Thương hiệu: Leifheit |
Cây Lau Nhà Leifheit 52121 Twist Medium Ergo Mobile
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
2.450.000₫ 3.500.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Cây Lau Nhà Leifheit 52121 Twist Medium Ergo Mobile

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn chỉnh và nhỏ gọn để lau sàn, thì không đâu khác ngoài Cây Lau Nhà Leifheit 52121 Twist Medium Ergo Mobile của Leifheit. Cây lau nhà này chứa mọi thứ bạn cần để làm sạch: đầu lau Microfibre Micro Duo, tay cầm dạng ống lồng với cơ chế vắt tích hợp và xô có gắn súng cao su và hệ thống vắt cây lau nhà. Nó đặc biệt thiết thực vì nó giúp loại bỏ nhu cầu cúi xuống khó chịu hoặc tiếp xúc của bàn tay với nước bẩn trong khi giúp lưng của bạn không bị nhức mỏi do liên tục cúi xuống để vắt cây lau nhà. Với tay cầm thoải mái bao gồm Giá đỡ tay cầm để mang theo an toàn và cất giữ nhỏ gọn.

Đặc điểm nổi bật của Cây Lau Nhà Leifheit 52121 Twist Medium Ergo Mobile

Cơ chế vắt sợi lau được cấp bằng sáng chế
Cơ chế vắt tích hợp của Leifheit là thiết bị thay đổi cuộc sống cho thói quen lau nhà của bạn.
Chỉ cần cắm cây lau nhà vào khoang vắt, mở khóa thanh lau và đẩy cây lau xuống phía dưới thùng để vắt khô đầu lau! Không còn đau lưng và nhúng tay vào nước tẩy rửa bẩn.
Ngoài ra, kiểm soát độ ướt của cây lau nhà để phù hợp với các loại sàn khác nhau thông qua số lần quay của cây lau nhà.
Thiết kế thùng nhỏ gọn và thiết thực
Xô của Cây Lau Nhà Leifheit 52121 Twist Medium Ergo Mobile mới được thiết kế lại để phù hợp với nhu cầu và nhu cầu sử dụng của ngôi nhà hiện đại.
Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo và cất giữ. Tay cầm của cây lau giữ cố định thanh lau trong khi các rãnh ngón tay của tay cầm của cây lau giúp bạn dễ dàng mang theo toàn bộ cây lau một cách dễ dàng, ngay cả với một xô nước đầy.
Thiết kế tay cao su của xô lau giúp bạn dễ dàng xả nước một cách gọn gàng, đồng thời có thể gấp gọn xuống thành xô khi lau.
Thao tác một tay để thoải mái hơn khi lau.
Tấm đế có thể dễ dàng mở khóa bằng chân.
Kết hợp Pocket Velcro để dễ dàng gắn và tháo nắp.
Tấm phủ lau với cấu trúc vòng lặp thân thiện với sàn làm bằng polyester cho các loại sàn nhạy cảm như sàn gỗ, gỗ công nghiệp và gỗ thật.
Xe đẩy 360°
Cho phép bạn vận chuyển xô và chổi dễ dàng và không bị mỏi. Không sợ làm hỏng sàn nhà.
Thiết kế thanh lau có thể mở rộng sáng tạo
Cây Lau Nhà Leifheit 52121 Twist Medium Ergo Mobile sử dụng tay cầm Click System đặc trưng của Leifheit có kích thước 140cm khi mở rộng hoàn toàn và 110cm khi thu lại hoàn toàn.
Tay cầm được trang bị cơ cấu tay cầm khoan tích hợp có thể mở rộng thêm 30cm. Khi bạn đã vắt cây lau nhà và đạt được độ ướt mong muốn của cây lau nhà, bạn chỉ cần điều chỉnh cây lau nhà cho phù hợp với chiều cao của bạn và khóa cố định.
Xoay 360° linh hoạt & Lau xoay 180°
Với khớp xoay 180°, Cây Lau Nhà Leifheit 52101 Twist Ergo di chuyển dễ dàng dưới mọi tủ, ghế sofa hoặc giường, cho phép bạn tiếp cận và tiếp cận đầy đủ để làm sạch những khu vực thường bị bỏ quên này một cách hiệu quả.
Ổ bi
Vị trí ổ bi được tối ưu hóa để quay yên tĩnh và an toàn.
Chức năng dừng quay
Thích hợp cho tất cả các loại sàn nhờ vào liều lượng độ ẩm riêng bằng cách sử dụng chức năng dừng vắt.

Thông số kỹ thuật Cây Lau Nhà Leifheit 52121 Twist Medium Ergo Mobile

- Thương hiệu: Leifheit
- Model: 52121
- Kích thước sản phẩm: 47 x 27,5 x 33 cm
- Trọng lượng: 2,8 Kg
- Màu sắc: xanh ngọc
- Hệ thống xoay nằm trực tiếp trong tay cầm của cây lau nhà
- Khả năng nhanh chóng kết thúc việc vắt bởi người sử dụng chổi lau nhà
- Khớp linh hoạt: xoay 360 ° cho phép lau trong tám giây
- Loại tay áo: Siêu mềm
- Chiều rộng lau: 33 cm
- Tổng thể tích gầu: 20 l
- Khối lượng vận hành của gầu: 6 l

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo