Thương hiệu: Dyson |
Quạt không cánh kèm lọc không khí Dyson Pure Cool TP04, Màu Trắng/Bạc
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
16.500.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Quạt không cánh kèm lọc không khí Dyson Pure Cool TP04, Màu Trắng/Bạc

  • Quạt thanh lọc Dyson mới nhất. Nó cảm nhận được ô nhiễm và các chất gây dị ứng, thu giữ chúng trong bộ lọc than hoạt tính HEPA kín, và dự án không khí được làm sạch xung quanh phòng.
  • Đã kết nối: Wi Fi được kết nối. Xem báo cáo thời gian thực, điều khiển từ xa máy của bạn và tạo lịch trình trong ngày của bạn bằng ứng dụng Dyson Link.
  • Senses: Tự động cảm nhận và báo cáo mức chất lượng không khí trên màn hình LCD trên máy lọc không khí, bao gồm các hạt siêu mịn (PM 2.5), chất gây dị ứng (PM10), hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) & Nitrogen Dioxide (NO2).
  • Chụp: Bộ lọc HEPA kín thu 99,97 phần trăm chất gây dị ứng nhỏ chỉ 0,3 micron làm cho nó trở thành một máy lọc không khí lý tưởng cho dị ứng, vật nuôi, bụi, phấn hoa và bào tử nấm mốc.
  • Dự án: Dự án thanh lọc không khí trong toàn bộ phòng. Công nghệ Air Multiplier cung cấp hơn 77 gallon mỗi giây luồng không khí mượt mà nhưng mạnh mẽ. Lên đến 350 độ dao động điều hướng luồng không khí nơi bạn cần.
  • Đa chức năng: Quạt tháp. Và máy lọc không khí HEPA. Trong một. Chế độ luồng khí ngược giúp thanh lọc mà không làm mát hoặc sưởi ấm bạn.
  • Đã bật ALEXA: Điều khiển bằng giọng nói sử dụng Alexa để bật / tắt, bật chế độ tự động và cập nhật cho bạn về chất lượng không khí trong nhà.

Đặc điểm nổi bật Quạt không cánh kèm lọc không khí Dyson Pure Cool TP04, Màu Trắng/Bạc

1. Điều khiển từ xa
Bạn có thể thực hiện điều này bằng cả điều khiển từ xa (remote) đi kèm với quạt và ứng dụng “Dyson Link” (tương thích với cả iOS/Android). Với điều khiển từ xa (remote), nhà sản xuất cung cấp các chức năng “bật/tắt” nguồn, “điều chỉnh mức độ gió”, “đặt góc quay”, “hiển thị chất lượng không khí”, “chế độ tự động”, “bật/tắt” chế độ quay và “chế độ ban đêm”. Đối với ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể kiểm tra dữ liệu chi tiết như “lịch sử làm sạch không khí hàng ngày, hàng tuần”, điều không thể thực hiện được với điều khiển từ xa, thuận tiện hơn khi bạn có thể sử dụng smartphone làm điều khiển từ xa.
2. Màn hình hiển thị tinh thể lỏng
Sự cải tiến chính trên dòng sản phẩm quạt không cánh Dyson thế hệ mới chính là màn hình hiển thị tinh thể lỏng, có thể cho biết tình trạng ô nhiễm không khí trong điều kiện thời gian thực tế. Trạng thái không khí được phát hiện bởi ba bộ cảm biến “cảm biến bụi”, “cảm biến mùi” và “cảm biến nhiệt độ/độ ẩm” được tích hợp trong thân máy.
Những gì có thể được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng là nồng độ nitơ điôxit bao gồm khí được tạo ra trong quá trình nấu ăn, khí thải từ ô tô, bụi PM 2.5 (bao gồm khói thuốc lá, vi khuẩn), VOC (chất hữu cơ dễ bay hơi)... và tuổi thọ của bộ lọc. Điều này giúp bạn nhanh chóng xác định nguyên nhân không khí trong phòng bị ô nhiễm, dễ dàng hơn trong việc xử lý.
Màu sắc đồ thị sẽ thay đổi theo trạng thái không khí: Xanh-sạch, Vàng-hơi bẩn, Cam-ô nhiễm, Đỏ-cực kì ô nhiễm
Mặc dù giá trị của “VOC” “PM 2.5” “PM 10” đã tăng lên rất cao tại một thời điểm, công suất làm sạch tự động tăng lên, và sau 20 phút máy báo trở lại rằng “không khí sạch sẽ”
3. Thu giữ các chất gây ô nhiễm bằng bộ lọc HEPA và than hoạt tính 360°
Hệ thống lọc được niêm phong hoàn toàn kết hợp bộ lọc Carbon đã hoạt hóa để loại bỏ khí và bộ lọc Glass HEPA thu được 99,97% chất gây dị ứng và chất gây ô nhiễm siêu nhỏ chỉ 0,3 micron.
4. Dự án luồng không khí mạnh mẽ 
Công nghệ Air Multiplier™ cung cấp hơn 77 gallon mỗi giây luồng khí mịn nhưng mạnh mẽ - lưu thông không khí tinh khiết trong toàn bộ phòng.
5. Báo cáo thông minh
Tự động cảm nhận, chụp và dự án - sau đó báo cáo cho ứng dụng Dyson Link của bạn.
6. Điều khiển giọng nói
Sử dụng Amazon Alexa, điều khiển máy của bạn bằng các hướng dẫn đơn giản, nói.
7. Dao động lên đến 350°
Góc dao động có thể điều chỉnh từ 45° đến 350°, để giúp chiếu không khí trong sạch xung quanh toàn bộ căn phòng.
8. Chế độ luồng khí ngược. 
Thanh lọc mà không làm mát bạn.
9. Chế độ
quạt Làm sạch đồng thời làm mát bạn như một chiếc quạt.
10. Thay đổi bộ lọc nhanh chóng và dễ dàng 
Bảo trì thấp, bộ lọc dễ dàng thay đổi. Với thông báo tích hợp khi máy yêu cầu thay thế.
11. Chế độ ban đêm
Màn hình và thanh lọc bằng các cài đặt yên tĩnh của máy, với màn hình mờ.
máy lọc Dyson được chứng nhận hen suyễn và dị ứng ™ được chứng nhận hen suyễn và thân thiện với dị ứng của Tổ chức hen suyễn và dị ứng Hoa Kỳ.

Thông tin kỹ thuật của nhà sản xuất

- Model: TP04.
- Chất liệu: Thân thép không gỉ 18/10.
- Màu sắc: Trắng/ Bạc.
- Kích thước: 26 x 26 x 110 cm.
- Thiết kế bởi: Dyson.
- Nơi sản xuất: Made in Malaysia.
- Cân nặng đóng gói: 5.5 kg.
- Kích thước đóng gói: 28 x 28 x 112 cm (DxRxC).

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo