Thương hiệu: WMF |
Xửng hấp và nồi WMF Dämpfer 20cm
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
2.200.000₫ 2.650.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

Xửng hấp và nồi WMF Dämpfer 20cm
  • Với nồi hấp, nấu ăn trở thành một phương thuốc tốt cho sức khỏe: Nồi hấp WMF cho các nguyên liệu có mùi thơm đầy đủ nhất. Và nó hoạt động rất dễ dàng. Nồi hấp là một hệ thống khép kín. Ở phần dưới, đổ một lượng nước nhỏ và đặt các thành phần cạnh nhau trên Garblech. 
  • Đối với cả Garbleche, có hai dải phân cách. Một nắp đóng cửa gian hàng thực phẩm nhỏ kín gió. Bây giờ bạn đã nghỉ ngơi. Nước bắt đầu sôi, hơi nước bốc lên. Cá, thịt và rau sẽ nấu mà không tiếp xúc với nước. Không có gì đốt cháy hoặc khô, và trong hơi nước, các vitamin chủ yếu được giữ lại.
Điểm nổi bật
  • Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10
  • An toàn với máy rửa bát
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Vành rót rộng để rót không nhỏ giọt

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo