Thương hiệu: Braun |
Tông đơ cắt tóc và cạo râu Braun Beard Trimmer BT7040
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
2.300.000₫ 2.500.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Tông đơ cắt tóc và cạo râu Braun Beard Trimmer BT7040

39 chế độ cài đặt về độ dài và lưỡi dao sắc nét cho độ chính xác tối đa
Buy Braun, BeardTrimmer, BT5060, Beard Trimmer & Hair Clipper, Detail  Trimmer Attachment, Black/Silver Online at Low Prices in India - Amazon.in
2 lược và mặt số chính xác cung cấp 39 cài đặt độ dài từ 0,5 - 20 mm cho bất kỳ kiểu râu và tóc nào. Kết hợp với lưỡi kim loại sắc bén, máy cạo râu mini và tông đơ chi tiết, Braun BeardTrimmer đảm bảo độ chính xác tối đa. Bộ sản phẩm bao gồm một dao cạo râu Gillette Fusion5 ProGlide miễn phí để cạo sạch.
Râu, râu ngắn và cắt tóc
Râu, Râu ngắn và Cắt tóc
Lược râu ngắn giúp bạn duy trì râu ngắn đến trung bình (0,5 - 10 mm) và thậm chí kẹp tóc. Mặt số chính xác cho phép bạn đạt được độ dài mong muốn chính xác trong các bước 0,5 mm. Tháo lược để cắt gần hơn (0,5 mm).
Râu dài và cắt tóc
Râu dài và Cắt tóc
Duy trì kiểu râu hoặc tóc dài hơn với lược 11 - 20 mm. Mặt số chính xác cho phép bạn đạt được độ dài mong muốn chính xác trong các bước 0,5 mm.
Chỉnh sửa đường viền và cắt tỉa chi tiết
Viền đường viền và cắt tỉa chi tiết
Tháo lược để sử dụng lưỡi kim loại cho các đường và đường viền chính xác đã xác định. Đối với các khu vực nhỏ hơn, bạn cũng có thể sử dụng tệp đính kèm chi tiết tông đơ.
Cạo sạch và chính xác
Cạo râu sạch và chính xác
Làm sạch cổ, má và mặt bằng dao cạo râu miễn phí Gillette Fusion5 ProGlide. Đối với các khu vực nhỏ hơn, bạn cũng có thể sử dụng tệp đính kèm máy cạo râu mini.
Động cơ tự động
Động cơ tự động  
Cung cấp tốc độ cắt liên tục cho phép thực hiện cắt tỉa tới 100% trên bất kỳ loại râu nào. Không kéo hoặc kéo.
Pin lithium-Ion kéo dài hơn
Pin Lithium-Ion bền lâu hơn
100 phút cắt tỉa. Nạp tiền đầy đủ trong 1 giờ. 5 phút. sạc nhanh cho một lần cắt.
Thiết bị có thể giặt hoàn toàn
Thiết bị hoàn toàn có thể giặt được
Chạy an toàn dưới nước để làm sạch dễ dàng.
Túi Zipper và Đế sạc
Túi có dây kéo và đế sạc
Giữ các tệp đính kèm của bạn với nhau và không bao giờ hết điện với bộ sạc di động tiện dụng.
 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo