Thương hiệu: ECOVACS |
Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT OZMO 920

– Hệ thống điều hướng thông minh SmartNavi 3.0™ – lưu nhớ 3 bản đồ vệ sinh thông minh.
– Hệ thống lau thông minh OZMO với ngăn đựng nước 300ml – tự động chuyển đổi chế độ lau.
– Động cơ hút 2 chế độ: Normal/Max (800/1200pa).
– Chỉ cao 9,3cm vượt vật cản 2cm dễ dàng tiếp cận và làm sạch tất cả các vị trí.
– Pin: Lithium 14.8V-DC/3200mAh, thời gian hoạt động 120 phút

10.800.000₫ 12.300.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT OZMO 920

Bạn đang tìm cho ngôi nhà của mình một thiết bị thông minh giúp bạn không còn phải tốn nhiều thời gian và công sức cho việc quét dọn nhà cửa. Hãy chọn mua ngay robot hút bụi Ecovacs Deebot ozmo 920, với thiết kế siêu mỏng tiện dụng hứa hẹn mang tới cho người dùng những điều tuyệt vời nhất khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT OZMO 920

Hệ thống tăng áp

Hệ thống tăng áp suất hút là cải tiến đột phá của động cơ hút thế hệ mới, giúp tiết kiệm pin và tăng áp suất hút 1200pa, đồng thời làm giảm tiếng ồn.

Chổi chính thế hệ 2.0

Với thiết kế hệ thống treo mới nhất và thiết kế bàn chải được tối ưu hóa, OZMO 920 có thể quét sạch các bụi bẩn dưới khe, kẽ sâu tới 4 mm.

Hệ thống quét Laser thiết lập bản đồ SmartNavi 3.0

  
Nhờ công nghệ SmartNavi 3.0 giúp Deebot Ozmo 920 quét, định vị vật cản và thiết lập bản đồ căn hộ nhà bạn, từ đó robot lên phương án di chuyển thông minh tối ưu và không bỏ sót vị trí.

Thấu hiểu bản đồ thị giác của ngôi nhà bạn – Lập kế hoạch di chuyển thông minh tránh bỏ sót vị trí.

Đầu tiên, Robot tự thiết lập một bản đồ trực quan về ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng bản đồ trực quan để chỉ định nhiệm vụ dọn dẹp, giám sát vị trí thực tế, kiểm tra tình trạng làm sạch và nhiều hơn nữa. Sau khi quét laser căn nhà của bạn và tạo ra bản đồ, ECOVACS DEEBOT OZMO 920 tự động lên kế hoạch và thiết lập một hướng di chuyển và làm sạch hiệu quả nhất để phù hợp với không gian căn nhà của bạn.

Dễ dàng thiết lập tường ảo để chặn một số khu vực – Chế độ làm sạch khu vực để ưu tiên các khu vực nhất định

Tường ảo Virtual Boundary: Xác định ranh giới tại bất kỳ khu vực nào để chặn một số khu vực mà bạn không muốn cho Robot vào, hoặc làm sạch kĩ hơn theo cách bạn muốn. Làm sạch các khu vực được chỉ định với Chế độ vệ sinh khu vực, có nghĩa bạn có thể lựa chọn 1 khu vực vệ sinh nhất định trong ngôi nhà của bạn.

Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT OZMO 920 cỗ máy làm sạch hoàn hảo

Robot hút bụi thông minh DEEBOT OZMO 920 thực sự là một cỗ máy làm sạch hoàn hảo, hệ thống quét hút được nâng cao hiệu suất 10%, chế độ Max tăng lực hút làm sạch sâu hơn và hệ thống lau thông minh OZMO mang đến trải nghiệm làm sạch toàn diện.

Hệ thống lau thông minh OZMO – Tính năng nhận dạng thảm để làm sạch riêng biệt – Điều chỉnh cải tiến mang đến trải nghiệm làm sạch hoàn hảo.

 
Một máy bơm nước được điều khiển bằng các cảm biến thông minh luôn cung cấp vừa đủ độ ẩm cho khăn lau ướt từ một ngăn chứa lớn. Hơn nữa, Deebot ozmo 920 có cảm biến nhận diện thảm, nó sẽ không lên thảm khi đang lau ướt để tránh làm hỏng bề mặt thảm. Trong quá trình hoạt động, khi Deebot Ozmo 920 hút bụi và các bộ cảm biến nhận dạng thảm của nó phát hiện ra nó nằm trên thảm, lực hút sẽ được tự động tăng cường để làm sạch kĩ hơn. Trong quá trình lau ướt, robot sẽ tự động tránh khu vực thảm và lau các khu vực khác. Deebot Ozmo 920 có thể lưu nhớ được 3 bản đồ với 3 không gian làm sạch khác nhau, Ozmo 920 cũng chỉ cao có 9,3cm (các model 930, 900 cao 10,1cm) vượt được vật cản cao 2cm.

Robot ECOVACS DEEBOT OZMO 920 hút bụi kết hợp chức năng lau

Kết hợp chế độ vừa hút vừa lau sẽ giúp rút ngắn thời gian trong việc dọn dẹp nhà cửa, với ngăn đựng nước 300ml cùng với 4 chế độ phun khác nhau giúp OZMO960 làm sạch diện tích 200 m2 chỉ với một lần hoạt động.

Chỉ cao 9,3 cm – Vượt vật cản lên tới 2cm

Deebot Ozmo 920 chỉ cao 9,3 cm thấp hơn đáng kể so với những model có điều hướng laser – đa số cao 10cm, việc này giúp Robot 920 dễ chui vào gầm đồ nội thất hơn nhưng vẫn đảm bảo thông minh với hệ thống laser. Các model đời trước của Deebot chỉ vượt được vật cản được 1,6cm, điều này thực sự có ý nghĩa giúp Deebot Ozmo 920 dễ dàng leo thảm, dễ dàng vượt qua những gờ ngăn cách và ray cửa kính.

Kiểm soát robot của bạn với ứng dụng Ecovacs Home

Với ECOVACS Home trong thiết bị di động của bạn, bạn có thể dễ dàng hẹn giờ cho robot và thiết lập các chế độ làm sạch, tận hưởng mọi tiện ích của việc dọn dẹp hoàn toàn tự động. Làm  sạch  nhà  của bạn từ bất cứ  nơi  đâu, bất cứ  lúc nào. Kết nối ứng dụng cho phép bạn kiểm soát và lên lịch dọn dẹp hoặc theo dõi tình trạng hoạt động của robot ngay trên smart phone của bạn.

Kiểm soát DEEBOT, mọi lúc, mọi nơi – Đặt trước lịch làm sạch của bạn

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng luôn được kết nối đến robot hút bụi của bạn thông qua Internet ứng dụng ECOVACS cung cấp cho bạn mọi thông tin về tình trạng hoạt động của robot, cài đặt chế độ, lên lịch tự động làm việc và còn nhiều hơn nữa… Với chức năng lên lịch thời gian tự động làm sạch, bạn không còn cần phải lo lắng về sàn nhà bẩn nữa. Đơn giản chỉ cần đặt một lịch làm việc tự động cho Robot, và bạn sẽ luôn có một sàn nhà sạch bóng.

Deebot Ozmo 920 lưu nhớ được 3 bản đồ – Tối đa hiệu suất làm sạch với chế độ Max – Robot có thể lau ướt 200m2

Ecovacs mang đến điều đặc biệt ở Deebot Ozmo 920 robot đầu tiên có khả năng lưu nhớ được 3 bản đồ với 3 không gian làm sạch khác nhau, điều này thật sự mang đến nhiều tiện lợi nếu nhà bạn có 3 tầng khác nhau để làm sạch. Deebot Ozmo 920 cho bạn 2 tùy chọn lực hút Normal/Max, ở chế độ Max robot nâng cao lực hút lên tới 1200pa làm sạch sâu hơn, kỹ lưỡng hơn. Deebot Ozmo 920 chỉ được trang bị bình nước 240ml nhưng với hệ thống lau thông minh OZMO điều tiết độ ẩm giúp robot có thể lau ướt liên tục được 200 m2.

Lựa chọn máng hút cho tóc, chổi đa năng cho bụi bẩn

Phương pháp hút có thể được thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn. Máng hút chuyên dụng là một bậc thầy của việc thu gom tóc và lông thú cưng mà không bị tắc hay rối, hoặc bạn có thể sử dụng chổi đa năng để đạt được lực nâng tốt hơn và làm sạch kĩ hơn với bụi bẩn và mảnh vụn, đặc biệt là trên thảm.

Tự động sạc pin

Khi pin yếu, robot sẽ tự động trở về dock sạc để sạc pin.

Tự động sạc pin và trở lại vị trí làm việc

Từ nay, bạn sẽ không còn phải lo lắng với căn hộ có diện tích lớn. Khi pin yếu, robot sẽ tự động trở lại dock sạc để sạc pin, sau đó nó sẽ tự trợ lại vị trí đang làm dở để tiếp tục hoàn thiện chế độ vệ sinh tự động.

Công nghệ chống rơi

OZMO 920 được gắn các cảm biến chống rơi, khi gặp cầu thang nó sẽ tự động chuyển hướng.

Cảm biến chống va chạm

Các cảm biến hồng ngoại được gắn bên trong cản bảo vệ chống và chạm, giúp robot di chuyển linh hoạt hơn và không đâm va vào các đồ vật.

Thông báo bằng giọng nói

Trong quá trình hoạt động, robot sẽ gửi các thông điệp báo cáo về tình trạng hoạt động của mình bằng giọng nói tới bạn.

Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT OZMO 920 có Bộ lọc 03 lớp tiêu chuẩn Hepa

Với tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng, bộ lọc 03 lớp tiêu chuẩn Hepa sẽ bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn trước các hạt bụi nano với kích thước 0,3 micron và tác nhân gây bênh dị ứng, bệnh liên quan đến đường hô hấp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ROBOT ECOVACS DEEBOT OZMO 920

- Thương hiệu: Ecovacs
- Mã sản phẩm: Deebot Ozmo 920
- Công suất (W): 40W
- Lực hút: 800 - 1200 Pa
- Diện tích hoạt động phù hợp: 120 m2/nhà nhiều tầng
- Độ ồn: 65dB/ 75dB
- Dung tích (L): Ngăn chứa bụi 430ml. Ngăn chứa nước 240ml
- Tốc độ:Tự động/Thủ công
- Kích thước (Dài, Rộng, Cao): 35 x 35 x 9,3 cm
- Trọng lượng: 4,1kg
- Chức năng: Lau nhà. Quét nhà
- Pin: Lithium 14.8V-DC/3200mAh
- Thời gian hoạt động (Phút): 70 đến 110 phút
- Thời gian xạc pin: 3-4h
- Chế độ: Làm sạch Tự động/Khu vực/Tùy Chỉnh. Hẹn giờ
- Màu sắc: Đen

Hướng dẫn cài đặt sử dụng và kết nối robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo 920

Ecovacs là thương hiệu máy hút bụi nổi tiếng hiện nay với các model từ dòng cơ bản đến dòng cao cấp.
Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn kết nối dòng Debot Ozmo 920. Về cơ bản dòng 920 và 900 tương tự nhau, riêng dòng 610 sẽ có chút thay đổi. Chi tiết mình sẽ nêu bên dưới nhé
Bước 1: Tải ứng dụng Ecovacs Home tại đây:
→ Cắm nguồn bộ sạc và đặt Ozmo 920 lên trên đế sạc.
Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên ứng dụng EcovacsHome vừa tải về
→ Sau khi đăng nhập thành công chọn Add a Robot để thêm thiết bị mới
Bước 3: Chọn quét mã QR Code để thêm nhanh robot (Riêng dòng Ozmo 610 không có mã QR nên các bạn tìm chọn đúng tên máy Debot Ozmo 610 để kết nối, còn lại các bước vẫn tương tự bên dưới)
→ Quét mã QR được đặt bên cạnh khay đựng rác của Ozmo 920
→ Chọn Got it để dồng ý với yêu cầu sử dụng vị trí của ứng dụng
Bước 4: Chọn mạng WIFI và nhập mật khẩu WIFI ở nhà bạn để Robot có thể kết nối vào mạng. Tuy nhiên Ecovac Debot chỉ hoạt động được trên mạng Wifi 2.4Ghz nên bạn nhớ lưu ý chọn kết nối mạng có băng tần phù hợp.
Bước 5: Gạt công tắc đỏ trên Ozmo 920 sang chế độ mở
→ Bấm giữ nút Reset trên robot để khôi phục cài đặt mặt định
→ Chờ cho Robot kết nối vào mạng WIFI nhà bạn
Bước 6: Hoàn thành → Bây giờ bạn đã có thể sử dụng Deebot Ozmo 920 với đầy đủ chức năng
Những điều cần lưu ý khi sử dụng:
- Đảm bảo khoảng cách từ 0.5 mét trở lên ở hai bên đế sạc và hơn 1,5 mét ở phía trước đế sạc.
- Nếu không thể bật nguồn do pin yếu, đặt trực tiếp lên đế sạc để sạc lại.
- Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Amazon Echo khi kết nối với sản phẩm.
- Nếu không sử dụng robot trong thời gian dài, hãy tắt nguồn và cất đi.
Để tránh hư hỏng, robot nên được sạc lại ít nhất ba tháng một lần.
- Nên sử dụng nước thường khi cho vào bình chứa nước của robot để tránh hiện tượng tắc nghẽn bộ lọc.
Việc lau dọn nhà cửa chưa bao giờ dễ và nhanh đến thế khi đã có Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 920. Thiết kế thông minh, điều khiển và quản lý tất cả các thao tác tiện dụng trên điện thoại, mà còn chia sẻ được cho thành viên trong gia đình cùng sử dụng.
Chúc bạn thành công!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo