Thương hiệu: WMF |
Ấm đun nước 2 lít WMF Flötenkessel
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
1.450.000₫ 1.850.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

Ấm đun nước 2 lít WMF Flötenkessel
Ấm đun nước 2 lít WMF Flötenkessel dùng chất liệu thép không gỉ Cromargan 18/10 an toàn, không bị đóng cặn canxi, kiểu dáng đẹp sang chảnh miễn chê.
Ấm đun nước 2 lít WMF Flötenkessel
– Chất liệu thép không gỉ Cromargan 18/10 an toàn, không bị đóng cặn canxi
– Có còi báo khi nước sôi, thiết kế tay cầm tiện lợi
– Kiểu dáng đẹp, sang chảnh miễn chê
– Dùng cho bếp từ, gas, điện
Kích thước: 24,5 x 20,5 x 20 cm
Trọng lượng đóng gói: 1,1kg
 
 
#Ấm_đun_wmf
#Ấm_đun_nước_2 lít_WMF_Flötenkessel
#WMF_Flötenkessel

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo