Thương hiệu: WMF |
Nồi áp suất WMF Schnellkochtopf PERFECT PREMIUM
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
4.050.000₫ 4.100.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

Nồi áp suất WMF Schnellkochtopf PERFECT PREMIUM
Đặc điểm nổi bật:
  • Thép không gỉ Cromargan 18/10, được đánh bóng - an toàn với máy rửa bát, dễ lau chùi và chống axit.
  • Thích hợp cho tất cả các nguồn nhiệt
  • TransTherm-Allherdboden: Xây dựng sàn với phân bố nhiệt đều và lưu trữ nhiệt lâu để nấu ăn tiết kiệm năng lượng.
  • Hai cấp độ nấu đảm bảo kết quả nấu chính xác (Thường: 107 ° C, Tốc độ: 115 ° C).
  • Có thể tháo rời để vệ sinh.
Mô tả:
  • Việc chuẩn bị thức ăn tiện dụng, nhanh chóng và tốt cho sức khỏe. Do áp suất cực cao và nhiệt độ cao, thời gian nấu ăn thông thường giảm tới 70% - với mức tiết kiệm năng lượng đồng thời khoảng 50%. Vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất phần lớn được bảo quản bằng cách nấu ăn nhẹ nhàng, thức ăn bổ dưỡng và ngon miệng. Thực tế: nồi nhanh thích hợp để chuẩn bị hầu hết tất cả các loại thực phẩm - rau, thịt và cá, ngũ cốc và các loại đậu, súp và món hầm. Ngoài ra thực phẩm nhẹ và thức ăn trẻ em thành công trong nồi hơi hoàn hảo. 
  • WMF Perfect Premium nối tiếp thành công của WMF Perfect Quick Pots. Bởi vì Perfect Premium giờ đây mang đến động lực mới trong nhà bếp hiện đại, giúp việc nấu ăn nhanh, lành mạnh trở nên thoải mái và dễ dàng hơn. Núm vặn tất cả trong một. Sự phát triển hơn nữa của dòng Perfect gây ấn tượng với chức năng hoàn hảo thông thường của nó và ấn tượng nhấn mạnh của WMF trong nấu ăn nhanh tiết kiệm năng lượng.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo