Thương hiệu: Philips |
Bộ dụng cụ chăm sóc trẻ sơ sinh Philips Avent SCH400/00
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
790.000₫ 950.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Bộ dụng cụ chăm sóc trẻ sơ sinh Philips Avent SCH400/00

Bộ chăm sóc toàn diện Philips Avent SCH400/00 đa năng và gọn nhẹ chỉ trong một chiếc túi, cung cấp đầy đủ các vật dụng cần thiết nhằm giúp cha mẹ chăm sóc tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ...

Tất cả các sản phẩm quan trọng để chăm sóc em bé trong một bộ

Bao gồm 9 dụng cụ:

1 nhiệt kế điện tử đầu mềm với độ chính xác chuyên nghiệp: Chất liệu nhựa an toàn, bộ phận đo nhiệt không chứa thủy ngân và đầu linh hoạt cung cấp thêm sự thoải mái cho bạn và em bé.

- Máy hút mũi giúp làm thông thoáng đường thở của bé để bé cảm thấy dễ chịu và ngủ ngon hơn.

 

- 1 kéo cắt móng tay đầu tròn, 1 bấm móng tay, 3 dũa móng tay: Nhựa an toàn và thép không gỉ, thiết kế viền cạnh cong với ngón tay/ngón chân bé, không phạm vào da làm đau bé.

- 1 lược chải lông mềm: Nhựa an toàn và sợi nylon mềm nhẹ nhàng với làn da đầu bé còn mỏng manh.

- 1 bàn chải nhỏ: 100% silicone siêu bền và linh hoạt, vừa vặn với khuôn miệng bé. 

- Đính kèm ngón tay chà lưỡi để chăm sóc răng miệng: Massage nướu và răng của bé một cách nhẹ nhàng. gặm nướu nước: Nhựa dẻo và nước cất an toàn không chứa BPA, không gây đau khi bé ngậm.

Bộ nhỏ gọn và có cấu trúc sắp xếp gọn gàng

Bộ cấu trúc này có chỗ cho các sản phẩm chăm sóc trẻ em bổ sung, nhưng vẫn nhỏ gọn và thiết thực để mang theo bên mình. Lý tưởng cho du lịch và phòng trẻ em.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo