Thương hiệu: Omeril |
Đèn tự động Omeril 12 bóng Led
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
650.000₫ 850.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

Đèn tự động Omeril 12 bóng Led (set 2 chiếc)
  • Đèn có thể tự động bật tắt khi có người di chuyển trong phạm vi 3 mét xung quanh đèn, tích hợp pin nên có thể sử dụng ở những nơi không có ổ cắm điện!
  • 1 bộ gồm 2 đèn 12 bóng LED cung cấp ánh sáng rực rỡ giúp bạn không bao giờ lo sợ việc mò mẫm hay vấp ngã trong bóng tối; 2 dây sạc; đế nam châm; băng dính 3M
  • Đèn có 3 chế độ (Tự động / BẬT / TẮT). Đèn sẽ tự động bật lên (chỉ hoạt động khi không có ánh sáng) khi bạn đến gần trong phạm vi 3 mét và tắt sau 30 giây sau khi bạn rời đi. Ngoài ra đèn cũng có thể duy trì trạng thái luôn tắt hoặc luôn bật tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
  • Tích hợp pin lithium 500mAh, có thể hoạt động trong vòng 2 tháng ở chế độ tự động. Pin có thể được sạc lại qua cáp micro USB đính kèm, tương thích cổng USB PC, bộ sạc điện thoại. Rất đơn giản và thiết thực. Không cần ổ cắm điện vẫn sử dụng được! Bạn có thể đính đèn lên bất cứ nơi nào bạn muốn nhờ bộ nam châm hoặc dải từ đi kèm. Đèn LED thích hợp cho cầu thang, tủ, ngăn kéo, phòng ngủ, nhà xưởng, kệ sách, gác mái, tầng hầm, hành lang, đầu giường...
  • Kích thước: 12 x 3,8 x 1,7 cm; Trọng lượng: 86,2 g

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo