Tìm hiểu công nghệ Rapid Air và Twin Turbostar trong nồi chiên
28/08/2020

Tìm hiểu công nghệ Rapid Air và Twin Turbostar trong nồi chiên

Nồi Chiên Không Dầu Philips – Tìm hiểu công nghệ Rapid Air và Twin Turbostar trong các phiên bản của NCKD Philips 

Khi tìm hiểu để mua nồi chiên không dầu philips. Các bạn thường thấy các hãng sản xuất Philips đưa ra thông số kỹ thuật, trong đó một số Model có sử dụng công nghệ Rapid Air hay Turbostar. Nghe nôm na vậy thôi, chứ cũng không thể hiểu cặn kẽ công nghệ đấy là gì, hoạt động như thế nào?. Vậy bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về 2 công nghệ này nhé!
1. CÔNG NGHỆ RAPID AIR
Công nghệ Rapid Air độc đáo của Philips cho phép bạn rán bằng không khí, khiến cho thức ăn giòn ở bên ngoài và mềm ở bên trong. Thức ăn giòn mềm với lượng chất béo giảm đến 80%.
Để dễ hình dung các bạn có thể xem hình minh họa ở dưới. Nhiệt từ bộ phận làm nóng được truyền theo 2 hướng, hướng thứ nhất bức xạ đi thẳng trục tiếp đến mặt trên của thực phẩm, hướng còn lại được quạt đẩy dọc theo 2 bên xuống thắng đáy nồi rồi phản xạ ngược lại và làm chín mặt dưới của thực phẩm. Vậy nên với công nghệ Rapid Air nhiệt tập trung đều vào cả 2 mặt thực phẩm (cách chiên nấu truyền thống, nhiệt tập trung vào mặt dưới nhiều hơn). Với cách nấu này, nhiệt được tập trung tối ưu hơn không bị thoát ra ngoài như nồi đối lưu truyền thống.
Tìm hiểu công nghệ Rapid Air và Twin Turbostar trong các phiên bản của nồi chiên không dầu Philips
Công nghệ Rapid Air độc đáo của Philips
Công nghệ này hoạt động như thế nào?
Công nghệ Rapid Air cho phép bạn nấu ăn chỉ bằng cách dùng không khí. Nhờ sự kết hợp độc đáo giữa luồng khí nóng lưu chuyển nhanh và chính xác, mức cân bằng nhiệt độ tối ưu và bộ nướng cho phép bạn rán, quay, nướng bánh hoặc nướng tất cả mọi loại thức ăn thơm ngon. Vì bạn chỉ rán bằng không khí, sản phẩm này an toàn hơn và giúp bạn và gia đình tránh được mùi dầu mỡ so với nồi chiên thông thường.
Ứng dụng công nghệ Rapid Air
Công nghệ Rapid Air được ứng dụng hầu hết trong các nồi chiên không dầu hiện nay. Hãng điện tử Philips là thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ này. Nồi chiên không dầu đầu tiên được Philips giới thiệu vào năm 2010. Chính vì dẫn đầu công nghệ mà đến nay nồi chiên không dầu Philips là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất.
2. CÔNG NGHỆ TWIN TURBOSTAR
Đây là công nghệ độc quyền riêng của Philips mà các hãng khác không được sao chép. Với cấu trúc hình cạnh xoáy ở đáy, dòng không khí từ trên xuống sẽ dễ dàng phản xạ ngược trở lại, kết quả là nồi chiên không dầu cho thực phẩm chín vàng đều hơn rất nhiều. Thực phẩm chín đều cả 2 mặt mà không cần đảo trong qua trình chiên nướng.
Tìm hiểu công nghệ Rapid Air và Twin Turbostar trong các phiên bản của nồi chiên không dầu Philips
 Tìm hiểu công nghệ Rapid Air và Twin Turbostar trong các phiên bản của nồi chiên không dầu Philips
Nhờ có công nghệ TurboStar của Philips, tất cả nguyên liệu được đun nóng bằng luồng nhiệt luân chuyển ổn định và được nấu chín cùng một lúc. Thức ăn được chiên đều, bạn không cần phải lật trở nhiều kể cả khi thức ăn chất chồng lên nhau. Ngoài luồng khí đun nóng, hơi nhiệt mạnh mẽ trực tiếp từ phía trên sẽ nhanh chóng làm cho thức ăn “giòn ở bên ngoài và mềm ở bên trong” cùng với vỏ ngoài chín vàng đẹp mắt. 
Hiện tại  nồi chiên không dầu đời mới nhất đang được áp dụng công nghệ Twin TurboStar là mẫu Nồi Chiên Không Dầu HD9762/90
Công nghệ TurboStar độc đáo của Philips tạo ra luồng khí được làm nóng rất cao luân chuyển nhanh để chiên thực phẩm ưa thích mà không dùng dầu ăn hoặc dùng ít dầu.
Vậy các bạn đã hiểu hơn về 2 công nghệ đang áp dụng trong nồi chiên chưa nào? Giờ thì hãy chọn cho gia đình mình một sản phẩm Nồi Chiên Không Dầu phù hợp nhé!
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0982567506
zalo