Thương hiệu: Medion |
Robot hút bụi lau nhà MEDION® S20 SW Model 2021
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Liên hệ
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Robot hút bụi lau nhà MEDION® S20 SW Model 2021, Dung lượng pin hoạt động 100 phút, thời gian sạc chỉ 3 giờ, điều khiển bằng giọng nói thông qua Trợ lý Google hoặc Amazon Alexa

Với Robot Hút Bụi Lau Nhà Medion MEDION® S20 SW Model 2021 này, việc dọn dẹp nhà cửa của bạn cuối cùng cũng vui vẻ trở lại. Vì robot này tự hút bụi và lau sàn nhà của bạn, bạn có thể dễ dàng! Và nó thậm chí còn thuận tiện hơn: với ứng dụng Robot MEDION thực tế và điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa hoặc trợ lý giọng nói của Google, bạn luôn kiểm soát được chương trình dọn dẹp, ngay cả khi đang di chuyển. Đây là cách làm sạch hoạt động ngày nay, đòi hỏi nỗ lực tối thiểu!

Đặc điểm nổi bật của Robot hút bụi lau nhà MEDION® S20 SW

- Sạch sẽ hoàn hảo bất cứ khi nào bạn muốn
Với công nghệ lốc xoáy hiệu quả, robot hút bụi Medion S20 SW (MD20011) đảm bảo độ sạch hoàn hảo nhanh chóng, ngay cả khi có nhiều bụi bẩn. Nhờ khả năng điều khiển thông minh thông minh, nó không chỉ làm sạch theo lịch trình định sẵn mà còn có thể làm sạch từ xa thông qua ứng dụng nếu được yêu cầu. Nếu bạn gặp sự cố nhỏ, rô bốt của bạn cũng sẽ dọn dẹp theo yêu cầu nhờ khả năng điều khiển bằng giọng nói. Ngoài ra, Medion S20 SW là một thiết bị toàn diện thực sự và có chức năng lau tích hợp. Nhờ có hộp chứa bụi lớn với dung tích 0,6 lít rộng rãi, bạn hiếm khi phải lo lắng về việc đổ bụi, thậm chí robot hút bụi có dung lượng pin lên đến 100 phút và thời gian sạc chỉ 3 giờ cũng rất phù hợp cho những căn hộ lớn mà không có. các vấn đề.
- Công nghệ lốc xoáy: Tăng áp làm sạch cho cả ngôi nhà
Medion S20 SW là robot hút bụi thông minh đầu tiên của Medion được trang bị công nghệ lốc xoáy: các hạt bụi được lọc một cách đáng tin cậy thông qua dòng xoáy mạnh của không khí được hút vào. Ngoài ra, bộ tăng áp vệ sinh đảm bảo công suất hút cao nhất quán ngay cả khi hộp chứa bụi đầy, để bạn có thể tin tưởng vào toàn bộ sức mạnh của trợ lý làm sạch sáng tạo của mình mọi lúc.
- Độ tinh khiết không khí hoàn hảo
Như một máy hút bụi lốc xoáy thực sự có thể hoạt động hoàn toàn mà không cần túi đựng bụi Medion S20 SW. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người thân yêu của bạn bị dị ứng, việc đổ sạch thùng chứa bụi có thể dẫn đến ô nhiễm không khí không mong muốn. Máy làm sạch toàn diện hoàn toàn tự động mới của bạn cũng được trang bị lý tưởng cho trường hợp này, vì nó cũng cho phép hoạt động với túi đựng bụi. Bộ lọc hạt hiệu suất cao tích hợp (EPA) cũng đảm bảo vệ sinh không khí tốt nhất trong quá trình hoạt động.
- Độ sạch turbo của bạn
Medion S20 SW là bộ tăng áp cho công việc vệ sinh gia đình của bạn. Công nghệ lốc xoáy tiên tiến của nó xoáy không khí được hút trong hộp chứa bụi và do đó đảm bảo lọc hiệu quả cao các hạt bụi bẩn mịn và thô. Ngoài ra, luồng không khí xoáy đảm bảo công suất hút cao nhất quán, bất kể bình chứa chất bẩn có đầy đến đâu.
- Hộp đựng bụi 0,6 L hoặc túi đựng bụi có thể trao đổi
Bạn muốn loại bỏ bụi trực tiếp hay bạn muốn sử dụng túi? Với Medion S20 SW, bạn sẽ có được sự linh hoạt tối đa: Như một máy hút bụi lốc xoáy thực sự, nó lọc ngay cả những hạt nhỏ nhất mà không cần túi đựng. Đồng thời, nó cũng có thể hoạt động với hai túi bụi được cung cấp, điều này có thể đặc biệt thuận lợi cho những người bị dị ứng. Cho dù bạn quyết định như thế nào: dung tích 0,6 lít dễ dàng đủ cho các căn hộ lớn.
- Dễ dàng để làm sạch
Đừng căng thẳng bản thân! Ngay cả việc làm sạch máy hút bụi và robot lau sàn cũng là trò chơi của trẻ em ở đây. Bạn có thể dễ dàng tháo, rửa và thậm chí rửa bộ lọc 3 trong 1. MEDION S20 SW đã sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo ngay lập tức.
- Sức khỏe là điều quan trọng nhất
Bạn có đặc biệt nhạy cảm với các hạt bụi trong không khí? Với Medion S20 SW, điều này không có vấn đề gì cả, vì bộ lọc hạt hiệu suất cao của nó đảm bảo độ tinh khiết của không khí trong công ty không gây dị ứng. Và nhờ có túi đựng bụi tùy chọn được cung cấp kèm theo, không có nguy cơ về sức khỏe ngay cả khi đang đổ.
- Hiệu suất lau cá nhân
Các lớp phủ sàn khác nhau đòi hỏi sự chăm sóc khác nhau. Với Medion S20 SW, đây không phải là vấn đề đối với bạn! Sử dụng ứng dụng, bạn có thể hoàn toàn khớp hiệu suất lau với bề mặt tương ứng và làm sạch sàn nhà của bạn một cách tối ưu như một người chuyên nghiệp.
- Điều hướng thông minh
Robot dọn dẹp mới của bạn điều khiển các đường đi thông minh qua các phòng của bạn và biết chính xác những ngóc ngách nào vẫn cần được làm sạch. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo cho bạn một kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn.
- Pin mạnh
Robot mới của bạn đặc biệt hiệu quả và làm sạch trong tối đa 100 phút cho một lần sạc pin trước khi cần ngắt sạc. Điểm nổi bật: người giúp việc gia đình khởi động trạm sạc một cách độc lập để bạn thực sự không phải lo lắng về bất cứ điều gì.
- Lượng nước có thể điều chỉnh
Với MEDION S20 SW, bạn luôn kiểm soát được mọi thứ - ngay cả lượng nước được sử dụng ở chế độ lau. Với liều lượng phù hợp, bạn có thể đảm bảo độ tươi ngon không vệt trong suốt ngôi nhà của mình. Ứng dụng thông minh dành cho thiết bị di động làm cho điều đó trở nên khả thi.
- Phù hợp với hầu hết các đồ nội thất.
Bạn không muốn dọn dẹp gầm giường? Không sao, người giúp việc gia đình mới của bạn sẽ sẵn lòng làm việc đó cho bạn. Bởi vì nhờ thiết kế phẳng với chiều cao chỉ 8 cm, nó làm sạch dễ dàng bên dưới hầu hết các đồ nội thất và do đó làm sạch các phòng của bạn cực kỳ kỹ lưỡng.

Thông số kỹ thuật Robot hút bụi lau nhà MEDION® S20 SW (MD20011) Model 2021

• Thương hiệu: Medion
• Model: S20 SW
• Hệ thống định vị thông minh
• Ứng dụng và điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa hoặc trợ lý giọng nói của Google.
• Thời gian hoạt động lên đến 100 phút.
• Công suất hút lên đến 1.200 Pa
• Thời gian sạc khoảng 3 giờ
• Hộp chứa bụi lớn 0,6 L và có thể tháo rời dễ dàng hoặc túi đựng bụi có thể trao đổi
• Thùng nước 0,06 L
• Các cảm biến khác nhau đảm bảo các lộ trình làm sạch tối ưu
• Tự động trở lại trạm sạc
• Kích thước: 31,5x31,5x8 cm
• Trọng lượng: 3,4 kg
• Sản phẩm bao gồm:
+ Robot hút bụi có chức năng lau S20 SW (MD20011)
+ Bộ lọc & bộ lọc thay thế
+ 2 túi bụi
+ 1 hộp đựng bụi lốc xoáy
+ 2 bàn chải bên và 2 bàn chải phụ dự phòng
+ Thùng nước & 2 miếng lau
+ Bàn chải làm sạch
+ Trạm sạc & nguồn điện

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo