Thương hiệu: Klarstein |
TỦ BẢO QUẢN CIGAR KLARSTEIN EL PRESIDENTE 65L SLIM HUMIDOR
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
13.500.000₫ 18.200.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


TỦ BẢO QUẢN CIGAR KLARSTEIN 65L SLIM HUMIDOR

Tủ bảo quản Cigar Klarstein 65L là thiết bị mà 100% dân chơi xì gà đều có nhu cầu trang bị để bảo quản chất lượng của xì gà, đặc biệt trong điều kiện khí hậu và độ ẩm dễ sinh vi khuẩn, nấm mốc ở Việt nam. Tủ điện bảo quản xì gà Klarstein có chức năng làm ẩm tốt sẽ không chỉ bảo vệ mà còn làm tăng thêm hương vị hơi cay cho điếu xì gà giúp cigar không bị khô, cũng ko bị hỏng.

Đặc điểm nổi bật của Tủ bảo quản Cigar Klarstein 65L

• Cigar thường được coi là một biểu tượng của đẳng cấp, quyền lực và sự giàu có. Hút cigar cũng là một cách thể hiện năng lực tài chính. Dân chơi cigar đều hiểu để bảo quản cigar thì cần phải có thiết bị tạo ẩm do khí hậu và độ ẩm, đáng tiếc thay khí hậu ở Việt Nam có thể ảnh hương nghiêm trọng đến chất lượng của các điếu cigar.
Tủ bảo quản Cigar Klarstein 65L chắc chắn sẽ không làm cho các “dân chơi” thất vọng.
Tủ bảo quản Cigar Klarstein 65L có chức năng làm ẩm tốt sẽ không chỉ bảo vệ cigar của bạn mà còn làm tăng thêm hương vị hơi cay cho điếu cigar và còn là 1 chiếc tủ khiến ngôi nhà bạn thêm phần đẳng cấp.
Tủ bảo quản Cigar Klarstein 65L được thiết kế trang nhã với khung chắc chắn bằng thép không rỉ, cửa kính hai lớp, tủ đựng xì gà Klarstein đảm bảo điều kiện lưu trữ tối ưu với độ ẩm và nhiệt độ cài đặt không đổi, để không làm mất hương vị của xì gà.
• Tủ được tích hợp máy đo độ ẩm cùng bình chứa nước giúp duy trì độ ẩm tương đối lý tưởng 70%, vì vậy xì gà không bị khô cũng như giữ được mùi, hương vị trong thời gian dài.
• Điều chỉnh nhiệt độ bên trong từ 12 đến 23°C cho phép bảo quản cigar tốt nhất.
• Bảng điều khiển cảm ứng giúp thao tác đơn giản để cài đặt nhiệt độ chính xác.
• Với thể tích 65 lít với 4 kệ gỗ và hai ngăn kéo trên ray, 12 kệ trên ray với khoảng cách 4 cm mỗi ngăn có thể lưu trữ từ 1.000 đến 6.500 điếu Cigar.

Thông số kỹ thuật của Tủ bảo quản Cigar Klarstein 65L

- Hãng sản xuất: Klarstein
- Nơi sản xuất: Đức
- Tiết kiệm năng lượng: Loại C
- Thể tích: 65L
- Nhiệt độ có thể điều chỉnh bên trong: Từ 12 đến 23°C
- Kiểm soát độ ẩm: đến 70%
- Độ ồn: 45dB
- Công suất: 70W
- Chất làm lạnh: cyclopentane
- Kích thước: xấp xỉ. 46 x 74 x 53 cm (WxHxD)
- Kích thước bên trong: khoảng. 37 x 61 x 33 cm (WxHxD)
- Kích thước bên trong của ngăn kéo: xấp xỉ. 33 x 7,5 x 30,8 cm (WxHxD)
- Kích thước của bát nước: xấp xỉ. 11 x 7 x 6 cm (WxHxD)
- Chiều dài dây nguồn: xấp xỉ 170 cm.
- Bộ sản phẩm gồm:
         + 1 x máy tạo ẩm
         + 4 x chèn
         + 1 ngăn kéo với ẩm kế
         + 1 ngăn kéo
         + 1 bát nước

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo