Thương hiệu: Taurus |
Máy vắt cam Taurus 300W
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
1.750.000₫ 2.500.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.


Máy vắt cam Taurus 300W

Máy vắt cam Taurus 300W là máy ép trái cây điện cần gạt lý tưởng để ép tất cả các loại cam quýt mà không cần tốn nhiều công sức. Nó có bộ lọc bằng thép không gỉ và bộ lọc với bộ điều chỉnh bã có thể điều chỉnh, hãy chọn loại phù hợp nhất với sở thích của bạn và lấy nước trái cây của bạn trực tiếp vào ly nhờ quá trình rót liên tục. Máy ép trái cây thoải mái và có thể tháo rời hoàn toàn, thích hợp để làm sạch dễ dàng trong máy rửa bát. Cánh tay của máy ép trái cây tạo nên một máy ép trái cây có cánh tay mạnh mẽ và chắc chắn cho phép bạn lấy nước cam nhanh chóng mà không làm bẩn tay. Cánh tay có lớp phủ cao su cho cảm giác cầm nắm thoải mái và an toàn 100%. Hơn nữa, Máy ép trái cây có các cốc hút chống trượt ở chân đế bám dính hoàn hảo vào bề mặt và mang lại sự ổn định và thoải mái hơn trong quá trình ép trái cây. Miệng của bình có thiết kế chống bắn tung tóe cho phép bạn rót xong bất cứ lúc nào mà không bị bắn tung tóe.

Đặc điểm nổi bật của Máy vắt cam Taurus 300W

- Thưởng thức nước trái cây tự nhiên mới vắt

Máy ép trái cây Easy Press 300 là máy ép trái cây lý tưởng để chuẩn bị nước trái cây của tất cả các loại cam quýt mà không cần mất nhiều sức. Cánh tay của máy ép trái cây tạo nên một máy ép trái cây có cánh tay mạnh mẽ và chắc chắn cho phép bạn lấy nước cam nhanh chóng mà không làm bẩn tay.
- Máy ép trái cây với động cơ AC chuyên nghiệp 300W mạnh mẽ
Cánh tay cùng với động cơ AC chuyên nghiệp 300W cùng với phương pháp ép đòn bẩy cho phép Easy Press đạt được lượng nước ép dồi dào hơn so với các loại máy ép trái cây truyền thống.

Easy Press 300 là máy ép trái cây bao gồm hai bộ lọc khác nhau: bộ lọc bằng thép không gỉ và bộ lọc với bộ điều chỉnh bã có thể điều chỉnh. Chọn bộ lọc mong muốn vào mỗi dịp và chuẩn bị nước trái cây hoàn toàn theo ý thích của bạn.

- Nước trái cây dễ dàng

Máy ép trái cây có cần gạt áp lực để lấy được nhiều nước trái cây hơn một cách dễ dàng và thoải mái nhất mà không làm bẩn tay bạn. Khởi động tự động chỉ bằng thao tác nhấn côn bằng quả. Cần gạt bằng nhôm với tay nắm cao su. Nó có các cốc hút ở chân đế để tăng độ ổn định và thoải mái.

- 2 hệ thống rót

Miệng xả của nó có hai vị trí khác nhau, một cho phép chứa nước trái cây trong bồn chứa 0,65 lít và một cho phép rót trực tiếp liên tục vào ly. Miệng được thiết kế với hệ thống chống nhỏ giọt. Đổ dễ dàng và sạch sẽ.
- Đa dạng phụ kiện: 2 bộ lọc + 2 hình nón, hoàn toàn có thể tháo rời

Nó bao gồm một bộ lọc bằng thép không gỉ và một bộ lọc với bộ điều chỉnh bột giấy có thể điều chỉnh. Nó có 2 hình nón với kích thước khác nhau phù hợp với tất cả các loại cam quýt. Vắt cam, chanh, bưởi, citron, chanh ... vv. Ngoài ra, máy ép trái cây hoàn toàn có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng. Các bộ phận của nó là máy rửa chén an toàn.

- Máy ép trái cây có đòn bẩy với động cơ chuyên nghiệp

Máy có động cơ AC chuyên nghiệp 300W cung cấp sức mạnh đáng kinh ngạc để ép trái cây nhanh chóng. Đòn bẩy để tạo áp lực lớn hơn lên trái cây mà không bị bẩn và có lớp phủ mềm để cầm nắm tốt hơn.
- Với 4 phụ kiện

Với bộ lọc bằng thép không gỉ và bộ lọc có bộ điều chỉnh bã, để luôn thu được nước trái cây hoàn hảo. Hai hình nón có kích thước khác nhau thích ứng với bất kỳ loại trái cây có múi nào, bất kể kích thước của nó. Vắt cam, chanh, bưởi ... một cách dễ dàng nhất.

Thông số kỹ thuật Máy vắt cam Taurus 300W

- Thương hiệu: Taurus
- Model: 924730000
- Kích thước gói: 32,6 x 22,8 x 22,5 cm
- Dung tích chứa: 650ml
- Công suất: 300 watt
- Chân đế chống trượt
- Có bộ phận chống quá nhiệt
- Điện áp: 240 Vôn (AC)
- Vật liệu: Thép không gỉ
- Trọng lượng sản phẩm: 1,5 kg

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo