Thương hiệu: Trotec |
MÁY SƯỞI BẢNG ĐỐI LƯU TROTEC TCH 2310 E
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
3.650.000₫ 4.300.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


MÁY SƯỞI BẢNG ĐỐI LƯU TROTEC TCH 2310 E

Máy sưởi bảng đối lưu Trotec TCH 2310 E có hình dáng đẹp với thiết kế dập nổi bật vượt thời gian và màu sắc hiện đại và phù hợp với hầu hết mọi mục đích sử dụng trong lĩnh vực tư nhân.
Hơi ấm dễ chịu có hiệu lực ngay sau khi bật – sạch, không mùi và hoàn toàn không ồn ào. Một quạt gió có thể chuyển đổi được lắp đặt để có kết quả nhanh hơn. Trong hộp số turbo, không khí nhanh chóng được lưu thông và phân phối nhanh chóng trong phòng.
Lý tưởng cho phòng tắm mát mẻ, giai đoạn chuyển mùa hoặc để bổ sung hệ thống sưởi hiện có vào những ngày lạnh giá. Cũng thích hợp cho các phòng nghỉ, vì không có bánh xe quạt được lắp đặt. Làm nóng chính xác đến từng phút nhờ bộ hẹn giờ tích hợp – thời gian làm nóng hàng ngày có thể được lập trình trước từ 15 phút đến 24 giờ.

Đặc điểm nổi bật Máy sưởi bảng đối lưu Trotec TCH 2310 E

• Máy sưởi bảng đối lưu Trotec TCH 2310 E có bộ phận làm nóng điện với công suất sưởi 2.300 watt và bộ điều chỉnh nhiệt để đảm bảo các phòng có kích thước 27m² hoặc 67m³ với ba cài đặt nhiệt (1.000 W, 1.300 W, 2.300 W) đồng đều và chính xác nhiệt độ phòng mong muốn trong khoảng nhiệt độ từ 5 đến 37°C để được làm nóng.
• Ở nhiệt độ phòng thấp, bạn muốn giữ ấm càng nhanh càng tốt. Do đó, các bộ đối lưu mỏng có quạt có thể chuyển đổi để lưu thông không khí nhanh và phân phối khí nóng.
• Không khí được làm nóng đi lên phía trên qua lỗ thoát khí, tạo ra một lực hút tự nhiên để hút không khí trong phòng lạnh hơn vào thiết bị. Kết quả là tạo ra cảm giác tỏa nhiệt dễ chịu trong phòng – 100% sạch sẽ, không ngưng tụ và không có mùi do bộ phận làm nóng bằng điện.
• Tất cả các cài đặt có thể được thực hiện trên bảng điều khiển đi kèm với màn hình nhiệt độ kỹ thuật số hoặc thông qua điều khiển từ xa hồng ngoại tầm xa.
• Bên cạnh đó, Máy sưởi bảng đối lưu Trotec TCH 2310 E được trang bị một bảo vệ quá nhiệt.
• Bộ hẹn giờ có thể lập trình cho phép thiết bị tự động tắt sau một số giờ đặt trước từ 1 đến 24 giờ. Để hoạt động an toàn và lâu dài, máy sưởi được trang bị tính năng bảo vệ quá nhiệt theo tiêu chuẩn IP20 TÜV đã được kiểm nghiệm.
• Chức năng cao của máy sưởi toàn diện được hoàn thiện bởi chế độ giám sát sương giá để bảo vệ các phòng không được làm nóng khỏi bị làm mát và hư hại do sương giá.

Thông số kỹ thuật Máy sưởi bảng đối lưu Trotec TCH 2310 E

- Thương hiệu: Trotec
- model: TCH 2310 E
- Kích thước: 22 x 69 x 43,5 cm
- Trọng lượng: 3,5 kg
- Màu trắng
- Công suất: 2300W
- Công suất sưởi: Mức 1 ~ 1000W; Mức 2 ~ 1300W; Mức 3 ~ 2300W
- Điện áp: 220 - 240 V/ 50 - 60 Hz
- Chiều dài cáp: 1,5m
- Loại bảo vệ IP: IP20
- Hoạt động tự động với điều khiển cảm ứng (Điều khiển từ xa hồng ngoại)
- Màn hình Hiển thị nhiệt độ hiện tại và cài đặt
- Bảo vệ chống quá nhiệt

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo