Thương hiệu: Nachtmann |
Hộp Đựng Bánh Kẹo Nachtmann 92069 Bossa Nova 12cm
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
590.000₫ 850.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Hộp Đựng Bánh Kẹo Nachtmann 92069 Bossa Nova 12cm

Nachtmann là công ty sản xuất pha lê ra đời tại Đức vào năm 1834. Sản phẩm của Nachtmann rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia Châu Âu. Năm 2004, Nachtmann sáp nhập trở thành công ty con của Riedel (Áo), một trong những công ty sản xuất pha lê, thủy tinh hàng đầu thế giới. Sản phẩm của Nachtmann là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế và nghệ thuật thổi thủ công truyền thống của Đức. Những sản phẩm pha lê trong suốt, không tì vết với thiết kế độc đáo đã tạo nên danh tiếng lâu bền cho Nachtmann cho tới ngày nay. Đây cũng là một trong những nhà sản xuất pha lê thân thiện, an toàn đối với môi trường và sức khỏe con người.
Thiết kế sang trọng và đầy tinh tế
Bát pha lê có nắp Bossa Nova Nachtmann 92069 (12 x 12cm) được thiết kế với phong cách đẹp mắt và sang trọng, giúp tô điểm rực rỡ cho không gian phòng ăn nhà bạn.
Chất liệu pha lê bền bỉ nung ở nhiệt độ cao
Chất liệu pha lê không chì, sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức, được nung ở nhiệt độ cao trên 1500 độ C, đảm bảo độ trong, độ bền và độ an toàn cực cao.
Sản phẩm an toàn, thân thiện với sức khỏe và môi trường
• Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
• Nhẹ và bền, màu sắc và độ sáng bóng khó mài mòn và mai một theo thời gian.
• Có thể dùng trong trang trí nhà cửa, bày món ăn trong các bữa ăn, bữa tiệc và là món quà đầy ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo