Thương hiệu: Distianert |
Set ống kính máy ảnh Distianert 6in1
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
1.050.000₫ 1.200.000₫
Gọi đặt mua: 0982567506 để nhanh chóng đặt hàng
(1) Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố hư hỏng được xác định là do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với GDĐ+ để bảo hành sản phẩm; (2) Khi mang hoặc gửi sản phẩm tới, Quý khách vui lòng mang (hoặc gửi) kèm theo phiếu bảo hành vẫn còn thời hạn bảo hành.
Đang cập nhật
(1) Các trường hợp sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất mà không thể sửa chữa hay khắc phục được; (2) Trường hợp sản phẩm quý khách đặt không đúng với hãng sản xuất, model, màu sắc, chủng loại; (3) Hàng không đạt chất lượng như cam kết. Hàng hết hạn bảo hành trước khi bán ra ; (4) Hàng không đủ bộ, không đủ số lượng, không đúng thông tin như trong đơn hàng khách hàng đặt; (5) Nếu quý khách muốn đổi sản phẩm khác mẫu mã, khác model thì sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển, tiền chênh lệch sản phẩm tại thời điểm đổi hàng và hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ điều Kiện Đổi Sản Phẩm của GDĐ+.

Set ống kính máy ảnh Distianert 6in1
  • Set 6in1 bao gồm 6 ống kính lớn: ống kính tele 12x zoom, ống kính mắt cá, ống kính macro 235 ° 20x và ống kính góc rộng, ống kính Starburst và CPL. Đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn.
  • Ống kính zoom 12x mang lại hình ảnh chất lượng tuyệt vời từ khoảng cách xa mà không quá gần đối tượng của bạn.
  • Ống kính Fisheye : tạo hình ảnh mắt cá vuu nhộn
  • Ống kính góc rộng là tuyệt vời để chụp nhóm. Chụp ống kính macro 235°x20 chụp gần tuyệt vời.
  •  Ống kính Starburst kỳ diệu mang lại ánh sáng cho cuộc sống với các bộ lọc sao.
  • Ống kính CPL lọc ánh sáng phân cực, giảm phản xạ, cải thiện màu sắc và tăng cươbgf độ tương phản.
  •  Dễ dàng mang theo và làm quà tặng tuyệt vời: Đây là ống kính camera điện thoại di động và thiết thực, dễ lắp đặt và tháo ống kính zoom quang 12x và clip. Thích hợp vận chuyển trong túi. Ứng dụng rộng rãi, lý tưởng cho cắm trại, câu cá, đi bộ đường dài, chơi gôn, Phạm vi, các sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, xem chim và du lịch, v.v.
  •  Một loạt các thiết bị tương thích: clip có thể tháo rời và chắc chắn trên thiết kế gắn với hầu hết tất cả các điện thoại thông minh bao gồm iPhone x, 8.8plus, 7Plus, 7.6, 6S, 6Plus, 5, Samsung Galaxy S6, S6 Edge, S5, LG và hầu hết tất cả các điện thoại thông minh khác trên thị trường.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo