Thương hiệu: WMF |
Máy vắt cam WMF STELIO Citruspresse
  • Hãng: WMF (Đức)
1.350.000₫ 1.900.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

Máy vắt cam WMF STELIO Citruspresse
Đặc điểm nổi bật:
- Dễ dàng và nhanh chóng bổ sung vitamin cho cả gia đình bằng một ly nước cam hoặc chanh vắt với máy vắt nước cam WMF Stelio Zitruspresse.
- Cam vắt bằng máy cực kì kiệt nước, nước cam được lọc không lẫn hột, và không bị lẫn tinh dầu đắng từ vỏ cam như vắt bằng tay.
- Máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn lớn.
- Công suất 85W giúp vắt cam nhẹ nhàng và nhanh chóng.
- Chất liệu thân máy bằng thép Cromargan 18/10 không gỉ, đảm bảo tính thẩm mĩ và đẳng cấp cho căn bếp nhà bạn.
- Dễ dàng tháo rời và vệ sinh sau khi sử dụng.
Thông số kĩ thuật:
- Công suất: 85W
- Hiệu điện thế: 220-240V
- Kích thước: 29,2 x 21 x 19,2cm
- Trọng lượng: 2,2kg.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo