Thương hiệu: Philips |
Bàn Chải Điện Trẻ Em Philips HX6322/04
- Thương hiệu: PHILIPS
- Model: HX6322/04
- Làm sạch răng trẻ em một cách triệt để và nhẹ nhàng nhờ công nghệ âm thanh cải tiến, điện áp 110-220 V.
- Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 75% so với bàn chải đánh răng thủ công
- Hai chương trình làm sạch, hẹn giờ 2 phút và thời lượng pin lên đến 2 tuần
- Xuất xứ: Nhập Khẩu Đức & EU
1.350.000₫ 1.900.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Bàn Chải Điện Trẻ Em Philips HX6322/04

Nói đến Bàn Chải Điện Trẻ Em Philips HX6322/04 thuộc dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe Sonicare for Kids của hãng Philips, có hỗ trợ Bluetooth với ứng dụng hướng dẫn đánh răng riêng, giúp trẻ tăng hứng thú khi đánh răng và hơn hết là biết cách đánh răng kỹ lưỡng.

Đặc điểm nổi bật của Bàn Chải Điện Trẻ Em Philips HX6322/04

• Làm sạch răng trẻ em một cách triệt để và nhẹ nhàng nhờ công nghệ âm thanh cải tiến, điện áp 110-220 V.
• Loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 75% so với bàn chải đánh răng thủ công.
• Hai chương trình làm sạch, hẹn giờ 2 phút và thời lượng pin lên đến 2 tuần.
• Đánh răng đúng cách nhờ ứng dụng Philips Sonicare Coaching và kết nối Bluetooth với bàn chải đánh răng; Bàn chải đánh răng điện với công nghệ âm thanh tay cầm Sonicare For Kids.
• Phạm vi phân phối: 1x bàn chải đánh răng điện (có hỗ trợ Bluetooth), 2 x đầu bàn chải Sonicare For Kids (1 x 7+ tuổi, 1 x 4+ tuổi), 1 x sạc, 8x miếng dán cá nhân.
• Phạm vi phân phối không bao gồm các nắp bổ sung cho các nhãn dán trên tay cầm, như đã chỉ ra trong hướng dẫn vận hành trước đó.
Khả năng tương thích
• Bàn chải đánh răng hỗ trợ Bluetooth Philips Sonicare For Kids tương tác với một ứng dụng thú vị giúp trẻ chải tốt hơn và lâu hơn.
• Khả năng tương thích iOS: iPhone 4S trở lên, iPad thế hệ thứ 3 trở lên, hệ điều hành iOS7.
• Khả năng tương thích Android: Điện thoại Android, Máy tính bảng hỗ trợ Bluetooth 4.0.
Ứng dụng tương tác khiến trẻ em hào hứng với việc đánh răng
Ứng dụng Philips Sonicare For Kids đồng bộ với bàn chải đánh răng âm thanh của con bạn để giúp chúng tìm hiểu về chăm sóc răng miệng thông qua chơi. Huấn luyện viên đánh răng của con bạn thách thức chúng đánh răng lâu hơn và tốt hơn. Mỗi phiên bắt đầu với các hướng dẫn trực quan rõ ràng về các kỹ thuật đánh răng chính xác và trình theo dõi tiến trình của ứng dụng theo dõi tổng hiệu suất. Trẻ học trong khi vui chơi, và cha mẹ có thể thấy trẻ em làm tốt như thế nào giữa các lần kiểm tra.
98% nói rằng dễ dàng hơn để khiến trẻ chải lâu hơn và tốt hơn
Với ứng dụng và bàn chải đánh răng Philips HX6322/04, trẻ em có thể tự mình khám phá cách chải răng đúng cách. Ứng dụng đồng bộ với bàn chải đánh răng âm thanh của con bạn thông qua Bluetooth để hiển thị các kỹ thuật đánh răng phù hợp và hiệu suất theo dõi. Trẻ em có thể thấy chúng chải tốt như thế nào và kiếm được phần thưởng thú vị cho một công việc được thực hiện tốt. Giáo dục và hiệu quả, 98% phụ huynh được khảo sát nói rằng việc cho con họ chải lâu hơn và tốt hơn sẽ dễ dàng hơn. Đó là cách thú vị để giúp trẻ phát triển thói quen chăm sóc răng miệng lành mạnh sẽ tồn tại suốt đời.
Phần thưởng thú vị cho các buổi đánh răng thành công
Bàn chải đánh răng Philips HX6322/04 của chúng tôi mang đến một cấp độ thú vị mới cho việc đánh răng. Nhân vật trung tâm của ứng dụng là Sparkly đáng yêu, người thực sự thích có hàm răng sạch. Trẻ em chăm sóc Sparkly trong khi huấn luyện viên đánh răng của ứng dụng thách thức chúng chải lâu hơn và tốt hơn. Mỗi khi con bạn chải tốt, Sparkly sẽ vui hơn và mỗi lần đánh răng thành công đều được thưởng. Trẻ em có thể mở khóa các phụ kiện để cá nhân hóa Sparkly của chúng, hoặc chúng có thể giành được thức ăn cho Sparkly, những người thích ăn uống lành mạnh.Phụ huynh thậm chí có thể chọn phần thưởng để đặt trên ứng dụng.
Theo dõi thời gian đánh răng ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng
Với bàn chải đánh răng Philips Sonicare For Kids hỗ trợ Bluetooth, Quadpacer của ứng dụng theo dõi các phiên đánh răng trong thời gian thực. Nó nhận ra khi một phiên đánh răng bắt đầu, tạm dừng và hoàn thành. Và nhờ có bộ nhớ tích hợp và dấu thời gian trên tay cầm bàn chải đánh răng, bạn thậm chí có thể lưu các chi tiết của tối đa 20 phiên đánh răng khi bạn không sử dụng ứng dụng. Lần tới khi bạn sử dụng ứng dụng và xử lý cùng nhau, các chi tiết của các phiên đó sẽ được đồng bộ hóa với lịch của ứng dụng. Phần thưởng cho các buổi đánh răng thành công vẫn có thể được thu thập và con bạn có thể dễ dàng thấy chúng đã tiến triển bao xa.
KidTimer và KidPacer suốt đời đánh răng đúng cách
Để khuyến khích thói quen đánh răng đúng cách, bàn chải đánh răng điện Philips HX6322/04 hỗ trợ Bluetooth kết nối với ứng dụng và giúp trẻ từ từ tăng thời gian đánh răng. Mục đích là để đạt được các đề nghị nha sĩ hai phút. Khi bạn sử dụng ứng dụng, trẻ em sẽ bắt chước huấn luyện viên đánh răng của ứng dụng vì nó cẩn thận chải từng phần của miệng. Huấn luyện viên đánh răng sẽ khuyến khích con bạn tăng thời gian dành cho mỗi góc phần tư. Khi bàn chải của con bạn lâu hơn, chúng sẽ được Sparkly thưởng, chúng rất vui với hàm răng sạch sẽ của nó. Đó là đào tạo thú vị cho một đời đánh răng thích hợp.
Hành động làm sạch động lực truyền dịch giữa các răng
Khi trẻ học đánh răng, công nghệ âm thanh của chúng tôi làm phần còn lại. Hành động năng động độc đáo của bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare nhẹ nhàng và hiệu quả chạm sâu vào giữa răng và dọc theo đường viền nướu. Với hơn 500 nét mỗi giây, sức mạnh làm sạch âm thanh giúp bù đắp cho việc phát triển các kỹ thuật khi trẻ phát triển tốt hơn khi đánh răng. Công nghệ này giúp bàn chải đánh răng Philips HX6322/04 hiệu quả hơn tới 75% so với bàn chải đánh răng thủ công, giúp kiểm tra thành công hơn.
Nhãn dán hoán đổi cho nhau để tạo hứng thú cho trẻ
Miếng dán tay cầm thú vị cho phép trẻ em chọn giao diện của bàn chải đánh răng. Với tám thiết kế có thể hoán đổi cho nhau bên trong mỗi hộp bàn chải đánh răng, trẻ em có thể cho bàn chải của mình một diện mạo mới bao nhiêu lần tùy ý. Kết hợp với cơ hội tùy chỉnh giao diện của nhân vật ứng dụng của họ, trải nghiệm Philips Sonicare For Kids là tất cả về việc làm cho việc chăm sóc răng miệng hiệu quả trở nên hấp dẫn và vui vẻ mọi lúc.
2 Chế độ năng lượng thân thiện với trẻ em mang lại sự sạch sẽ nhẹ nhàng, hiệu quả
Với hai chế độ năng lượng thân thiện với trẻ em, bàn chải đánh răng điện này cung cấp khả năng làm sạch thích hợp cho các lứa tuổi khác nhau; một chế độ thấp cho trẻ nhỏ và chế độ cao cho trẻ lớn.
2 kích thước đầu bàn chải có sẵn
Bàn Chải Điện Trẻ Em Philips HX6322/04 này đi kèm với 1 đầu bàn chải kích thước tiêu chuẩn. Một đầu bàn chải có kích thước nhỏ gọn cũng có sẵn để được mua riêng. Kích thước đầu bàn chải Philips Sonicare for Kids được thiết kế đặc biệt để nhẹ nhàng làm sạch và bảo vệ răng khi chúng phát triển.
Thiết kế đa năng cho phụ huynh và trẻ em
Được thiết kế công thái học để cho phép trẻ em tự đánh răng, hoặc với cha mẹ của chúng. Mỗi bàn chải đánh răng Philips Sonicare For Kids tự hào có tay cầm được thiết kế thông minh cho phép cha mẹ và trẻ em có thể chải cùng nhau nếu muốn. Báng cầm chắc chắn đảm bảo bàn tay nhỏ hơn có thể dễ dàng tự điều khiển bàn chải, trong khi thiết kế rộng rãi để lại chỗ cho bố mẹ giúp đỡ khi cần. Thiết kế tay cầm chắc chắn giúp trẻ dễ dàng cất bàn chải ở vị trí thẳng đứng, hoặc bôi kem đánh răng trong khi bàn chải đánh răng nằm phẳng.
Đầu bàn chải cao su được thiết kế để bảo vệ răng trẻ
Đầu bàn chải cao su của bàn chải đánh răng điện này được thiết kế để giúp bảo vệ răng đang phát triển. Được các chuyên gia nha khoa ưu tiên cho con của họ. 91% cha mẹ, chuyên nghiệp nha khoa thích Bàn Chải Điện Philips HX6322/04.

Thông số kỹ thuật của Bàn Chải Điện Trẻ Em Philips HX6322/04

- Thương hiệu: Philips
- Model: HX6322/04
- Xuất xứ: Nhập Khẩu Đức & EU
- Loại pin: Lithium ION, Có thể sạc lại
- Tốc độ, vận tốc: Lên đến 62.000 chuyển động bàn chải/phút
- Hẹn giờ: KidTimer và Quadpacer
- Điện áp: 110-220V
- Khả năng tương thích: Android, iOS 7 (Điện thoại Android và iPhone 4S trở lên)
- Máy tính bảng hỗ trợ Bluetooth 4.0
- iPad thế hệ thứ 3 trở lên

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo