Thương hiệu: Finish |
Túi 25 viên rửa bát FINISH QUANTUM
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Liên hệ
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Túi 25 viên rửa bát FINISH QUANTUM

Mô tả: Viên rửa bát Quantum Ultimate với công nghệ ACTIVBLU mới và gel năng lượng hòa tan nhanh loại bỏ ngay cả những chất bẩn cứng đầu nhất với sức mạnh hòa tan chất béo của chúng. Với Powerball lỏng và bột với các enzym hoạt tính đảm bảo hoàn thiện, làm sạch và sáng bóng tốt nhất. Nhờ lớp phim 100% tan trong nước, không cần phải mở từng viên - để sử dụng dễ dàng hơn. Trong một túi đứng thiết thực, có thể kéo lại, có thể tái chế. Với mùi hương cam quýt tươi mát.
Thành phần
15 - <30% chất hoạt động bề mặt không ion, 5 - <15% chất tẩy trắng gốc oxy, 5 - <15% polycarboxylat, 5 - <15% photphonat. Enzyme (subtilisin, amylase), nước hoa (Benzyl Benzoate, Geraniol, Limonene).
Điều kiện bảo quản: Bảo quản trong các nhiệt độ sau: 5 đến 30°C (41 đến 86°F). Lưu trữ theo quy định của địa phương. Chỉ giữ trong thùng chứa ban đầu. Bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp. Chỉ bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát và thông gió tốt. Không bảo quản chung với các vật liệu không tương thích và không để chung với đồ ăn thức uống. Đậy chặt và đậy kín hộp cho đến khi sẵn sàng sử dụng. Đậy kín các thùng chứa đã được mở và cất thẳng đứng để tránh rò rỉ. Không lưu hàng không có tem nhãn. Sử dụng vật chứa thích hợp để ngăn ngừa ô nhiễm môi trường.
Ứng dụng: Chỉ sử dụng với tay khô. Không đâm thủng, làm gãy hoặc cắt hở. Dán lại bao bì sau khi sử dụng. Không cần giải nén. Hòa tan hoàn toàn trong chu trình rửa. Đặt 1 tab cho mỗi chu kỳ giặt trong buồng phân phối khô. Không cho vào giỏ dao kéo. Sử dụng chương trình ECO / Auto để có kết quả tốt nhất. Chức năng muối của tab đủ cho độ cứng của nước là 21 ° dH. Nếu nước của bạn khó hơn, bạn cũng có thể sử dụng Finish Special Salt. Để có kết quả làm khô tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn bóng hoàn thiện và chất trợ rửa.
Phù hợp sử dụng cho máy rửa bát của các hãng: Bosch, Beko, Neff, Smeg, Siemens, Blomberg, Samsung, GORENJE, LG, Grundig
Đánh tan và loại bỏ ngay cả thức ăn thừa đã khô nhờ xà phòng hoạt tính và bộ xả điện ở chu kỳ xả đầu tiên. Với khả năng tẩy nhờn, gel trợ lực còn tạo ra những chất bẩn cứng đầu nhất.
Các thanh đa chức năng với chức năng bảo vệ kính và tích hợp chức năng rửa và muối mang lại độ hoàn thiện cao nhất. Bảo vệ bạc khỏi corrison.
Nước xuất xứ: POLAND
cảnh báo
- Gây kích ứng mắt nghiêm trọng. Gây kích ứng da.
- Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu cần tư vấn y tế, hãy chuẩn bị sẵn hộp đựng hoặc nhãn. NẾU VÀO MẮT: Rửa cẩn thận bằng nước trong vài phút. Loại bỏ bất kỳ kính áp tròng hiện có nếu có thể. Tiếp tục xả. Nếu vẫn tiếp tục bị kích ứng mắt: Nhận tư vấn / chăm sóc y tế. NẾU DÍNH VÀO DA: Rửa sạch bằng nhiều nước và xà phòng.
 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo