Thương hiệu: Rowenta |
Bàn là hơi nước mini Rowenta DA1510
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
1.250.000₫ 1.700.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Bàn là hơi nước mini Rowenta DA1510

- Công suất điện áp kép cho phép bàn ủi hơi nước này được sử dụng trên phạm vi quốc tế, trong khi túi du lịch, thiết kế nhỏ gọn và tay cầm có thể gập lại cho phép tùy chọn đóng gói thuận tiện. Phân phối hơi nước đạt được thông qua công nghệ mặt đế Microsteam200 được cấp bằng sáng chế độc đáo, với đầu chính xác cho các khu vực khó tiếp cận. Bàn ủi hơi nước này mang đến sự kết hợp giữa hiệu quả và độ chính xác, cho kết quả ủi tốt ở bất cứ nơi nào bạn cần.
- Sản lượng hơi nước liên tục 10 g mỗi phút giúp làm mờ các nếp nhăn, với mức tăng hơi nước 45 g để xử lý các loại vải dày và nếp nhăn đầy thách thức. Với các tính năng như bình chứa nước 70 ml và hấp dọc dễ dàng hoàn thành gói, Rowenta First Class là người bạn đồng hành hoàn hảo cho kết quả ủi đáng tin cậy.

Đặc điểm nổi bật

- Điện áp kép
Điện áp kép là hoàn hảo để đi du lịch khắp thế giới, với hơi nước tối đa ở mức 120 volt cũng như 240 volt.
- Tay cầm gập lại được
Tay cầm và túi đựng đồ có thể gập lại giúp bạn dễ dàng bỏ vào vali hoặc cất giữ.
- Phân phối hơi tốt
Công nghệ mặt đế Microsteam 200 độc quyền được cấp bằng sáng chế với 200 lỗ siêu nhỏ giúp phân phối hơi tốt.
- Ủi chính xác
Mẹo chính xác cho kết quả ủi tốt trong từng chi tiết. Dễ dàng truy cập vào các khu vực khó khăn như các cạnh hẹp, đường nối và cổ áo.
- Bình chứa tiện lợi
Bình chứa nước 70 ml.
- Dễ dàng hấp dọc
Hấp quần áo tinh tế và lớn được thực hiện dễ dàng với tính năng hơi nước dọc. Lý tưởng để có được nếp gấp ra khỏi bộ quần áo và quần áo treo khác.

Thông số kỹ thuật:

- Công suất: 1000W.
- Đầu hơi ra liên tục: 10g/phút.
- Tăng cường hơi nước: 45g/phút.
- Đầu ra hơi: Tiêu chuẩn 10 đến 35g/phút.
- Cài đặt nhiệt độ: thủ công.
- Công nghệ mặt bàn: Inox Microsteam 200.
- Chiều dài dây nguồn: 2m.
- Dung tích bình chứa: 70ml.
- Màu sắc: Trắng, xanh.
- Kích thước đóng gói: 24x12x14cm.
- Trọng lượng đóng gói: 1.4 kg.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo