều khiển điện tử.
– Số lượng cài đặt: 5.
– Điều khiển từ xa: Có.
– Hẹn giờ: 1-2-4-8 h.
– Chế độ ban đêm: Có.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo